Du học Anh

Sôi động cùng trại đông pháp thuật 3 ngày 2 đêm 2020 - Magic Winter Camp

• Thứ Ba, 03 Tháng 11 2020 17:16

Magic Winter Camp là trại đông nội trú được đồng tổ chức bởi Megastudy cùng các đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo. Trong 3 ngày 2 đêm, chương trình sẽ được thực hiện dựa trên ý tưởng của tác phẩm huyền thoại sống mãi theo thời gian Harry Potter. Tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành thành viên của 4 ngôi nhà quyền lực Gryffindor, Ravenclaw, Hufflepuff và Slytherin.

1. THÔNG TIN TRẠI ĐÔNG

- Thời gian: Thứ 6, thứ 7, Chủ nhật

- Đối tượng: Dành cho các bạn học sinh từ 7-14 tuổi

- Địa điểm: An Lạc Ecofarm Resort

- Chi phí: 5.500.000 VND

- Ngày khởi hành:

• Đợt 1: 25 - 26/12/2020
  • Đợt 2: 1 - 3/1/2021

2. LỊCH TRÌNH TRẠI ĐÔNG 3 NGÀY 2 ĐÊM

3. CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Hoạt động chiêm nghiệm: Thiền, Học cách viết ra những cảm xúc cá nhân, học cách chia sẻ

Hoạt động chiêm nghiệm tại không gian trại đông và nhạc thiền: Học sinh theo các nhà được hướng dẫn vào một hoạt động tĩnh tâm, theo đó khám phá ra những điều diệu kỳ của chính bản thân và những điều kỳ thú xung quanh mình.

Kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm, tăng cường thể chất và trí tuệ

Running Wizards: Hoạt động kết hợp thể chất, trí tuệ và khám phá không gian trại đông. Học viên được chia đội theo nhóm 3 người, vừa giật đũa thần của các đội đối thủ vừa đi tìm lọ thần dược.

Sport Competition: Chuỗi hoạt động thể thao sáng tạo từ bộ phim nổi tiếng Anh Quốc

1. Quidditch: Thử thách khả năng nhạy bén và nhanh nhẹn từ các đội. Thu hoạch và truyền bóng thần - Trái Snitch vàng qua các vòng tròn trên cao.

2. Charms Battle: Hai đội học viên thi đấu tìm ra Harry và Voldemort

3. Human Chess: Thị đấu cờ vua sáng tạo giữa các đội

Rèn luyện tri thức

Magic English: Thi thuyết trình Tiếng Anh: Vẽ về một điều “thần kỳ” của em. Tập luyện và thi thuyết trình tiếng Anh về điều thần kỳ của em.

Magic Wand: Hoạt động thiết kế hộp đựng Đũa Thần & Hộp đựng đũa thần Linh vật cho riêng mình (Chuẩn bị cho trò chơi Running Wizards)

Magic Mascot: Học sinh tìm hiểu về điều kỳ diệu của bản thân, từ đó chọn ra một linh vật biểu trưng cho bản thân và tính cách của mình. Sáng tạo và thiết kế một linh vật riêng, chuẩn bị cho game Running Wizards và phần thi thuyết trình tiếng Anh Magic English.

4. ĐIỂM NHẤN TẠI TRẠI ĐÔNG

- Nâng cao vốn từ vựng Tiếng anh

- Qua Sorting Ceremony, học viên được phân vào các nhà lớn qua bộ test EQ

bằng tiếng Anh. Nâng cao từ vựng tiếng Anh và kiểm tra từ vựng hàng ngày theo trình độ và học tập qua tương tác trực tiếp - giúp học sinh tăng cường vốn kiến thức, tự tin thể hiện bản thân.

- Quản lý là người ngoại quốc, điều phối viên chuyên nghiệp

Thầy cô giáo quản lý bản địa tạo cho học sinh một môi trường tiếng Anh thực tế áp dụng trong cuộc sống thay vì chỉ trong sách vở. Điều phối viên trại hè đều thành thạo tiếng Anh, là những sinh viên xuất sắc, được đại diện Việt Nam tham dự các hội thảo Quốc Tế.

- Chủ đề hấp dẫn

Với chủ đề “Thế giới Pháp Thuật” theo bộ phim nổi tiếng từ Anh Quốc, học viên sẽ được tiếp thu các kiến thức Tiếng Anh, phát triển kỹ năng mềm theo cách gần gũi, tự nhiên và lý thú.

>>  Magic Winter Camp – trại đông 2020 sôi động không thua trại hè

Hotline 24/7: 0904 683 036