Chia sẻ

TIẾNG ANH DU HỌC – “HỌC NGAY ĐI, TRƯỚC KHI MỌI ĐIỀU TỒI TỆ HƠN”

 • Thứ Năm, 09 Tháng 08 2018 09:38
 • Lượt xem: 1.634

Bạn có ý định đi du học thậm chí chỉ còn một khoảng thời gian nữa là bạn sẽ chính thức trở thành du học sinh, vậy mà, nhìn kìa, bạn học hành như vậy sao mà được? Bạn đang nghĩ Tiếng Anh của bạn ổn rồi đúng không? Chúng ta sẽ chẳng thể trả lời cho tới khi chúng ta tiếp xúc trực tiếp với môi trường thực tế và để tránh những rắc rối nơi đất khách, điều bạn cần làm bây giờ là: “Học ngay đi”.

Nguy cơ khi đi du học của bạn

Bạn biết đấy, du học những nước nói tiếng Anh chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn đặc biệt là rào cản ngôn ngữ. Theo chia sẻ thực tế của một bạn du học sinh trường Trường Đại học Cornell, Mỹ (1 trong 8 trường đại học danh tiếng ở Mỹ), trong năm đầu tiên bạn ấy đã phải đọc gần 1.000 trang sách mỗi tuần; tham gia các buổi thảo luận gần như mỗi ngày; viết từ 3-5 trang luận 2 tuần/lần; cùng làm việc nhóm và thuyết trình trước hội trường lớn… Đây chưa phải là tất cả những gì chúng ta phải đối mặt khi quyết định đi du học.

Một trường mới với sự thay đổi trong văn hóa phần nào cũng sẽ khiến cho bạn gặp phải rất nhiều những cú sốc. Chưa quen với cách sinh hoạt nơi đây, giao tiếp với mọi người, sử dụng những dịch vụ tiện ích tại đất nước đó,... Ngay cả cuộc sống của bản thân cũng vẫn đang gặp những điều bất lợi, như vậy thật không ổn chút nào.

Bạn phải học Tiếng Anh ngay thôi

Trước những “nguy cơ” như vậy, điều chúng ta nhất định phải làm là không được để cho bản thân bị bị động. Chuẩn bị tiếng Anh ngay bây giờ là một trong những yêu cầu thiết yếu để chúng ta có thể hòa nhập với cuộc sống mới và tránh được những rắc rối không đáng có.

Thêm vào đó, nếu có ngoại ngữ tốt, bạn cũng sẽ có được rất nhiều cơ hội khi du học.

Giỏi tiếng Anh để lấy được học bổng

Từ việc học tốt nhờ nghe hiểu tiếng Anh, bạn dễ dàng lấy được học bổng theo từng học kỳ trong suốt thời gian học. Đây chính là khoản “trợ cấp” cực kỳ hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm thời gian đi làm thêm bên ngoài. Và bù lại, bạn có thể lấy khoảng thời gian này để nghiên cứu các vấn đề mà mình quan tâm. Thật tuyệt vời phải không? Do đó, một khi đã xác định muốn học tiếp ở nước ngoài, bạn cần lên kế hoạch chu đáo để học tiếng Anh du học nhằm đạt được nhiều thành công hơn ở xứ người.

Giỏi tiếng Anh để tiếp nhận kiến thức

Bạn muốn mở rộng tầm nhìn của mình, muốn lĩnh hội những kiến thức mới nhất và tiên tiến nhất từ những nước phát triển bằng con đường du học? Điều này đòi hỏi bạn phải hội tụ đủ 2 yếu tố: khả năng tiếp nhận kiến thức và trình độ nghe – hiểu cũng như vận dụng bằng tiếng Anh của mình. Do vậy, bạn cần phải nâng cao khả năng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng  nghe – nói – đọc – viết. Chỉ có cách này, bạn mới thật sự hiểu được những gì mà thầy cô muốn truyền đạt.

Học tiếng Anh đi du học để trang bị kỹ năng cho tương lai

Với số nhân lực có trình độ chuyên môn quốc tế tăng nhanh, học sinh cần trang bị kỹ năng cho bản thân cũng như lựa chọn cơ hội du học một cách kỹ lưỡng. Học tiếng Anh du học vì vậy sẽ giúp học sinh tiến gần hơn đến việc hoàn thiện các kỹ năng của công dân toàn cầu. Các kỹ năng này sẽ là ưu điểm vô cùng nổi trội để thành công trong tương lai.

Với tất cả những lý do trên, đừng lo sợ gì nữa, học ngay đi. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để Mega Language trở thành người đồng hành cùng bạn nhé! Bạn có thể tham khảo khóa học tiếng anh du học tại Mega Language tại link sau: https://bit.ly/2OkoHoA


Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • vo-thanh-h-du-hoc-uc
  Vo Thanh H. - du học Úc
 • nguyen-le-my-p-eubusiness-duc
  Nguyễn Lê My P - Eubusiness, Đức
 • nguyen-t-v_visa-uc
  Nguyễn T.V_Visa Úc
 • tran-thi-l_visa-my
  Trần Thị L_Visa Mỹ