Du học Anh

Giao lưu trực tuyến: Du học Anh với chi phí thấp nhất

• Thứ Hai, 20 Tháng 05 2013 14:25

Từ 14h00 đến 16h00 thứ năm ngày 27/9/2012, Trường Đại học FPT- Trung tâm tư vấn du học Megastudy phối hợp với các trường Đại học Anh Quốc tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Du học Anh với chi phí thấp nhất”.

Ngay từ bây giờ, quý vị quan tâm có thể đặt câu hỏi cho khách mời tại ĐÂY

Buổi giao lưu trực tuyến nhằm cung cấp tới quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên những lời khuyên bổ ích nhất cho du học Anh quốc, đặc biệt là những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn trường học chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Giao lưu trực tuyến: Du học Anh với chi phí thấp nhất

Nội dung buổi tư vấn

-        Môi trường sống và điều kiện học tập tại UK

-        Cách chọn trường, chuẩn bị hồ sơ và xin thư mời nhập học

-        Tư vấn hồ sơ xin visa đạt tỷ lệ cao

-        Thông tin học bổng và hỗ trợ tài chính 2012- 2013

Thông tin khách mời

Ông Simon Iley- Giám đốc tuyển sinh trường Queen’s Belfast

Simon hiện tại đang là giám đốc tuyển sinh của trường Queen’ Belfast- khu vực Đông Nam Á. Không chỉ là người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và tư vấn tuyển sinh, Simon còn từng là đại sứ của hội sinh viên trường Newcastle University, và người sáng lập tổ chức hoạt động trong lĩnh vực khảo cổ học.

Anh Hoàng Ngọc Tú- Đại diện tuyển sinh và đào tạo trường LSC

Tốt nghiệp chuyên ngành MBA tại trường LSC, sau khi trở về Việt Nam, anh Tú trở thành đại diện tuyển sinh và đào tạo của trường. Là một người gần gũi, luôn thân thiện và nhiệt tình với học sinh, anh Tú đã đóng góp không nhỏ vào thành công và thương hiệu của LSC tại Việt Nam.

Nguyễn Nhật Minh- cựu du học sinh tại UK

Nhật Minh từng là cựu học sinh trường THPT Chu Văn An, Hà Nội. Là cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng thành tích của Minh lại rất đáng nể. Trước khi du học, điểm IELTS của cô bạn này đạt 8.0. Trở về Việt Nam với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi ngành Business Study tại LSC, Minh luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn bè của mình chuẩn bị hồ sơ du học tại UK.

Xin mời độc giả theo dõi buổi giao lưu và đặt câu hỏi cho khách mời tại ĐÂY

Anh quốc được nhắc đến như một trong những điểm đến đáng mơ ước nhất của nhiều bạn trẻ nhưng mọi người thường nghĩ du học Anh đắt đỏ. Trên thực tế, tổng chi phí cho một khóa học đại học hoặc cao học ở Anh có thể tiết kiệm hơn bạn tưởng rất nhiều bằng cách:

+ Thời gian học ngắn: Chương trình học Cử nhân và Thạc sỹ tại Anh tiết kiệm hơn 1 năm so với các nước khác. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tiết kiệm 1 năm chi phí ăn ở. Một số trường đại học của Anh nhận sinh viên học chuyển tiếp từ các trường đại học của Việt Nam.

+ Chọn trường có chi phí hợp lý: về cách chọn trường, bên cạnh những trường top tại Anh có học phí rất cao thì bạn cũng có thể lựa chọn những trường ở ngoài khu trung tâm London với chi phí hợp lý.

Trường University of Queen’s Belfast

Nằm tại thành phố Belfast, Bắc Ailen, được thành lập bởi Nữ hoàng Victoria vào năm 1845, Queen’s Belfast là thành viên của tổ chức danh tiếng Rusell Group: nhóm bao gồm những trường Đại học đứng đầu về nghiên cứu của UK, trong đó có Cambridge, Oxford.

- Học phí: £9.889/năm

- Chi phí ăn ở: thấp nhất UK

- Học bổng: £4.000 dành cho bậc Cử nhân và Thạc sỹ

Trường Thương mại London LSC

Trường thương mại London đã được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục đại học và sau đại học khối các trường tư thục của Anh (BAC). LSC cũng là thành viên sáng lập hiệp hội các nhà cung cấp giáo dục đại học tư thục tại Anh (AIHEP)

- Học phí Cử nhân: £10.950 - £12.950/2 năm

- Thạc sĩ/MBA: £6.450/1 năm

Trường Anglia Ruskin University:

Học phí:

- Học phí Cử nhân: £12.950- 13.450/2 năm

- Thạc sỹ: £6.950/1 năm

Trường University of Chester:

Trường có 170 năm lịch sử và xếp hạng thứ 59 theo Tạp chí Times. Trường có 3.300 sinh viên toàn thời gian theo học các chương trình đại học và sau đại học, với tỷ lệ sinh viên thành công và có việc làm cao.

- Học phí cử nhân: £12.950/2 năm

- Thạc sĩ: £6.950/năm

+ Nhận học bổng để tiết kiệm chi phí:

-   Học bổng LSC: £1.500 cho khóa Thạc sỹ/MBA; £2.000 cho khóa cử nhân.

-   Học bổng trường Anglia: £6000 cho khóa MBA; £12.000 cho khóa cử nhân (ngành business)

-   Học bổng trường Chester: £3000 cho MBA; £12.000 cho khóa cử nhân

-   Siêu học bổng từ trường London School of Business & Finance:

+ Học bổng từ 50% -100% khóa học dự bị ĐH

+ Học bổng từ £3,000 - £7,000 dành cho sinh viên chuyển tiếp.

+ Học bổng từ 30%-50% học phí cho chương trình Thạc sỹ.

Ngoài ra, còn rất nhiều học bổng giá trị từ các trường: ĐH Queen Mary, Essex, Leeds, Leicester, Northampton, Greenwich, Northumbria, UcLan,….

Chi tiết về giá trị, yêu cầu của học bổng và deadline của từng trường, các bạn có thể tham khảo tại ĐÂY

Chương trình giao lưu trực tuyến do Trung tâm tư vấn du học Megastudy phối hợp với các trường Đại học Anh Quốc tổ chức từ 14h00 đến 16h00 thứ năm ngày 27/9/2012. Ngay từ bây giờ, quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm có thể đặt câu hỏi cho khách mời tại website của chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ (04) -39727101 hoặc website: http://megastudy.edu.vn/

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand