Chia sẻ

Hết mình cùng "Welcome Party" tại ĐH Monash University (Úc)

 • Thứ Tư, 21 Tháng 03 2012 11:11
 • Lượt xem: 3.012

Welcome Party là một trong những hoạt động thường niên của Hội sinh viên quốc tế Việt Nam tại Đại học Monash (Monash Vietnamese International Students Club - MVISC) – một trong những hội sinh viên Việt Nam lâu đời và thành công nhất ở Úc.

Buổi tiệc chào đón các tân sinh viên - Welcome Party, không chỉ là dịp để các du học sinh Việt Nam tại Melbourne gặp gỡ, giao lưu mà còn là nơi các bạn có thể thưởng thức những tiệc mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do chính các bạn sinh viên dàn dựng.
Chương trình Welcome Party 2012 năm nay được tổ chức tại học xá Caulfield cũng chính là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa của bạn sinh viên Việt Nam. Và chương trình cũng đã khép lại với cực nhiều thành công cùng sự tham gia của hơn 200 sinh viên đến từ các trường đại học của Melbourne.

Bữa tiệc được bắt đầu với các món ăn hấp dẫn do chính các bạn sinh viên MVISC tự tay chuẩn bị và chế biến. Và khi khán phòng đã vô cùng “nóng” với hơn 200 chỗ ngồi đã chật ních các bạn sinh viên, cũng là lúc tiếng nhạc nổi lên báo hiệu sự bắt đầu của các tiết mục văn nghệ.

Buổi Welcome Party năm nay không chỉ mang đến những bài hát được chính các bạn SV Monash trình bày mà còn có những tiết mục văn nghệ của các thầy cô, giảng viên của trường Monash. Đặc biệt năm nay Welcome Party còn có sự tham gia, giao lưu của hội sinh viên khác ở Melbourne như VSUM, MOVSA cùng ban nhạc sinh viên nổi tiếng tại Melbourne - The Little Band.

Một trong những yếu tố đặc sắc nhất của buổi tiệc chính là tiết mục kịch – được đạo diễn, biên tập và trình bày bởi những thành viên của MVISC. Bên cạnh đó là những trò chơi sinh viên vô cùng hào hứng đã tạo nên những tràn cười và vỗ tay không ngớt của các bạn tham dự.

Buổi tiệc kết thúc nhưng đọng lại trong lòng các bạn tham dự là những cảm xúc khó quên. BTC chương trình Welcome Party 2012 đã thực sự thành công khi đem đến một đêm văn nghệ rất “sinh viên”, đặc sắc và vui nhộn.

Bạn Phạm Khánh Huy, một khán giả của chương trình cho biết: "Mình thật sự rất ấn tượng và thích thú với chương trình Welcome Party năm nay, đặc biệt là tiết mục của đội kịch MVISC, mình đã biết đến đội kịch từ lâu nhưng thực sự hôm nay mới được thưởng thức tiết mục của các bạn. Mong rằng sẽ còn nhiều chương trình như thế này trong tương lai.”

Bạn Lê Thái Dương, Chủ tịch Hội sinh viên MVISC tại ĐH Monash chia sẻ: “Những ngày vừa qua mình vô cùng vui sướng vì chương trình đã được tổ chức thành công và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên. Xin cảm ơn các bạn trong BTC, tình nguyện viên cùng tất cả các bạn sinh viên đã tham dự và góp phần tạo nên một buổi tiệc chào đón tân sinh viên tràn ngập tiếng cười và tình bạn.”

Cùng nghía qua một số hình ảnh vui nhộn của bữa tiệc này nhé!

Megastudy - Theo Kenh14

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • duong-ngoc-han_du-lich-uc
  Dương Ngọc Han_du lịch Úc
 • h-t-kim-hoang_du-lich-vuong-quoc-anh
  H.T. Kim Hoàng_du lịch vương quốc Anh
 • nguyen-thuy-t_du-hoc-uc
  Nguyễn Thủy T_du học Úc
 • nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
  Nguyễn Linh Nhi_du học Úc