Du học Anh

Gặp gỡ giám đốc tuyển sinh quốc tế của ĐH Greenwich (Anh)

 • Thứ Hai, 27 Tháng 05 2013 22:26
 • Lượt xem: 7.345

9h sáng ngày 29/3 tại trung tâm tư vấn du học Megastudy – 57 Hàng Chuối, ông Ken Holtom – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của ĐH Greenwich sẽ sang Việt Nam gặp gỡ học sinh quan tâm đến đại học Greenwich và du học Anh.

Tuần lễ tư vấn du học Anh, ĐH Greenwich

Từ ngày 13 – 18/2/2012, trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy tổ chức tuần lễ tư vấn du học Anh, ĐH Greenwich, tất cả những thông tin về trường, ngành học, điều kiện theo học, học bổng cũng như những thông tin về việc học tập và sinh hoạt tại ĐH Greenwich sẽ được Megastudy tư vấn tận tình và miễn phí hoàn toàn đến các học sinh. Bên cạnh đó, Megastudy còn miễn hoàn toàn phí dịch vụ dịch thuật, công chứng hồ sơ… cho học sinh đăng ký du học Greenwich qua Megastudy. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được học bổng từ ĐH Greenwich và những ưu đãi lớn từ Megastudy bạn nhé!

Đặc biệt, 9h sáng ngày 29/3 tại trung tâm tư vấn du học Megastudy – 57 Hàng Chuối, ông Ken Holtom – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của ĐH Greenwich sẽ sang Việt Nam gặp gỡ học sinh quan tâm đến đại học Greenwich và du học Anh. Ông Ken sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất về các chương trình học bổng, ữu đãi từ ĐH Greenwich dành cho sinh viên Việt Nam. Các bạn có thể đăng ký tham dự buổi gặp gỡ tại Đây

Đại học Greenwich – Trường đào tạo về kinh tế tốt nhất tại Anh Quốc

Gặp gỡ giám đốc tuyển sinh quốc tế của ĐH Greenwich (Anh)

Greenwich là một trong những trường Đại học lớn và hiện đại bậc nhất tại Anh với khuôn viên tuyệt đẹp tại 3 cơ sở Avery Hill nằm về phía Đông-Nam quận Eltham, London; Greenwich tại London Borough và Medway tại Chatham Maritime, Kent.

Trường Đại học Greenwich được xây dựng từ năm 1890, với gần 120 năm lịch sử. Sinh viên của trường được học tập và thực hành trong một môi trường cơ sở vật chất hiện đại cùng với các giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Do đó họ có cơ hội được phát triển về cả trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế.

Theo Sunday Times, Greenwich là trường đại học giảng dạy tốt nhất ở Luân Đôn. ĐH Greenwich được xếp hạng dẫn đầu ở Anh về đào tạo kinh tế. Greenwich xếp thứ hai toàn quốc về đào tạo các ngành luật, chính sách và các ngành liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo cũng như các ngành dân sự, hóa học và kỹ thuật. Rất nhiều các ngành học khác nằm trong top 10 trường đào tạo tốt nhất tại Anh.

Greenwich có hệ thống ngành học đa dạng (hơn 150 ngành) trong đó có những chuyên ngành “hot” như: Kinh tế, kinh doanh, marketing, truyền thông, dược, du lịch, ngôn ngữ…

Đại học Greenwich luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho chất lượng giảng dạy và thường xuyên có các khóa tập huấn nâng cao chuyên môn cho các giảng viên để có thể đem đến cho sinh viên một chương trình đào tạo tốt nhất.

Với những sáng chế và nghiên cứu của mình, Trường Đại học Greenwich đã ba lần nhận được giải thưởng danh giá về lĩnh vực nghiên cứu của Nữ hoàng Anh cho các năm 2000, 2002 và 2007.

Đại học Greenwich (Anh) tặng học bổng trị giá £1000/năm cho tất cả các khóa học cử nhân và thạc sĩ. Đặc biệt khi đăng ký theo học thạc sĩ ngành Kinh doanh, bạn có cơ hội nhận học bổng £2000/năm.

Các chương trình đào tạo của Greenwich cho sinh viên du học Anh bao gồm:

Dự bị Đại học: Khai giảng T1 và T9

* Yêu cầu đầu vào: TN lớp 12, IE: 4.5

Đại học: Yêu cầu đầu vào: TN lớp 12 (Good GPA)/ IFP. IE: 6.0/ TF: 550

* Chuyển tiếp vào năm thứ 1: IELTS 6.0, đạt kết quả TNPT cao, hoặc đã học xong năm thứ nhất chuyên ngành liên quan.
* Chuyển tiếp vào năm thứ 2/3: IELTS 6.0, học xong năm thứ 2/3 đại học chuyên ngành liên quan.

Dự bị Thạc sỹ: TN Đại Học. IE: 4.5

Thạc sỹ: TN Đại Học. IE: 6.5

Học phí:

* Khóa Tiếng Anh 5 tuần: £875
* Khóa Tiếng Anh 9 tuần: £1350
* Cử nhân: £9.375
* Thạc sỹ: £9.975


Chi tiết liên hệ

Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy

Địa chỉ: 57 Hàng Chuối Hà Nội

Điện thoại: 04 39727101

Email: megastudy@fpt.edu.vn

Website: www.megastudy.edu.vn

Skype/yahoo:fpt.megastudy

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • le-tran-n-k_du-hoc-thpt-canada
  Lê Trần N.K_du học THPT Canada
 • vu-le-t-h_visa-du-lich-canada-di-trai-he
  Vũ Lê T.H_visa du lịch Canada (đi trại hè)
 • nguyen-trong-t-n_visa-du-hoc-uc
  Nguyễn Trọng T.N_visa du học Úc
 • chu-binh-c_visa-du-hoc-canada
  Chu Bình C_visa du học Canada