Du học Anh

[Webinar] Hội thảo trực tuyến “Thủ tục visa du học Anh khó hay dễ - Các cơ hội ở lại sau tốt nghiệp”

• Thứ Ba, 06 Tháng 07 2021 09:35
  • Lượt xem: 912

Vương Quốc Anh là điểm đến du học lý tưởng, đặc biệt sau khi dịch COVID đang được kiểm soát cùng với một số thay đổi có lợi trong chính sách ở lại sau tốt nghiệp. Nằm trong khuôn khổ của “THÁNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ – Học tập, làm việc, thủ tục visa du học các nước thời COVID”, buổi hội thảo trực tuyến mang chủ đề “Thủ tục visa du học Anh khó hay dễ - Các cơ hội ở lại sau tốt nghiệp” sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.

I. THÔNG TIN HỘI THẢO

Hội thảo trực tuyến với chủ “Thủ tục visa du học Anh khó hay dễ - Các cơ hội ở lại sau tốt nghiệp” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin cập nhật, hữu ích và khách quan cho quý phụ huynh và các em học sinh.

1. Thời gian

10:00 – Thứ bảy, ngày 10/7/2021

2. Hình thức Hội thảo

Hội thảo sẽ diễn ra trực tuyến và sẽ được phát lại trên Fanpage Megastudy

Link truy cập Hội thảo: TẠI ĐÂY

Đăng ký tham dự ngay hoặc liên hệ Hotline 0904 683 036

3. Khách mời

- Ms Ngọc Giang – Đại diện tuyển sinh quốc tế tại Navitas - tổ chức giáo dục uy tín Thế giới

Cùng Ms Dung Dương – Chuyên viên tư vấn du học Anh tại Công ty CP Du học & đào tạo quốc tế Megastudy

4. Nội dung của Hội thảo

Buổi Hội thảo bao gồm các nội dung chính sau:

• Giới thiệu chung về Du học Anh và tình hình dịch Covid hiện tại
  • Thủ tục visa du học Anh khó hay dễ
  • Những chính sách visa mới thay đổi & Cơ hội ở lại sau tốt nghiệp
  • Một số chương trình Dự bị tại Anh – lộ trình hoàn hoàn vào các trường Top Anh quốc
  • Hỏi – đáp trực tuyến cùng Megastudy và khách mời

II. BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA HỘI THẢO?

1. Nhận ngay 1 món quà lưu niệm xinh xắn từ Megastudy khi đăng ký và tham dự (để lại thông tin email, SĐT)

2. Cơ hội cập nhật những chính sách MỚI nhất cho du học sinh Anh

3. Nhận ngay Voucher giảm 50% Khóa học tiếng Anh Giao tiếp cơ bản B1 tại MegaLanguage trị giá 3 triệu VN đồng dự (với những đăng ký để lại thông tin email, SĐT)

4. Tặng 1 buổi học Tiếng Anh MIỄN PHÍ với giáo viên nước ngoài để kiểm tra trình độ hiện tại. (Bạn được nhận quà tặng này mà không cần đăng ký khóa học nào)