Du học Canada

Du học Canada tại CDI College - Cao đẳng chuyên đào tạo nghề lớn nhất Canada

• Thứ Ba, 17 Tháng 12 2019 17:13

Trường CDI College tại Canada là một trường Cao đẳng chuyên đào tạo nghề hàng đầu tại Canada dựa vào chất lượng giáo dục và sự thành công của sinh viên.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG CDI COLLEGE

Trường được thành lập năm 1970 và đã trở thành cái nôi chuyên đào tạo nghê lớn nhất Canada (Xem thông tin chi tiết tại https://www.cdicollege.ca/)

CDI College luôn chú trọng trong việc đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành của sinh viên. Chính vì vậy, sinh viên tại CDI College được thực tập rèn luyện nâng cao kỹ năng và tay nghề.

Với gần 50 năm hoạt động, đến nay trường đã có 26 cơ sở đào tạo được hoạt động tại 5 tỉnh bang Canada:

• Cơ sở đào tạo ở British Columbia: có 7 cơ sở
  • Cơ sở đào tạo ở Alberta: có 7 cơ sở
  • Cơ sở đào tạo ở Ontario: có 6 cơ sở
  • Cơ sở đào tạo ở Quecbec: có 5 cơ sở
  • Cơ sở đào tạo ở Manitoba: có 1 cơ sở

Tất cả các khóa học của CDI College được giảng dạy bởi các giảng viên nhiệt tình và tận tâm với nghề, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với khả năng giảng dạy xuất sắc, đã dành thời gian nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực mà họ giảng dạy, họ có thể nâng cao chương trình giảng dạy để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Với điểm cộng là một trường đào tạo nghề lớn mạnh và nổi tiếng tại Canada, mỗi năm trường thu hút gần 10.000 sinh viên theo học.

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG CDI COLLEGE?

- Chương trình học đa dạng với hơn 50 chuyên ngành đào tạo.

- Hơn 40 kinh nghiệm trong đào tạo nguồn nhân lực trẻ, chú trọng vào khối ngành Kinh doanh, Kỹ thuật và Chăm sóc sức khỏe.

- 26 cơ sở trên 5 tỉnh tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên chọn cơ sở mình mong muốn.

- Chương trình học đạt chất lượng quốc tế và được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

- Thời gian thực tập/thực hành nhiều với mục đích tích hợp các kỹ năng chuyên nghiệp trong chương trình đào tạo.

- Cơ sở vật chất hiện đại, phòng lab tân tiến.

- Giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao và nhiệt tình trong công tác giáo dục.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường Cao đẳng CDI cung cấp hơn 50 chương trình đào tạo nghề khác nhau cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Trong thời gian đầu thành lập, trường chú trọng trong việc đào tạo 3 ngành liên quan đến kỹ thuật, kinh doanh và chăm sóc sức khoẻ - 3 nhóm ngành hot của những quốc gia phát triển. Hiện nay, với sự lớn mạnh của trường, Cao đẳng CDI đã trở thành một trường đa dạng ngành nghề: Giáo dục, Nghệ thuật,… giúp việc lựa chọn nghề nghiệp của sinh viên phong phú hơn.

Một số ngành nổi bật tại trường:

• Kinh doanh
  • Chăm sóc sức khoẻ
  • Công nghệ
  • Giáo dục
  • Nghệ thuật
  • Thiết kế

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

- Phí ứng tuyển: 160 CAD

- Học phí: Dao động từ 15.000 CAD đến 28.000 CAD/năm (tuỳ ngành học)

- Phí sinh hoạt: khoảng 12.000 CAD/năm

Tìm hiểu thêm về du học Canada TẠI ĐÂY.

>>>> Giải đáp thắc mắc du học Canada

>>>> Hệ thống giáo dục Canada

>>>> Tổng quan du học Canada

>>>> Chi tiết thủ tục Visa Canada

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036