Du học Anh

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ - SUMMER CAMP UK NĂM 2016

• Thứ Sáu, 22 Tháng 01 2016 12:04

Chương trình: KHÁM PHÁ NƯỚC ANH & NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ

1. Địa điểm học: Học sinh có quyền lựa chọn giữa 2 địa điểm khác nhau:

1. Vui học Anh Ngữ tại trường nội trú đẳng cấp bậc nhất nước Anh- Tren College tại Notingham Trent

2. Vui học Anh ngữ tại trường ngôn ngữ hàng đầu Anh Quốc Saminad- London

Trong cả 2 chương trình trên sinh viên đều được tham gia các chuyến dã ngoại thú vị đến các thành phố danh tiếng tại Anh Quốc để tìm hiểu về văn hóa và lịch sử lâu đời của nước Anh.

2. Thời gian: Tháng 7/2015 - chương trình 1 tuần và chương trình 2 tuần

3. Nội dung giảng dạy và hoạt động: Xem chi tiết file đính kèm

4. Giấy tờ yêu cầu: Hồ sơ các nhân gồm hộ chiếu, học bạ, và xác nhận công việc bố mẹ, sổ tiết kiệm ngân hàng 200 triệu đồng.

5. Thời hạn nộp hồ sơ: Ngày 1/4/2014

6. Lệ phí:

Chương trình 1 tuần: 950GBP

Chương trình 2 tuần: 1890 GBP

Giá trên đã bao gồm mọi chi phí bên UK: ăn ở, học phí, phí hoạt động, phí visa và làm hồ sơ, phí người dẫn đoàn và xe đưa đón đi và về tại sân bay.

Phí trên không bao gồm vé máy bay khứ hồi, lệ phí visa và đưa đón.

Vé máy bay: 1000USD/người

Đặc biệt giảm giá 500,000 VNĐ/hồ sơ cho các học sinh đăng ký sớm trước ngày 1/4/2016.

Đôi nét về chương trình:

Trent College là trường công lập nội trú danh giá bậc nhất nước Anh nơi đào tạo và phát triển con các nhà trung lưu và quí tộc tại Anh Quốc với hơn 150 năm thành lập và phát triển. Trường được thành lập năm 1868 bởi Francis Wright hướng đến việc giáo dục và phát triển con người toàn diện thông qua việc kết hợp học và thực tế, học thông qua các chương trình hoạt động thể chất và trí tuệ. Với kết quả đào tạo và thành tích đạt được trong 150 năm qua, Trent College đã trở thành một trong những trường nội trú nổi tiếng nhất UK.

Chương trình Hoc và Khám phá nước Anh tại Trent College sẽ diễn ra trong tháng 7 năm 2015 qui tụ các học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến đây học tiếng Anh vào buổi sang và chia nhóm hoạt động, thăm quan, giao lưu sinh viên bản xứ vào buổi chiều. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa Anh, được học với các bạn khắp nơi trên thế giới dưới sự hướng dẫn của các giáo viên hàng đầu Uk và trải nghiệm các món ăn UK để hiểu thêm về hương vị ẩm thực nền kinh tế hàng đầu Châu Âu.

Hình ảnh khuôn viên trường

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được hưởng ưu đãi khi đăng ký sớm.

Văn Phòng Hà Nội
P601, Tòa nhà Nhật An, 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội
Email: info@megastudy.edu.vn

Hotline: 0932 36 79 48  (Ms Dung)