Du học Anh

Du học Anh: Học bổng Đại học Sheffield Hallam

 • Thứ Tư, 29 Tháng 05 2013 10:23
 • Lượt xem: 4.161

Đại học Sheffield Hallam (SHU) là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh được thành lập từ năm 1843. Vị trí của trường nằm tạiNam Yorkshire, Anh, dựa trên hai cơ sở trong Sheffield: City Campus nằm ở trung tâm thành phố, gần ga đường sắt Sheffield, và cách khu học xá cao đẳng Crescent khoảng 2 dặm, kề đường Ecclesall tại phía tây nam Sheffield.

THÔNG TIN HỌC BỔNG

- Học bổng trị già 5000 bảng Anh cho năm đầu tiên của khóa học, áp dụng với cả bậc Đại Học và Thạc Sỹ.

- Đơn xin học bổng có thể download tại: Application form for International student

- Đơn xin học bổng có thể gửi ngay sau khi bạn nhận được Thư mời học có điều kiện.

- Hạn cuối cùng nộp Đơn xin học bổng là 30/6/2013 cho kỳ nhập học tháng 9/2013


HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG ĐH SHEFFIELD HALLAM – ANH QUỐC CHO SINH VIÊN VIỆT NAM CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC SHEFFIELD HALLAM – VƯƠNG QUỐC ANH

Trường Đại học Sheffield Hallam (SHU) nằm ở trung tâm thành phố Sheffield  của Anh. Khởi đầu sơ khai của trường là Trường Thiết kế Sheffield được thành  lập vào năm 1843. Sau nhiều giai đoạn, trường chính thức đạt tiêu chuẩn trở thành trường Đại học Sheffield Hallam vào năm 1992.  Vị trí của trường nằm tạiNam Yorkshire, Anh, dựa trên hai cơ sở trong Sheffield: City Campus nằm ở trung tâm thành phố, gần ga đường sắt Sheffield, và cách khu học xá cao đẳng Crescent khoảng 2 dặm, kề đường Ecclesall tại phía tây nam Sheffield.

Đại học Sheffield Hallam (SHU) là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh, hiện có hơn 4.000 nhân viênvà hơn 30.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 119 quốc gia trên toàn thế giới. Theo đó, với hơn 87% sinh viên của trường là bản địa, trường cung cấp cơ hội cho các sinh viên quốc tế một môi trường tiếng Anh hoàn hảo.

Trường hiện có bốn khoa chính bao gồm: Khoa Công nghệ, máy tính, kỹ thuật và khoa học (Faculty of Arts, Computing, Engineering and Sciences); Khoa Phát triển và  Xã hội (Faculty of Development and Society); Khoa Sức khỏe và Hạnh phúc (Faculty of Health and Wellbeing); Trường kinh doanh Sheffield (Sheffield Business School), đào tạo trên 572 khóa học với nhiều trình độ khác nhau bao gồm Đại học, Cao học, toàn thời gian và bán thời gian.

Trường có chất lượng giảng dạy xuất sắcvàđược hỗ trợ bởi những nghiên cứuứng dụng hàng đầu trên thế giới. Trường cũng có những cách tiếp cận rất phù hợp với sinh viên qua đó giúp sinh viên tiếp thu tốt nhất trong quá trình học. Chất lượng giảng dạy cao, cơ sở vật chất phục vụ học tập tốt và khả năng học linh hoạt của trường đã đáp ứng mọi nhu cầu về học tập của sinh viên. Ví dụ, trường là một trong những trường đại học đứng đầu UK về học tập điện tử, hiện đang cung cấp những khóa học từ xa và bán thời gian cho sinh viên, bên cạnh các khóa học toàn thời gian truyền thống.

Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rất cao (87% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp)

Về mặt cơ sở vật chất, trường là một trong những trường đại học tại UK có cơ sở vật chất hiện đại nhất. Trường đã đầu tư hơn 100 triệu đô la trong vòng 10 năm qua để nâng cao điều kiện dạy và học tại trường, bao gồm ký túc xá cho sinh viên, nhà thể chất, phòng thí nghiệm và các giảng đường.

Còn chần chừ gì nữa, hãy chọn SHU để trải nghiệm cuộc sống sinh viên thật tuyệt vời bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ điện thoại 04-39727101- 39727100 hoặc văn phòng Megastudy tại 285 Đội Cấn.

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-ha-chi_visa-canada_truong-thpt-georges-vanier-secondary-school-toronto
  Nguyễn Hà Chi_Visa Canada_Trường thpt Georges Vanier Secondary School, Toronto
 • dang-truong-son_visa-du-hoc-uc_truong-wollongong_hoc-bong-50%
  Đặng Trường Sơn_Visa du học Úc_Trường Wollongong_Học bổng 50%
 • ngo-thanh-thao_visa-du-hoc-anh-quoc
  Ngô Thanh Thảo_Visa du học Anh Quốc
 • vu-huu-tam_visa-du-hoc-uc_dai-hoc-cong-nghe-queensland
  Vũ Hữu Tâm_Visa du học Úc_Đại học Công nghệ Queensland