Du học Anh

Du học Anh, nhiều học bổng giá trị từ trường Thương mại London

 • Thứ Sáu, 31 Tháng 05 2013 11:36
 • Lượt xem: 5.627

Học bổng du học Anh Trường Thương mại London – London School of Commerce, học bổng du học Anh 2011:  £3,950 cho khóa Dự bị Đại học, £2,000 cho khóa BA( Hons) Bussiness Studies,  £1,000 cho các khóa BSc và cơ

Học bổng du học Anh

Trường Thương mại London – London School of Commerce, học bổng du học Anh 2011:  £3,950 cho khóa Dự bị Đại học, £2,000 cho khóa BA( Hons) Bussiness Studies,  £1,000 cho các khóa BSc và cơ hội đào tạo miễn phí 8 tháng tiếng Anh cho các bạn muốn du học Anh.

Du học Anh, sinh viên và giảng viên của LSC
Sinh viên và giảng viên của LSC

Ngày 17/07/2011, Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy sẽ tổ chức Hội thảo du học Anh, trường Thương mại London. Tại hội thảo bạn sẽ được tìm hiểu và tư vấn những thông tin về du học Anh, Trường Thương mại London, cơ hội gặp gỡ đại diện của trường Thương mại London và nhận nhiều học bổng giá trị của trường. Đăng ký tham dự hội thảo và xét học bổng tại http://www.megastudy.edu.vn/lien-he

Du học Anh - Các khóa học tại Trường Thương mại London (LSC)

 • Khóa Tiếng Anh: Từ 4 tháng – 1 năm – Miễn phí 8 tháng cho sinh viên VN
  Học bổng 100% học phí tiếng Anh dành cho học sinh đăng ký theo học Đại học hoặc Thạc sỹ tại LSC.Thời gian học: 2 kỳ, 4 tháng/kỳ.
 • Đại Học (2 năm) với các chuyên ngành
  Cử nhân Kinh doanh BA – học phí: 9.950 GBP
  Cử nhân Kế toán - BSc - Học phí 10950 GBP
  Cử nhân CNTT - BSc - Học phí 10950 GBP
  Học bổng: Giảm £1000 cho các khóa BSc và £2000 cho các khóa BA
  Yêu cầu: Yêu cầu đầu vào:
  Tiếng Anh: IE: 4.0
  Khóa dự bị: TN lớp 12. Tuổi từ 18 tuổi trở lên; IE: 5.5 ( Từng kĩ năng đều đạt 5.5)
  Cử nhân: Tốt nghiệp khóa dự bị & IE: 6.0/ TF: 550
  Tốt nghiệp Cao đẳng có thể xét vào năm thứ 2 ĐH
  Dự bị Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học & IE: 6.0
  Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học & IE: 6.5. Khóa MBA yêu cầu 3 năm kinh nghiệm
  Dự bị thạc sỹ (4 tháng)
  Dành cho các sinh viên có văn bằng tốt nghiệp đại học không thuộc khối ngành kinh tế, quản lý và mong muốn tham gia chương trình học Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh.
  Yêu cầu: tốt nghiệp đại học, Ielts 6.0 hoặc hoàn thành khóa tiếng anh dự bị của LSC.
 • Thạc sỹ
  Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh
  Thạc sỹ Quản trị khách sạn và du lịch Quốc Tế
  Thạc sỹ tài chính kế toán
  Thạc sỹ công nghệ thông tin
  Học phí: £6.450
  Yêu cầu: tốt nghiệp đại học, Ielts 6.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh dự bị tại LSC, bằng cấp do trường University of Wales Institute, Cardiff và University of Gloucestershire cấp

 

Du học Anh - Những lợi thế của LSC

Du học Anh, nằm trong thành phố London xinh đẹp
Trường LSC nằm trong thành phố London xinh đẹp
 • LSC đào tạo miễn phí khóa tiếng Anh 8 tháng tại London: khóa học này nhằm chuẩn bị năng lực ngôn ngữ cho sinh viên trước khi họ có thể bắt đầu khóa học chính.
 • Học phí du học Anh của các khóa học rất cạnh tranh, đồng thời trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Việc không phải đóng một khoản học phí cao là một lợi thế cho sinh viên khi chứng minh tài chính để xin visa du học Anh.
 • Các khóa học đại học của trường chỉ kéo dài trong hai năm, và các khóa Thạc sỹ một năm giúp sinh viên vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở vừa có cơ hội ra trường lập nghiệp sớm. Đây là một lợi thế và là sự khác biệt so với các trường khác.
 • - Sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm tận tình của các thày cô và nhà trường đảm bảo cho quá trình học tập đạt kết quả cao nhất và nhận được những tấm bằng đẹp nhất được công nhận toàn cầu.
  - Trường xét chuyển tiếp cho những sinh viên đã học xong hệ Cao đẳng hoặc đang học các chương trình Đại học trong và ngoài nước.
 • - Trường giảm một nửa học phí của các khóa học Thạc sỹ cho những sinh viên tốt nghiệp đại học tại trường và mong muốn tiếp tục học lên cao học.
 • - Trường có nhiều kỳ khai giảng trong một năm, điều này thuận lợi cho các sinh viên lựa chọn một kỳ nhập học phù hợp nhất, tháng 2, 4, 6, 8, 10, 11

Du học Anh cùng FPT Megastudy - chắp cánh giấc mơ du học của bạn

Megastudy – trung tâm tư vấn du học trực thuộc trường Đại học FPT được thành lập với mục đích mang đến cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam những dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo nhất cùng cơ hội nhận học bổng tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ du học, Megastudy còn có các khóa đào tạo kỹ năng học tập tại nước ngoài (như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng viết luận, lý năng thuyết trình…).

Megastudy cũng xây dựng trung tâm thông tin – thư viện với nhiều tài liệu, sách báo, tạp chí, băng đĩa về các vấn đề du học. Bên cạnh đó, Megastudy cũng liên tục tổ chức các buổi giao lưu gặp gỡ với đại diện trường hoặc các cựu du học sinh để hỗ trợ tìm kiếm thông tin và các kinh nghiệm hay khi du học.

Hiện nay, Megastudy còn triển khai dịch vụ tư vấn du học qua SMS, bạn chỉ cần soạn tin TUVAN Nội dung bạn cần tư vấn và gửi tới 8500. Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, tư vấn viên của Megastudy sẽ liện lạc lại với bạn để tư vấn, mức phí bạn phải trả cho mỗi tin nhắn chỉ là 5000 VND.

Megastudy luôn dành sự quan tâm lớn nhất của mình đến các bạn du học sinh, trung tâm có hệ thống các công ty đối tác, cộng tác viên tại nước ngoài để việc đưa đón, ăn ở, đi lại và các thủ tuc khác… cho các bạn du học sinh khi đặt chân sang nước ngoài.

Megastudy cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn tốt nhất cùng mức hỗ trợ tối đa. Các bạn đăng ký du học Anh - trường Thương mại London qua Megastudy sẽ được miễn hoàn toàn phí dịch vụ và hỗ trợ 1 triệu VND phí xin visa. Đăn ký xét học bổng của LSC tại http://www.megastudy.edu.vn/lien-he


Chi tiết xin liên hệ
Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy
A: 57 Hàng Chuối – Hà Nội
W: www.megastudy.edu.vn
P:             04 39727101      
E: megastudy@fpt.edu.vn
S/Y: fpt.megastudy
Hoặc soạn tin TUVAN ANH gửi tới 8500 (5000VND/tin nhắn)

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • duong-ngoc-han_du-lich-uc
  Dương Ngọc Han_du lịch Úc
 • h-t-kim-hoang_du-lich-vuong-quoc-anh
  H.T. Kim Hoàng_du lịch vương quốc Anh
 • nguyen-thuy-t_du-hoc-uc
  Nguyễn Thủy T_du học Úc
 • nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
  Nguyễn Linh Nhi_du học Úc