Nhưng lý do bạn nên chọn du học bậc trung học Tại Mỹ

• Thứ Sáu, 16 Tháng 05 2014 09:32

- Nếu học Trung học tại Mỹ, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình trước khi bước chân vào giảng đường ĐH mà không bị bỡ ngỡ và sốc ngôn ngữ cũng như văn hóa. Yêu cầu khả năng tiếng Anh đầu vào đối với các trường Trung học không cao bằng các trường CĐ-ĐH.

- Học xong Trung học tại Mỹ, tất cả học sinh đều có nhiều cơ hội vào được những trường danh tiếng như Princeton, Yard, Harvard, Massachusetts,… Lý do là vì các trường Trung học Mỹ có những chương trình định hướng không những giúp học sinh trong việc chọn những khóa học đáp ứng nhu cầu các trường ĐH danh tiếng mà còn hỗ trợ học sinh tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để dễ dàng ứng tuyển vào các trường này. Còn nếu học sinh tốt nghiệp từ bất cứ trường Trung học nào tại Việt Nam thì cơ hội vào các trường ĐH hàng đầu của Mỹ sẽ mang tính cạnh tranh cao.

- Nền giáo dục Mỹ rất quan trọng độ tuổi 16 – 18 tuổi, đây là độ tuổi chín muồi về trí tuệ cũng như thể lực, vì vậy chương trình Trung học của Mỹ rất tập trung phát triển trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần cho học sinh trong những năm này. Vì thế, nếu tiếp thu được chương trình giáo dục này, học sinh có thể phát triển toàn diện mọi mặt để thích ứng với môi trường ĐH đầy thử thách cũng như những trở ngại trong cuộc sống sau này.