Du học Canada

Du học hè Canada 2020: khám phá thủ đô Ottawa và 2 thành phố lớn

• Thứ Năm, 31 Tháng 10 2019 11:03

Cơ hội khám phá xứ sở lá phong vào hè 2020 sắp tới, các bạn học sinh đã sẵn sàng chưa? Megastudy xin được giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh chương trình du học hè tại đất nước Canada tuyệt đẹp, vào mùa hè năm 2020. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cụ thể các thông tin chi tiết về chương trình, cùng Megastudy trải nghiệm một mùa hè bổ ích nhé!

THÔNG TIN CHUNG

- Đối tượng tham gia: Học sinh từ 12 đến 17 tuổi

- Thời lượng trại hè: có 3 loại khóa học cho học sinh lựa chọn (02 tuần, 03 tuần và 04 tuần)

- Nội dung: Trại hè Anh ngữ Trại hè Toán – Khoa học

- Đơn vị tổ chức: Trường Trung học Bronte, Canada

- Các ngày nhập học bao gồm:

>> Du học Canada bậc Trung học tại trường Bronte College

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC BRONTE

Trường trung học Bronte là trường tư thục – nội trú, trường cam kết cung cấp một môi trường học tập chú trọng vào chất lượng giáo dục xuất sắc và phát triển nhân cách cá nhân. Chương trình trại hè tại Trường trung học Bronte được ra mắt lần đầu vào năm 1996 và đã thu hút nhiều học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

* Địa điểm tọa lạc:

Trường trung học Bronte tọa lạc tại trung tâm thành phố Mississauga, tỉnh Ontario và chỉ cách đô thị Toronto và sân bay quốc tế Pearson khoảng 20 phút. Trại viên tham gia chương trình sẽ được ở trong ký túc xá của trường và tận hưởng những tiện nghi, cơ sở vật chất của nhà trường, bao gồm phòng thể dục – thể thao hiện đại, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học và phòng nghệ thuật đầy đủ tiện nghi, phòng ăn với dịch vụ đa dạng và phòng âm nhạc.

* Kí túc xá & Căn-Tin

+ Trường cung cấp cho các em hệ thống phòng ở an toàn, thoải mái và tiện lợi cho việc học tập. Nam sinh và nữ sinh sẽ ở khác tầng trong ký túc và được giám sát chặt chẽ 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần.

+ Cứ 5, 6 phòng sẽ sử dụng chung phòng tắm và tại đây cũng được trang bị phòng giặt là cho học sinh.

+ Quán ăn tự phục vụ tại trường cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng được chuẩn bị bởi đội ngũ nhân viên quốc tế. Các bữa ăn được phục vụ 7 ngày một tuần, bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Trường có chuẩn bị khẩu phần ăn đặc biệt dành cho các học sinh áp dụng chế độ ăn kiêng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1, Trại hè Anh ngữ

Chương trình “Trại hè Anh ngữ” giúp học sinh cải thiện kĩ năng tiếng Anh thông qua những bài giảng trên lớp và các hoạt động khoa học ứng dụng, nghệ thuật, các chuyến đi ngoại khóa. Ví dụ, các buổi học sẽ bao gồm việc xem và thảo luận về các chương trình truyền hình, tin tức thời sự hoặc các bộ phim, các sự kiện mới nhất, thực hành nhiều lối viết khác nhau và tổ chức những buổi thảo luận nhóm.

2, Trại hè Toán và Khoa học

“Trại hè Toán và Khoa học” phù hợp với những học sinh muốn mở rộng kiến thức trong thời gian nghỉ hè. Chương trình được thiết kế với các hoạt động thú vị và vui nhộn dưới sự hướng dẫn của các giáo viên bộ môn khoa học tại trường. Các trại viên sẽ được trau dồi kĩ năng Toán học và Khoa học thông qua các buổi học và thực hành trên lớp.

* Các hoạt động ngoại khóa:

+ Tham quan vùng nói tiếng Pháp ở Canada (Ottawa, Montreal, Thành phố Quebec)

• Du ngoạn bằng thuyền khu 1000 đảo

• Trải nghiệm cuộc sống của người Pháp trong chuyến tham quan Quebec

• Tìm hiểu thành phố Montreal

• Tìm hiểu văn hóa thủ đô Ottawa và ghé thăm Parliament Hill

+ Dã ngoại

• Trải nghiệm những trò chơi ngoài trời đậm chất Canada

• Hòa mình với thiên nhiên

• Leo núi, thưởng thức BBQ và nhiều hoạt động khác

+ Tháp Niagara

• Tham quan bằng thuyền để được chìm trong sương mù và có những trải nghiệm đáng nhớ nhất ở Canada.

+ Tháp CN

• Đi bộ hoặc bò trên sàn kính để trải nghiệm cảnh quan 342m thẳng đứng.

+ Công viên giải trí Canada’s Wonderland

• Thỏa sức gào thét trên tàu lượn siêu tốc nhanh nhất.

+ Giải đấu bóng chày Toronto Blue Jays

• Cùng thưởng thức trận bóng chày nổi tiếng ngay tại Toronto

LỊCH TRÌNH MẪU TRẠI HÈ 04 TUẦN CỦA TRUNG HỌC BRONTE

>> Chương trình du học hè 2020 tại Toronto, Canada

>> Du học hè tại Cebu, Phillipines 2020

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand