Du học Anh

Du học Anh: Cơ hội lớn học và thực tập hưởng lương 1500 USD /tháng

 • Thứ Sáu, 31 Tháng 05 2013 14:59
 • Lượt xem: 4.146

Trường đại học Ealing Hammersmith & West London College đang mở khóa tuyển sinh du học các ngành học: tiếng Anh, Phổ thông, A-level, Dự bị đại học, các khóa học nghề, Đại học đại cương, Dự bị

Trường đại học Ealing Hammersmith & West London College đang mở khóa tuyển sinh du học các ngành học: tiếng Anh, Phổ thông, A-level, Dự bị đại học, các khóa học nghề, Đại học đại cương, Dự bị thạc sĩ, Sau đại học thực tập hưởng lương và khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)… cho đợt nhập học tháng 9/2011 và tháng 1/2012.

Du học Anh: Cơ hội lớn học và thực tập hưởng lương 1500 USD /tháng

Trường Hammersmith có chính sách nhập học linh hoạt, học phí hợp lý và chương trình học bổng du học Anh Quốc đầy hấp dẫn cho toàn bộ khóa học. Đặc biệt, trường có đào tạo các khóa học Sau đại học kéo dài từ 15 - 21 tháng, gồm 9 tháng đến 1 năm thực tập hưởng lương. Mức lương tối thiểu trong thời gian thực tập là ₤ 900 /tháng, tương đương với trên 1.500 USD.

I. Một vài thông tin về trường du học Anh Quốc Hammersmith

Ealing Hammersmith & West London College là một trường công lập lớn với 90% sinh viên là người bản xứ, trường nằm ở trung tâm thủ đô London, với 4 cơ sở học tại Hammersmith, Acton, Ealing và Southall. Nhà trường có hơn 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các lĩnh vực công nghiệp, thương mại và đã phát triển mối quan hệ vững chắc với các trường đại học và nhiều công ty hàng đầu của Anh.

Ealing, Hammersmith & West London College có thư viện và các khu giảng đường hiện đại, được trang bị đầy đủ phục vụ tốt nhất cho việc học tập và các hoạt động giải trí của sinh viên.

du-hoc-anh-hammersmith-inline2

II. Chương trình giảng dạy - các ngành học

Trường đào tạo các chương trình học đa dạng: tiếng Anh, Phổ thông, A-level, Dự bị đại học, các khóa học nghề, Đại học đại cương, Dự bị thạc sĩ, Sau đại học thực tập hưởng lương, và khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với học phí vừa phải.

Đặc biệt có nhiều khóa Sau đại học 15 - 21 tháng (Postgraduate Diploma) với thời gian thực tập từ nửa năm đến 9 tháng được trả lương tối thiểu 1.500 USD /tháng cho các chuyên ngành: Quản lý khách sạn, Quản lý điều dưỡng, Nghệ thuật nấu ăn; Nghệ thuật làm bánh kẹo… Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có thể học tiếp để lấy bằng Thạc sĩ.

Các khóa học Sau đại học thực tập hưởng lương:

 • Nghệ thuật làm bánh kẹo (21 tháng, gồm 9 tháng thực tập). 
 • Quản lý điều dưỡng (Y tá ) (15 tháng, gồm 6 tháng thực tập).
 • Quản trị khách sạn ( 21 tháng, gồm 9 tháng thực tập).
 • Nghệ thuật Ẩm thực (21 tháng, gồm 9 tháng thực tập).

Trường có chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) kéo dài 12 tháng do University of Wales cấp bằng, với học phí chỉ ₤ 5.800  /khóa học.

du-hoc-anh-hammersmith-inline3

III. Yêu cầu đầu vào chương trình du học đại học Hammersmith

 • Sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký học.
 • IELTS 5.5 - 6.0 (sinh viên chưa đủ điểm có thể theo học khóa tiếng Anh trước).

Các khóa học được khai giảng vào tháng: 1, 4, 9 (Một số khóa học sau Đại học có đợt nhập học tháng 2, 7).

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • visa-du-hoc-cdcd-my
  Visa du học CĐCĐ Mỹ
 • duong_du-hoc-canada
  Duong_du học Canada
 • nguyen-tuong-l_rmit-uc
  Nguyễn Tường L_RMIT, Úc
 • do-hai-d_visa-du-hoc-canada
  Đỗ Hải D_visa du học Canada