Du học Anh

Gặp gỡ giám đốc tuyển sinh quốc tế của ĐH Greenwich (Anh)

  • Thứ Hai, 27 Tháng 05 2013 22:26
  • Lượt xem: 6.832

9h sáng ngày 29/3 tại trung tâm tư vấn du học Megastudy – 57 Hàng Chuối, ông Ken Holtom – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của ĐH Greenwich sẽ sang Việt Nam gặp gỡ học sinh quan tâm đến đại học Greenwich và du học Anh.

Tuần lễ tư vấn du học Anh, ĐH Greenwich

Từ ngày 13 – 18/2/2012, trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy tổ chức tuần lễ tư vấn du học Anh, ĐH Greenwich, tất cả những thông tin về trường, ngành học, điều kiện theo học, học bổng cũng như những thông tin về việc học tập và sinh hoạt tại ĐH Greenwich sẽ được Megastudy tư vấn tận tình và miễn phí hoàn toàn đến các học sinh. Bên cạnh đó, Megastudy còn miễn hoàn toàn phí dịch vụ dịch thuật, công chứng hồ sơ… cho học sinh đăng ký du học Greenwich qua Megastudy. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được học bổng từ ĐH Greenwich và những ưu đãi lớn từ Megastudy bạn nhé!

Đặc biệt, 9h sáng ngày 29/3 tại trung tâm tư vấn du học Megastudy – 57 Hàng Chuối, ông Ken Holtom – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của ĐH Greenwich sẽ sang Việt Nam gặp gỡ học sinh quan tâm đến đại học Greenwich và du học Anh. Ông Ken sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất về các chương trình học bổng, ữu đãi từ ĐH Greenwich dành cho sinh viên Việt Nam. Các bạn có thể đăng ký tham dự buổi gặp gỡ tại Đây

Đại học Greenwich – Trường đào tạo về kinh tế tốt nhất tại Anh Quốc