Du học Canada

Du học ngành hàng không tại Canada - ngành nghề đầy triển vọng

• Thứ Ba, 10 Tháng 12 2019 13:47

Thế giới đang trong quá trình hội nhập, toàn cầu hóa đồng nghĩa thúc đẩy việc di chuyển ,giao thương qua lại từ nước này sang nước khác. Điều đó tạo thuận lợi cho ngành hàng không phát triển. Du học ngành hàng không tại Canada đang trở thành xu hướng của sinh viên quốc tế bởi đất nước này có thế mạnh về các chương trình đào tạo phi công hay kỹ sư kỹ thuật máy bay.

NGÀNH HÀNG KHÔNG ĐÀO TẠO NHỮNG GÌ?

Ngành hàng không là chuyên ngành chuyên đào tạo về việc sử dụng máy bay, các máy móc và khí cụ do con người chế tạo ra để có thể bay được trong khí quyển. Ngành này khá kén sinh viên vì đặc thù riêng của nó. Chỉ những ai thực sự có đam mê với máy bay và khả năng chịu được độ cao thì mới có thể theo học được ngành này.

HỌC HÀNG KHÔNG TẠI CANADA RA TRƯỜNG LÀM GÌ? Ở ĐÂU?

Kết quả hình ảnh cho ngành hàng không

Sau khi tốt nghiệp ngành hàng không tại Canada bạn có thể làm ở một số vị trí như sau:

+Phi công

+Tiếp viên hàng không

+Nhân viên kiểm soát không lưu

+ Kỹ thuật viên bảo dưỡng máy bay

+Kỹ thuật viên - bảo trì hệ thống mạng

+ Và nhiều ngành nghề khác.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP VÀ MỨC LƯƠNG NGÀNH

Ngành hàng không thuộc nhóm ngành phát triển mạnh mẽ tại hầu hết các quốc gia trên thế giới và có cơ hội việc làm rộng mở với mức lương cao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội vi vu trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau.

Theo thống kê của Payscale công bố mức lương của vị trí quản lý cho ngành này là $110,465 ( 2 tỉ 6/năm); Phi công máy bay $97.207; Tiếp viên hàng không với mức lương $ 40,078. Đây là mức lương khá lý tưởng và cạnh tranh cho bất cứ sinh viên nào mới ra trường. Và sẽ còn rộng mở hơn trong tương lai. Minh chứng là ngành hàng không Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ nhất trong nhiều năm qua với mức tăng trưởng trong 5 năm liên tục đều ở mức hai con số. Ngành này trước đây thường ít tuyển sinh viên quốc tế do đặc thù, nhưng một vài năm gần đây trở thành cục nam châm thu hút sinh viên theo học do sự khan hiếm nguồn nhân lực.

Hình ảnh có liên quan

LÍ DO NÊN LỰA CHỌN HỌC NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI CANADA

- Tại Canada ngành hàng không là một ngành vững mạnh và không ngừng phát triển. Chính vì vậy khi theo học ngành này tại đây sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp, giúp bạn nắm được toàn bộ các kỹ năng cơ bản và luôn được trải nghiệm thực tế ngay khi còn đi học.

- So với các quốc gia khác tiêu chuẩn đào tạo ngành hàng không của Canada được đánh giá là một trong những tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới, đồng nghĩa với việc kiến thức nền tảng của bạn sẽ tốt hơn khi học ở đây.

- Giảng viên chuyên nghiệp tình có nền tảng, kinh nghiệm vững chắc.

- Bằng cấp tại Canada là bằng cấp quốc tế được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Chính vì vậy sau khi tốt nghiệp tại Canada thì bạn có thể làm việc ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

- Các trường tại Canada đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị vô cùng hiện đại để phục vụ cho học tập.

- Một đất nước an toàn với cơ hội định cư cao nhờ chương trình học sinh quốc tế chuyển sang định cư lâu dài sau khi học xong của chính phủ.

Kết quả hình ảnh cho ngành hàng không

MỘT SỐ TRƯỜNG UY TÍN ĐÀO TẠO NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI CANADA

1.Centennial College

2. Trường cao đẳng Mohawk