Du học Anh

Học bổng từ trường Thương mại Luân Đôn cho kỳ nhập học tháng 10-11/2011

 • Thứ Sáu, 31 Tháng 05 2013 11:33
 • Lượt xem: 3.779

NHỮNG LỢI THẾ KHI SINH VIÊN THEO HỌC TẠI LSC/SBL Trường đào tạo miễn phí khóa tiếng Anh 4 tháng tại London: khóa học này nhằm chuẩn bị năng lực ngôn ngữ cho sinh viên giúp sinh viên học tốt khóa

NHỮNG LỢI THẾ KHI SINH VIÊN THEO HỌC TẠI LSC/SBL

Trường đào tạo miễn phí khóa tiếng Anh 4 tháng tại London: khóa học này nhằm chuẩn bị năng lực ngôn ngữ cho sinh viên giúp sinh viên học tốt khóa học chính.

Học phí của các khóa học rất cạnh tranh, đồng thời trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Việc không phải đóng một khoản học phí cao là một lợi thế cho sinh viên khi chứng minh tài chính để xin visa Anh.

207

Các khóa học đại học của trường chỉ kéo dài trong hai năm, và các khóa Thạc sỹ một năm giúp sinh viên vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở vừa có cơ hội ra trường lập nghiệp sớm. Đây là một lợi thế và là sự khác biệt so với các trường khác. 

Sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm tận tình của các thày cô và nhà trường đảm bảo cho quá trình học tập đạt kết quả cao nhất và nhận được những tấm bằng đẹp nhất được công nhận toàn cầu.

Trường xét chuyển tiếp cho những sinh viên đã học xong hệ Cao đẳng hoặc đang học các chương trình Đại học trong và ngoài nước. Trường giảm một nửa học phí của các khóa học Thạc sỹ cho những sinh viên tốt nghiệp đại học tại trường và mong muốn tiếp tục học lên cao học.  Trường có nhiều kỳ khai giảng trong một năm, điều này thuận lợi cho các sinh viên lựa chọn một kỳ nhập học phù hợp nhất.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG
Nhằm hỗ trợ cho những sinh viên có động cơ học tập tốt, trường sẽ tặng 1,500 Bảng Anh học phí cho những sinh viên thạc sỹ và 2000 Bảng Anh cho những sinh viên học đại học (Ưu đãi này chỉ dành cho những sinh viên đăng ký học khóa tháng 10 và 11 năm 2011). Trường chấp nhận chứng chỉ TOEFL.  Sau khi sang trường những sinh viên chưa đủ khả năng ngôn ngữ cho khóa học chính sẽ tiếp tục được đào tạo tiếng Anh miễn phí tối đa 4 tháng song song với khoá học chính. (Chương trình ưu đãi này chỉ dành cho những sinh viên xác định sẽ theo học bất kỳ một khóa đại học hoặc cao học tại trường)

Lưu ý: Giáo viên tiếng Anh của trường có thể kiểm tra lại trình độ Anh ngữ của sinh viên (đôc lập với kết quả IELTS) để giúp sinh viên trau dồi thêm vốn ngoại ngữ đảm bảo học tốt trong khóa học chính. 

Chi tiết về các chương trình học bổng
1.    Học bổng 5,000 Bảng Anh cho các khóa Cử nhân Kinh doanh và Quản trị, Cử nhân Kinh doanh, Cử nhân Kế toán.

2.    Học bổng 3,000 Bảng Anh cho các khóa Cử nhân Khoa học Máy tính, Cử nhân Hệ thống Thông tin Thương mại. 

3.    Học bổng 1,000 Bảng Anh cho Khóa Dự bị Đại học. 

4.    Học bổng 1,500 Bảng Anh cho sinh viên cao học

Chi phí học tập tại London không hề đắt đỏ như suy nghĩ của nhiều người, thậm chí còn có thể thấp hơn tại  Mỹ, Úc hay Canada, nếu sinh viên theo học tại LSC. 

Các bậc phụ huynh và các em sinh viên có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về trường và các khóa học cũng như các thông tin học bổng của LSC, xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư vấn du học được ủy quyền của trường để nhận được sự giúp đỡ tận tình, chu đáo ngay từ bước đầu tiên của quá trình làm thủ tục xin học và xin visa.

Chi tiết liên hệ

Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy
57 Hàng Chuối Hà Nội
Điện thoại: 04 39727101
Soạn tin TUVAN ANH gửi tới 8500
Email: megastudy@fpt.edu.
Website: www.megastudy.edu.vn
Skype/yahoo: megastudy

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-trong-t-n_visa-du-hoc-uc
  Nguyễn Trọng T.N_visa du học Úc
 • chu-binh-c_visa-du-hoc-canada
  Chu Bình C_visa du học Canada
 • nguyen-t-tuyet-t_du-lich-uc
  Nguyễn T Tuyết T_du lịch Úc
 • le-nam-t_visa-du-lich-uc
  Lê Nam T_visa du lịch Úc