Chia sẻ

Những điều đặc biệt chỉ có du học sinh tại Seneca College mới được hưởng

 • Thứ Bảy, 30 Tháng 05 2020 15:06
 • Lượt xem: 442

Seneca là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Canada và được bình chọn là trường cao đẳng công lập tốt nhất ở Toronto xét trên “mức độ hài lòng của sinh viên và nhà tuyển dụng”.

 

Du học sinh Việt Nam tại Seneca có thể nói là những du học sinh vô cùng may mắn khi được sống và học tập trong môi trường giáo dục nhận được nhiều sự quan tâm từ phía nhà trường. Ngoài việc làm quen với việc tự lập khi sống xa nhà, du học sinh Việt Nam còn phải làm quen với môi trường văn hóa của nước sở tại. Thấy được khó khăn đó, các cộng đồng sinh viên Việt Nam được thành lập nhằm hỗ trợ du học sinh Việt làm quen với môi trường học tập, văn hóa của nước sở tại. Trong đó phải kể đến Cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Seneca.

So với các cộng đồng sinh viên Việt Nam tại các trường đại học trên thế giới, thì cộng đồng sinh viên tại Seneca có phần nào khiêm tốn hơn nhưng nếu xét riêng về số lượng sinh viên quốc tế tại Seneca, thì chúng ta có lẽ nên tự hào vì đứng ở vị trí thứ 3 với hơn 750 học sinh tính đến kỳ nhập học 01/2019. Đây cũng là bước nhảy vọt đáng kể bởi vì cuối năm 2017 con số này chỉ là 300 sinh viên.

Ngoài việc có cộng đồng sinh viên tại Seneca vô cùng đông đảo, Seneca College cũng khá am hiểu văn hóa cũng như môi trường học tập của Việt Nam. Thông qua việc hợp tác với các trường đại học, cao đẳng lớn tại Việt Nam cũng như trao đổi hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục. Điều này giúp Seneca có những điều chỉnh giúp cho sinh viên Việt Nam làm quen với môi trường học tập tại đây.

Tết 2020-Tết là-Seneca

1. Cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Seneca College

-      Được thành lập từ các anh chị du học sinh với kinh nghiệm sống dày dặn cũng như am hiểu rất rõ môi trường học tập tại Seneca sẽ giúp du học sinh lần đầu đến Seneca không bị sốc. Hội sinh viên Việt Nam tại Seneca thường xuyên tổ chức các hoạt động như hội thảo hướng dẫn sinh viên, các hội thảo về học bổng, tiệc Tết Nguyên đán, cung cấp những tin tức sinh hoạt giải trí hàng tuần về các hoạt động diễn ra tại trường (các chương trình khuyến mãi, bữa ăn sáng miễn phí, những hoạt động vui chơi giải trí…

-      Cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Seneca chia thành 2 hội nhóm chính:

Phòng sinh viên Quốc tế Việt Nam SIV đây là một trong những kênh thông tin chính thống dành cho các tân sinh viên về cách đăng ký học phần, yêu cầu nhập học, chuyển đổi học phần, và các dịch vụ khác của nhà trường.

Hội sinh viên Việt Nam tại Seneca VAS là nhóm cộng đồng chuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, giải trí, giáo dục kết nối với các tân sinh viên, giúp các em sớm hòa nhập và thành công tại Seneca.

2. Đời sống sinh viên được hỗ trợ vô cùng chu đáo

So với các cộng đồng sinh viên Việt Nam tại các quốc gia khác, cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Seneca được hỗ trợ rất lớn từ phía nhà trường. Bởi vì đây là thị trường trọng điểm của Seneca International điều này được thể hiện qua việc đại diện trường – Ông Damon Nguyễn, Business Development Manager, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo du học, tư vấn nghề nghiệp, trao học bổng cho các các trường THPT.

Ngoài ra, sinh viên còn có rất nhiều hỗ trợ khác như:

-      Miễn phí đón du học sinh tại sân bay.

-      Cung cấp bảo hiểm y tế cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Seneca

-      Tổ chức chương trình định hướng 4 ngày dành cho sinh viên quốc tế bao gồm các hoạt động: tiệc nướng ngoài trời, tham quan trường, tham quan thành phố và các buổi thông tin

-      Được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của trường bao gồm các phòng thực hành máy tính, quán ăn tự chọn, hiệu sách, khu giải trí...

-      Seneca cung cấp các dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu sinh viên: phòng thể hình của trường được trang bị hiện đại, có giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp, khu trung tâm học thuật với các chương trình dạy kèm miễn phí và rất nhiều hoạt động giải trí miễn phí khác.

Orientation Winter 2020

3. Hoạt động của sinh viên năng động

Các hoạt động sinh viên Việt Nam tại Seneca vô cùng phong phú và năng động. Trong đó có thể kể đến các lễ hội theo mùa như Spring Festival, Orientation Winter, workshop tư vấn học bổng, các kỹ năng cho tân du học sinh và những cuộc thi để các bạn sinh viên thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa hay các hoạt động tình nguyện, picninc cũng thu hút được đông đảo sinh viên Việt Nam học tập tại trường tham gia.

Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa với cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Seneca College là cách nhanh nhất để du học sinh hòa nhập với cuộc sống mới.

Spring Festival 2020

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • tran-quynh-a-du-lich-uc
  Trần Quỳnh A. - Du lịch Úc
 • ha-bao-n-du-hoc-he-uc
  Hà Bảo N. - Du học hè Úc
 • tran-thi-mai-h-_du-hoc-singapore
  Trần Thị Mai H._du học Singapore
 • tran-duc-h_du-hoc-singapore
  Trần Đức H_du học Singapore