Du học Canada

Du học Canada từ bậc phổ thông, được hay mất?

 • Thứ Hai, 05 Tháng 08 2019 11:00
 • Lượt xem: 12.207

Với danh tiếng và chất lượng chất lượng giáo dục đã được công nhận trên toàn cầu, Canada đang trở thành điểm đến du học hấp dẫn với nhiều học sinh quốc tế cũng như Việt Nam. Do vậy, nhiều bậc phụ huynh ngày nay mong muốn con em mình sớm được hưởng nền giáo dục hàng đầu của đất nước này ngay từ bậc trung học phổ thông (THPT).

Theo bảng xếp hạng mới công bố đầu năm 2017 của US News & World Report, Canada là quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới trên cả Anh, Mỹ hay Phần Lan. Bên cạnh đó, Canada còn nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao (thu nhập bình quân đứng thứ 8 thế giới), chỉ số an toàn cao với số lượng phạm tội và bạo lực thấp (64.22) cùng tuổi thọ trung bình cao (nhờ các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe miễn phí). Do vậy, học tập tại Canada là một trải nghiệm đầy hứng khởi và xứng đáng với công sức đã bỏ ra đối với nhiều học sinh trên khắp thế giới.

1. Tổng quan về hệ thống giáo dục THPT ở Canada

- Chương trình Trung học Phổ thông bắt đầu từ lớp 7 đến lớp 12 (trừ thành phố Quebec THPT đến lớp 11)

- Một năm học kéo dài 9 tháng (tháng 9 năm trước đến tháng 6 năm sau)

- Bằng tốt nghiệp THPT tại Canada được công nhận bởi các trường Đại học và Cao đằng trên toàn thế giới.

>>>Hệ thống trường Delta School District

- Hệ thống giáo dục THPT tại Canada chia thành 2 nhóm là Công lập và Tư thục với những đặc điểm riêng biệt sau đây:

+ Khối trường trung học công lập tại Canada 

Được quản lý trực tiếp bởi chính phủ của tỉnh bang và được tài trợ từ ngân sách nhà nước. Chương trình học do chính quyền tỉnh bang chịu trách nhiệm. Các trường công lập có chương trình homestay (ăn ở với người bản xứ) cho du học sinh quốc tế. Mức học phí và chi phí homestay khoảng từ $21.000 – $26.000 CAD tùy vào từng trường. Có hai hệ thống trường công lập danh tiếng tại Toronto và Vancover dành cho học sinh quốc tế muốn lấy bằng tú tài tại đây là Toronto Distric School Board và Vancouver School Board.

+Khối trường trung học tư thục tại Canada

Các trường tư chủ yếu hoạt động từ nguồn học phí và được đầu tư bởi cá nhân hay tổ chức độc lập. Các lớp học thường ít học sinh hơn và có sự chủ động hơn về chương trình học, tuy nhiên chất lượng và giáo trình vẫn phải được phê duyệt bởi chính quyền các tỉnh bang. Đối với học sinh quốc tế, có thể chọn ở trong kí túc xá tại trường hoặc ở homestay. Đa số các trường tư có những hỗ trợ về tài chính (học bổng, vay) cho những trường hợp thật sự cần thiết. Mức học phí và chi phí kí túc xá vào khoảng $24.000 – 27.000 CAD/năm tùy vào trường.

2. Tại sao nên lựa chọn học THPT tại Canada?

- Canada là quốc gia an toàn và đáng sống nhất thế giới

Là một quốc gia phát triển, Canada nằm trong danh sách những quốc gia giàu có nhất trên toàn thế giới với thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 thế giới, chỉ số phát triển con người cao thứ 11, mức độ thành công của nền giáo dục xếp hạng 7, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt và tự do kinh tế đều được quốc tế công nhận và đánh giá cao. Nhiều năm qua, Canada đã liên tục xuất hiện trong danh sách những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Năm 2015, Canada xếp hạng 7 trong top 10 quốc gia thanh bình nhất thế giới. Năm 2016, tỉnh bang Quebec được xếp hạng 8 trong top 10 điểm đến du học an toàn nhất thế giới. Ba thành phố lớn của Canada là Toronto, Vancouver, Montreal đều nằm trong danh sách 10 điểm đến du học tốt nhất khu vực Bắc Mỹ. 

Nền giáo dục chất lượng cao toàn cầu

Các cơ sở giáo dục không được chính thức xếp hạng ở Canada, vì tất cả các cơ sở giáo dục Canada đều có các chương trình đào tạo có chất lượng cao, được quản lý và chịu trách nhiểm bởi Bộ giáo dục Canada. Vì thế việc lựa chọn học tại tỉnh bang nào phụ thuộc vào những chính sách thu hút sinh viên quốc tế của từng tỉnh bang mà không phụ thuộc vào chất lượng giáo dục.

>>>Hệ phổ thông Langley School District – Môi trường học tập lý tưởng

Nền giáo dục Trung học phổ thông ở Canada có chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới. Bằng tú tài quốc tế giúp sinh viên có thể đủ điều kiện xét tuyển vào bất kỳ đại học nào trên thế giới. Với kết cấu các môn học và giáo trình toàn diện, bằng tú tài quốc tế được các đại học ở châu Mỹ và châu Âu đặc biệt tin tưởng.

Bên cạnh chất lượng về dạy học, Canada còn có dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế cực tốt. Các ngôi trường THPT ở Canada tạo rất nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi giúp sinh viên ngày càng năng động và có điều kiện phát triển toàn diện.

Chi phí thấp hơn những nước phát triển nói tiếng Anh

Không chỉ riêng bậc Trung học phổ thông mà chi phí du học Canada thật sự thấp hơn các nước phát triển khác ở hầu hết mọi bậc học. So với Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, chất lượng giáo dục của Canada không thua kém, nhưng học phí và sinh hoạt phí tiết kiệm đáng kể.Học phí các trường tại Canada phần lớn được chính phủ tài trợ.


Mức chi phí Trung học Phổ thông so với Mỹ và Úc:

 

Canada
CAD/năm

Mỹ
USD/năm

Úc (Australia)
AUD/năm

Học phí

8.000 – 15.000

10.000 – 50.000

10.000 – 15.500

Phí ăn ở 

8.000 – 9.000

10.000 – 14.000

14.000 – 18.000

Phí bảo hiểm

550

500 – 2.000

450

Chi Phí sách vở

500 – 800

500 – 1000

n/a

Các chi phí khác

1.000 – 2.000

500 – 3.000

700 – 2.000


Du học bậc Trung học phổ thông ở Canada chỉ khoảng 350 triệu - 450 triệu VNĐ/năm: 
Đây là mức học phí bậc THPT ở tỉnh bang Nova Scotia, Canada. Tuy nhiên, nếu chọn các thành phố lớn và sầm uất, thuộc Top những thành phố đáng sống nhất thế giới như Vancouver, Toronton, chi phí học bậc Trung học phổ thông sẽ vào khoảng 470 triệu VNĐ/năm.

Cơ hội làm thêm, việc làm và định cư Canada

Đây là những chính sách được áp dụng cho các bạn sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp với các bằng cấp từ Cao đẳng trở lên, không áp dụng với các học sinh THPT. Tuy nhiên đây cũng là những chính sách mà các bạn và phụ huynh cần nắm bắt nếu có dự định học tiếp lên các chương trình bậc cao hơn tại Canada.

Những chính sách được áp dụng cho các sinh viên quốc tế tại Canada:

Sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm 20h/tuần và toàn thời gian trong kỳ nghỉ mà không cần xin giấy phép.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại từ 1 – 3 năm để tìm việc làm. 90 % sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Canada đều tìm được việc làm sau 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

Bất kỳ du học sinh quốc tế nào đến làm việc tại 2 tỉnh bang Saskatchewan và Manitoba đều sẽ được chính quyền 2 tỉnh bang này hoàn trả lại 60% học phí (qua thuế) và miễn phí hoàn toàn bảo hiểm y tế.

Các sinh viên quốc tế có cơ hội trở thành công dân Canada sau khi làm việc từ 6 tháng đến 1 năm.

3. Du học sớm từ bậc THPT:  Những cái được và mất

- Những lợi ích khi du học ngay từ bậc THPT:

+Khả năng Tiếng Anh vững vàng

Nếu du học ngay từ bậc THPT, học sinh sẽ có nhiều thời gian hơn để trau dồi kỹ năng tiếng Anh trước khi bước chân vào giảng đường Đại học. Có ngoại ngữ tốt, sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ và sốc ngôn ngữ cũng như văn hóa. Ngoài ra, yêu cầu tiếng Anh đầu vào đối với các trường TH không cao bằng các trường CĐ/ĐH hoặc không yêu cầu.

+Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu

Sau khi hoàn tất chương trình THPT, tất cả học sinh đều có cơ hội được nhận vào những trường ĐH danh tiếng tại Canada như University of Toronto, Mc Gill University, Waterloo,… Tất cả các trường THPT tại Canada đều bắt học sinh tham gia các chương trình định hướng nghề nghiệp, dựa vào sở thích và khả năng của từng học sinh, mà sẽ có những hướng phát triển sự nghiệp khác nhau sao cho phù hợp nhất. Thêm vào đó, việc tham gia nhiều chương trình ngoại khóa sẽ là điểm mạnh, trong thư xin nhập học của học sinh khi được gửi đến trường ĐH.

+Rút ngắn thời gian học và lộ trình vào các trường đại học hàng đầu thế giới

Đa số các trường THPT tại Canada đều nhận đào tạo học sinh theo chương trình AP và IB.

AP: Là chương trình được đa số các trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ và hơn 55 quốc gia khác công nhận. Với việc tích lũy các tín chỉ AP, học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm 2 đại học Toronto, học sinh có thể tiết kiệm được từ 1 – 2 năm học.

IB: Là chương trình học để chuẩn bị vào các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Không có bằng cấp nào được đánh giá cao hơn bằng IB trong quá trình tuyển sinh ở các trường đại học ở các nước phát triển và cũng không có chương trình học nào chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên về học thuật trước khi vào đại học và lĩnh vực nghiên cứu.

+ Được hưởng môi trường giáo dục đẳng cấp

Ở độ tuổi 16 – 18, đây là độ tuổi có sự phát triển mạnh mẽ nhất cả về mặt trí tuệ lẫn thể chất. Các trường THPT tại Canada rất tập trung vào sự phát triển của học sinh, vì đây là những mầm non góp phần xây dựng đất nước Canada trong tương lai. Nếu những học sinh VN có cơ hội được tiếp thu nền giáo dục toàn diện này, thì đó có thể là một bước tiến tuyệt vời cho sự thành công sau này của các em.

- Những bất lợi khi bắt đầu du học từ bậc THPT

Phần lớn, học sinh du học từ bậc phổ thông đều sẽ hòa nhập nhanh trong môi trường mới, hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa, lịch sử, con người đất nước mình theo học. Các bạn cũng trở nên tự tin, thành công hơn ở bậc đại học cũng như trong sự nghiệp. Tuy nhiên, du học sớm từ bậc THPT cũng mang đến các mặt hạn chế như:

+ Đầu tiên phải kể đến là chi phí khi du học, chi phí phải bỏ ra khi học sinh du học từ bậc THPT tất nhiên sẽ cao hơn khi bắt đầu du học sau năm lớp 12 và chọn chương trình Cao đẳng. Bù lại, du học sinh được định hướng nghề nghiệp tốt hơn, được vào học những trường tốt hơn và dễ dàng bắt kịp chương trình học vì đã có thời gian làm quen với nền giáo dục Canada.

+ Bất lợi thứ 2 là việc các em phải xa nhà khi còn nhỏ và chưa chuẩn bị đủ tâm lý vững vàng. Với nhiều em nhút nhát, chưa đủ tự tin thì việc du học sớm sẽ gặp không ít khó khăn. Để các em không bị sốc tâm lý vì môi trường mới xa lạ, văn hóa khác biệt, cách học quá mới mẻ và không có người thân, bạn bè bên cạnh… Các bậc phụ huynh cần chuẩn bị tâm lý trước cho con em mình thay vì chỉ quan tâm đến điểm số, học lực và tiếng Anh.

Dù không chắc chắn 100% rằng du học từ bậc THPT sẽ mang lại thành công cho các em học sinh, nhưng những ưu điểm và lợi ích của du học THPT là khá rõ ràng. Các em sẽ có 1 đến 2 năm làm quen với môi trường mới để sau khi tốt nghiệp THPT sẽ vào một trường ĐH danh tiếng một cách thuận lợi.

Tuy nhiên để đạt được những thành công đó, các bậc phụ huynh cần trau dồi những kỹ năng cần thiết để học sinh có thể học tốt ở nước ngoài như nâng cao trình độ tiếng Anh, tìm hiểu phương pháp học và văn hóa ở quốc gia mà học sinh sẽ du học… Như vậy, việc ra nước ngoài học sẽ ít bỡ ngỡ và hòa nhập môi trường mới nhanh chóng hơn.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline: 0904 683 036

Bình luận: Du học Canada từ bậc phổ thông, được hay mất?

 • Kim Ngọc: Em vừa tốt nghiệp THPT ở tỉnh B.C Canada, bài viết có nói bằng tốt nghiệp THPT Canada được chấp nhận bởi tất cả các trường đại học trên thế giới, nhưng khi về việc nam lại bị đại học việt nam nhầm lẫn thành chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông. Làm sao để chứng minh đc đây là bằng tốt nghiệp THPT để nộp hồ sơ đại học VN ạ?
  Vào lúc: 27/07/2021, 15:27:55 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Trường hợp này có thể em mới nhận được xác nhận tốt nghiệp tạm thời chứ chưa có bằng tốt nghiệp chính thức. Em cần chờ có bằng tốt nghiệp chính thức từ trường THPT tại B.C và nộp xét tuyển vào Đại học tại VN. Em yên tâm là bằng cấp THPT Canada sẽ được công nhận em nhé!
  Vào lúc: 28/07/2021, 08:58:36
 • apple.fifteen: Hiện tại em đang học High School tại Vancouver, Canada. Lên đại học em cần phải có các bằng tiếng Anh như IELTS hay TOEFL để apply vào trường hay mình dùng các tín chỉ của High School để apply vào trường ạ?
  Vào lúc: 21/05/2020, 00:16:04 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em tốt nghiệp High School tại Canada thì có thể dùng các tín chỉ bên đó để apply7 lên đại học em nhé.
  Vào lúc: 21/05/2020, 10:07:33
 • Trần thị hương giang: E đang học lớp 10 dự định sẽ đi du học canada vào năm lớp 11 cho e hỏi có cần phải học qua trường tiếng vd như iceap toronto không ạ
  Vào lúc: 08/02/2020, 00:14:40 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em không nhất thiết phải học trường tiếng mà em hoàn toàn có thể theo học tại các trường THPT công lập tại Canada nhé.
  Vào lúc: 08/02/2020, 10:57:34
 • Hoàng yến: Em học hết hk1 lớp10 em muốn đi du học canada có cần bằng ielts không ạ
  Vào lúc: 06/02/2020, 22:49:32 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, được em nhé, em không bắt buộc phải có chứng chỉ ielts (tuy nhiên nếu có thì là 1 lợi thế).
  Vào lúc: 07/02/2020, 09:28:01
 • Trần Thi: Em hiện tại đang học lớp 11, có dự định năm sau đi du học, em đang học Ielts và chưa có bằng (khoảng năm sau em thi). Cho em hỏi là du học bang Nova Scotia thì có phải là tốt cho việc đi làm và định cư ở Canada sau khi em học đại học không và chi phí học tập và ăn ở trong 1 năm sẽ là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn.
  Vào lúc: 10/11/2019, 22:13:59 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, bang NovaScotia hiện đang được đánh giá là 1 trong những bang có cơ hội định cư cao cho các sinh viên quốc tế sau khi ra trường. Về chi phí du học tại bang này em có thể tham khảo tại bài viết: https://megastudy.edu.vn/du-hoc-canada/toan-bo-chi-phi-du-hoc-bac-thpt-canada-tai-nova-scotia-a1871.html
  Vào lúc: 11/11/2019, 09:48:18
 • Tuyết Hương: Chị có con năm nay lên 11, hiện giờ đang ôn IELTS để lên 12 đi du học thì cần những gì? Xin tư vấn nha
  Vào lúc: 08/08/2019, 22:10:08 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào chị, để học THPT bên Canada, bạn nhà mình cần hồ sơ học bạ lớp 11 ở mức khá, ielts nếu có thì tỷ lệ visa sẽ tốt hơn, ielts khoảng 5.0 trở lên là được ạ. Ngoài ra thì gia đình cần phải chứng minh tài chính bằng các giấy tờ như bảng lương, sổ tiết kiệm, sổ đỏ...
  Vào lúc: 09/08/2019, 09:17:38
 • Phạm Thị Mơ: Mình muốn cho con du học Canada khi hết lớp 9, ở lứa tuổi đó bố hoặc mẹ có được đi theo giám hộ ko vậy
  Vào lúc: 02/08/2019, 17:09:54 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, trường hợp con dưới 18 tuổi thì sẽ có giám hộ bạn nhé. Megastudy sẽ liên hệ bạn để tư vấn thêm.
  Vào lúc: 05/08/2019, 10:59:16
 • Thu Hương: minh muốn tư vấn cho con trai mình đang học lớp 10 dự kiến hết lớp 10 du học cânda thì cần những thủ tục gì , học phí ra sao
  Vào lúc: 24/03/2019, 22:34:42 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào chị, học THPT canada cần hồ sơ học tập, nhân thân và tài chính. Về học tập con chị nên có GPA 7.0 trở lên và ielts khoảng 5.5 Về chi phí học thpt canada tùy vùng sẽ dao động từ 10.000 - 30.000 CAD chị nhé.
  Vào lúc: 25/03/2019, 09:57:10
 • Hà Cẩm Phương: Em đang học kì 1 lớp 12 rồi em có thể đi du học cấp 3 sang canada được không ạ
  Vào lúc: 25/11/2018, 13:29:12 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, chỉ còn 1 kì nữa thì em nên học hết 12 tại Vn rồi qua canada học cao đẳng/ đại học nhé.
  Vào lúc: 25/03/2019, 09:54:38
 • Đào thị huyền: Chào bạn. Con trai mình năm nay lớp 11 , mình muốn cho cháu đi du học trong năm nay thì cần những thủ tục gì? Xin tư vấn nha
  Vào lúc: 26/08/2018, 10:43:55 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi chị, Em sẽ liên hệ với chị sớm để tư vấn ạ.
  Vào lúc: 27/08/2018, 09:07:06
 • Đoàn Thị Kim Thanh: Con tôi đang họ lỡp 11 trường Nguyễn Thị Minh Khai tôi muốn cho chau đi du học Canada o tiểu bang Manitoba vậy cho hỏi hoc phí bao nhiêu và trường nào tốt nhất ở tiều bang Manitoba?
  Vào lúc: 22/08/2018, 00:03:37 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào chị, em sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho chị nhé.
  Vào lúc: 22/08/2018, 09:51:10
 • Bùi Thị Bích: Mình muốn được tư vấn cho con gái mình năm nay học lớp 9, muốn đi du học Canada từ lớp 10 thì cần chuẩn bị các thủ tục gì, chi tiết cụ thể ra sao?
  Vào lúc: 20/08/2018, 23:38:00 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi chị, em sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết thủ tục cho chị nhé!
  Vào lúc: 21/08/2018, 08:55:01
 • ho thi thuy trang: con trai toi nam nay vao lop 10 muon di du hoc canada thi can thu tuc gi ah! chau da co Ielts 6.5 roi ah. Tu van dum ah. Cam on nhieu!
  Vào lúc: 21/06/2018, 10:38:32 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào chị, về cơ bản con chị cần hồ sơ học tập tại VN, Megastudy sẽ liên hệ với chị để tư vấn thêm nhé.
  Vào lúc: 21/06/2018, 14:44:18
 • vo thi lan ngan: Em co con gai 14 tuoi du dinh di du hoc canada tu lop 10 co duoc khong? va can nhung thu tuc gi?
  Vào lúc: 12/06/2018, 15:49:13 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn:: Chào chị, bạn nhà mình chỉ cần bằng cấp, bảng điểm 3 năm cấp 2 và hồ sơ nhân thân (hộ khẩu, cmt....) chị nhé.
  Vào lúc: 16/06/2018, 09:18:07
 • Huynh thi tuyet van: Minh can Tu van du hoc Canada chau nha hoc lop 6
  Vào lúc: 16/04/2018, 15:26:38 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào chị Vân, Megastudy sẽ liên hệ lại tư vấn lộ trình du học cho bé nhà chị chị nhé!
  Vào lúc: 18/04/2018, 08:56:13
 • nguyễn sỹ thắng: chào bạn mình muốn cho con gái đang học lớp 10 sang toroto học nhờ bạn tư vấn ... 0987456388 xin cảm ơn!
  Vào lúc: 04/04/2018, 15:37:08 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào anh Thắng, Megastudy sẽ liên hệ lại tư vấn cho anh sớm ạ!
  Vào lúc: 07/04/2018, 09:26:49
 • Phan Thị Hiếu: Em đang học lớp 11 , năm sau e muốn đi du học THPT ở Canada thì cần những điều kiện gì ạ
  Vào lúc: 07/02/2018, 17:53:54 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, tư vấn sẽ sớm liên hệ hướng dẫn và cung cấp thông tin cho trường hợp cụ thể của em nhé
  Vào lúc: 08/02/2018, 10:38:16
 • dang thu huong: chị có con gái hoc lop 8, chị muon cho con đi hoc o cad cùng với bố đi giám hộ,vậy chị cần chuẩn bị những gì?
  Vào lúc: 06/02/2018, 20:08:09 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào chị Hương ạ, thủ tục du học Canada cho bé nhà chị và thông tin du học Canada Megastudy sẽ gửi vào mail cho chị nhé! Tư vấn Canada cũng sẽ sớm liên hệ để tư vấn chi tiết cho chị, cảm ơn chị!
  Vào lúc: 07/02/2018, 09:20:03
 • nhu lananh: hiện nay em đang học lơṕ 8 em sẽ đi du học ở bậc PT nhưng em phải cần bao nhiêu điểm
  Vào lúc: 03/02/2018, 16:26:03 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, vậy là em dự định du học bậc thpt tại Canada đúng không, điểm đầu vào sẽ tùy từng trường em nhé! Megastudy sẽ gửi thông tin vào mail và liên hệ tư vấn cho em sớm! cảm ơn em!
  Vào lúc: 05/02/2018, 09:26:45
 • Trần Thị Thanh: Con chị đang học lớp 9. Hệ song ngữ tiếng Pháp rất cần tư vấn. Cảm ơn rất nhiều!
  Vào lúc: 03/02/2018, 15:41:52 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào chị Thanh ạ! tư vấn Canada sẽ gửi thông tin về mail và liên hệ tư vấn cho chị về dự định du học của bé sớm nhất có thể chị nhé!
  Vào lúc: 05/02/2018, 09:29:12
 • Tuấn Hùng: Bé nhà mình năm nay đang học lớp 9, mình dự định cho đi du học bậc phổ thông. Học tại Canada có yêu cầu về học lực và trình độ TA như thế nào?
  Vào lúc: 20/12/2017, 22:00:10 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào anh, để du học Canada bậc THPT con anh chỉ cần có bằng cấp, bảng điểm bậc THCS, không yêu cầu chứng chỉ TA anh nhé.
  Vào lúc: 21/12/2017, 09:02:12
 • Nhật Minh: Em đang học lớp 8 và có nhu cầu đi du học ở Canada thì em cần những hồ sơ như thế nào và có những ưu đãi gì không ạ
  Vào lúc: 21/11/2017, 14:14:52 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, về cơ bản, học THPT tại canada em cần hồ sơ học tập (bảng điểm) của các cấp học tại việt nam, hồ sơ nhân thân và hồ sơ tài chính em nhé. Bậc THPT Canada thường rất ít có học bổng, em có thể chia sẻ thêm thông tin để Megastudy tư vấn nhé.
  Vào lúc: 21/11/2017, 15:22:48
 • Phạm Thị Hải Yến: Mình có con đang học lớp 10, mình muốn cho con đi du học Canada hãy tư vấn giúp mình nhé. Xin cảm ơn!
  Vào lúc: 18/11/2017, 15:34:05 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào chị, Megastudy sẽ liên hệ với chị để tư vấn chi tiết chị nhé.
  Vào lúc: 20/11/2017, 09:19:29
 • Nguyên thi anh nguyêt: Con chị đang học lớp 12, chị muốn cho con chị du học Canada có được không và cần những thủ tục gì?
  Vào lúc: 16/11/2017, 00:51:45 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào chị,nếu chị muốn cho bé đi học bậc phổ thông thì về cơ bản, chị cần chuẩn bị hồ sơ học tập (bằng cấp, bảng điểm năm học gần nhất) của con, hồ sơ nhân thân (khai sinh, hộ khẩu...) và hồ sơ tài chính của gia đình chị nhé. Megastudy sẽ liên hệ để tư vấn thêm cho chị sau khi nhận được thông tin rõ ràng hơn.
  Vào lúc: 16/11/2017, 09:12:50
 • Candy: E đang học lớp 12, e muốn đi du học ngay bây giờ thì có được k ạ và nếu được thì cần những thủ tục gì và học ở trường nào ạ??? (E sinh ngày 4/11/2000, tức là 4/11 năm sau e ms 18t ạ)
  Vào lúc: 08/10/2017, 20:05:48 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em, chị sẽ liên hệ với em để tư vấn rõ ràng cụ thể hơn nhé.
  Vào lúc: 09/10/2017, 09:44:39
 • võ đức anh: Em đang học lớp 8,muốn đi du học canada từ bậc ptcs cần những thủ tục gì?
  Vào lúc: 10/09/2017, 20:06:29 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho em nhé.
  Vào lúc: 11/09/2017, 09:28:22

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • tran-dang-d-visa-du-hoc-my
  Trần Đăng D. - Visa du học Mỹ
 • nguyen-anh-l-dai-hoc-auckland-new-zealand
  Nguyễn Anh L - Đại học Auckland, New Zealand
 • le-ho-t-m-truong-tafe-new-soth-wales-uc
  Lê Hồ T.M - trường Tafe New Soth Wales, Úc
 • vo-t-t-minh-du-hoc-han-quoc
  Vo T.T.Minh - Du học Hàn Quốc