Mừng khai trương văn phòng đại diện Megastudy Bắc Ninh – Gặp gỡ phụ huynh du học sinh các nước

• Thứ Hai, 09 Tháng 11 2020 09:17
  • Lượt xem: 903

Năm 2020 đầy biến động và khó khăn bởi đại dịch Covid-19 cũng không ngăn nổi mong muốn được chắp cánh thêm nhiều ước mơ du học cho học sinh Việt Nam. Sáng ngày 6/11/2020, Megastudy đã có chuyến thăm chúc mừng khai trương văn phòng đại diện tại Bắc Ninh, đồng thời có buổi gặp gỡ thân mật với các phụ huynh đã làm hồ sơ cho con đi du học các nước tại Megastudy trong nhiều năm qua.

Văn phòng đại diện Megastudy Bắc Ninh - Món quà cho học sinh vùng đất Kinh Bắc

Trong những năm gần đây, du học đã không còn là từ khóa xa lạ đối với học sinh, phụ huynh Bắc Ninh. Các quốc gia như Úc, Canada, Ireland,… đang là những điểm đến du học có sức hấp dẫn bởi chất lượng giáo dục hàng đầu cùng với cơ hội ở lại sau tốt nghiệp khá lớn. Dù thông tin tư vấn du học các nước trên internet khá nhiều và đa dạng, thế nhưng điều này cũng tạo ra sự phân vân cho nhiều phụ huynh, học sinh, chưa kể thông tin chưa chính xác có thể khiến nhiều gia đình lãng phí thời gian, tiền bạc cho việc chuẩn bị hồ sơ du học. Vì vậy, các bậc phụ huynh, học sinh luôn mong muốn tìm đến những cơ sở tư vấn du học uy tín để gửi gắm sự tin tưởng và hoàn thành dự định du học một cách nhanh nhất.

Hiểu được mong muốn này, Megastudy đã có văn phòng đại diện tuyển sinh khu vực Bắc Ninh tại xã Quảng Phú, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Vào sáng ngày 6/11/2020, văn phòng đại diện tuyển sinh Megastudy Bắc Ninh chính thức đi vào hoạt động. Đến tham dự buổi khai trương, Giám đốc công ty Cổ phần Du học và đào tạo quốc tế Megastudy – bà Hán Thị Thu Phương (Phương Hán) đã có buổi gặp gỡ thân mật với các phụ huynh đã làm hồ sơ cho con đi du học các nước tại Megastudy trong nhiều năm qua.

Văn phòng đại diện tuyển sinh Megastudy Bắc Ninh hứa hẹn sẽ là món quà lớn cho học sinh vùng đất Kinh Bắc, mở ra cơ hội du học cho nhiều bạn với sự cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn du học với lộ trình ngắn nhất, ít tốn kém nhất.

Chia sẻ từ phụ huynh trong buổi khai trương

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không gian ấm cúng, Megastudy dành phần lớn thời gian để trò chuyện và cập nhật trực tiếp tình hình học tập, cuộc sống của du học sinh các nước Úc, Canada, Mỹ, Ireland. Ngoài ra, những câu chuyện, cảm xúc của chính phụ huynh được chia sẻ một cách chi tiết cũng khiến cho không khí trở nên vui vẻ, thân mật hơn.

Megastudy trong buổi gặp gỡ thân mật với một số phụ huynh học sinh khu vực Bắc Ninh

Một số hình ảnh trong buổi khai trương, gặp gỡ phụ huynh

Văn phòng đại diện Megastudy Bắc Ninh tin rằng sẽ là cầu nối thực hiện giấc mơ du học của học sinh khu vực phía Bắc. Các bạn có thể liên hệ Hotline 0904 683 036 để được tư vấn chi tiết.