DU HỌC SINH ÚC VỀ CHƠI TẾT NÊN MUA QUÀ GÌ CHO GIA ĐÌNH?

• Thứ Năm, 25 Tháng 01 2024 07:44
  • Lượt xem: 423

Đi du học không chỉ là cơ hội được học tập với chất lượng giáo dục đáng mơ ước mà còn là những dịp trải nghiệm văn hóa nước bạn. Tuy vậy, mỗi dịp về quê ăn Tết, những món quà ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè lại làm cho không ít người đắn đo suy nghĩ. Hiểu được những lắng lo ấy của mọi người, MegaStudy sẽ tổng hợp danh sách những món quà ý nghĩa mà mọi người có thể cân nhắc!

I. THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ SỨC KHỎE

Úc vốn nổi tiếng với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có tinh chất từ thiên nhiên. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những sản phẩm tinh dầu ở đây để mang về làm quà tặng cho ông bà, cha mẹ và người thân yêu của mình nhé.

1. Dầu cây chè:

Đây là một loại dầu chiết xuất từ cây chè Úc, nổi tiếng với khả năng kháng vi khuẩn và chống viêm. Sản phẩm này được rộng rãi ứng dụng trong các loại kem chăm sóc da, như kem chống mụn, kháng nấm và kháng viêm.

Dầu cây chè

2. Tinh dầu tràm:

Tinh dầu tràm này có những công dụng đặc biệt như: giảm khó thở, hỗ trợ trong các bệnh về hô hấp, làm dịu vết cắn của côn trùng, và bảo vệ tóc khỏi tổn thương khi gội đầu. Mùi hương của tinh dầu tràm dễ chịu và không gây kích ứng.

Tinh dầu tràm

3. Dầu cá Úc Careline Fish Oil

Dầu cá Úc Careline Fish Oil là sản phẩm của thương hiệu Careline nổi tiếng, nó còn được gọi là dầu cá Hồi Careline. Đây là một trong những sản phẩm dầu cá được ưa chuộng hàng đầu tại Úc và trên toàn thế giới do được tinh chế từ những nguyên liệu là loài cá hồi giàu dưỡng chất Omega-3.

Giúp bổ sung DHA cho não, tăng cường sự phát triển của não bộ ở người trẻ tuổi, ngăn chăn sự lão hóa não, cải thiện trí nhớ, tăng thị lực, sáng mắt. Bổ sung EPA giúp hỗ trợ giảm Cholesterol trong máu, ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch, giúp tuần hoàn thông thoáng, giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim, xương khớp.

II. CÁC SẢN PHẨM LÀM ĐẸP

Làm đẹp là việc yêu thích của tất cả chị em phụ nữ. Vậy nên, món quà phù hợp nhất để có thể chiếm trọn trái tim của các mẹ các chị chính là các sản phẩm làm đẹp của Úc.

• Các loại kem chống nắng: Kem chống nắng Úc được biết đến với khả năng bảo vệ da hiệu quả trước tác động của ánh nắng mặt trời, với chỉ số chống nắng cao và bảng thành phần an toàn với mọi loại da.
  • Kem dưỡng đa năng Lucas Papaw: Với thành phần được chiết xuất từ trái đu đủ thiên nhiên có các công dụng hỗ trợ làm giảm các triệu chứng viêm da, dị ứng ngoài da, mẩn ngứa hay bị phát ban.
  • Dầu dưỡng da Bio‑Oil: Là sản phẩm lành tính, mang lại những hiệu quá đáng kinh ngạc như làm mờ sẹo, mờ các vết rạn da, đồng thời giúp giữ ẩm và trẻ hóa làn da.

TOP 8 loại kem chống nắng tốt nhất của Úc

III. ĐỒ ĂN VẶT NỔI TIẾNG Ở ÚC

1. TimTam

Chocolate Tim Tam là một đặc sản nổi tiếng của Úc, đó là loại bánh quy giòn tan được kẹp giữa là lớp kem socola. Chắc chắc TimTam sẽ dễ dàng làm "siêu lòng" đám trẻ con trong nhà cho mà xem ...

2. Violet Crumble

Không chỉ có TimTam, Violet Crumble cũng là một đặc sản nổi tiếng của Úc, bánh này được tạo ra bằng cách phủ một lớp bột mịn lên một lớp mật ong giòn tan. Hương vị cũng không hề kém cạnh với TimTam đâu nhé!

3. Rượu vang

Có thể bạn chưa biết, rượu vang chính là một trong những đặc sản của Úc. Thung lũng Barossa nổi tiếng trên toàn thế giới là một điểm đến sản xuất rượu vang đỏ hàng đầu, đặc biệt là rượu Grange Hermitage của hãng Penfold.

4. Kangaroo Jerky

Nếu như ở Việt Nam chúng ta có nào là: Cá khô, heo khô, bò khô,… thì ngay tại nước Úc này bạn không thể nào bỏ qua món Kangaroo Jerky. Đây là một loại thực phẩm khô được làm từ Kangaroo. Kangaroo jerky chắc chắn là một món khô độc đáo so với món khô bò đã rất phổ biến trên thế giới.

5. Chocolate tại Haigh’s

Úc chính là thiên đường Chocolate, đặc biệt là nếu chúng được sản xuất từ Haigh – Một nhà máy sản xuất Chocolate lâu đời theo phương pháp truyền thống tại Úc.

Nhà máy Haigh nằm ở rìa công viên Adelaide. Khi đến đây các du khách có thể được chiêm ngưỡng cận cảnh những người thợ chuyên nghiệp nhất đang khéo léo để tạo ra những chiếc Chocolate thủ công vô cùng tinh diệu.

Trên đây những món quà rất Úc, rất ý nghĩa mà MegaStudy đã tổng hợp lại được. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn về những món quà bạn muốn dành tặng cho người thân và gia đình mình.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và đăng ký nhanh chóng để được tư vấn chi tiết và nhận được nhiều ưu đãi.

Đường dây nóng 24/7:  0904 683 036