Du học Canada

Du học ngành Practical Nursing tại Sheridan College, Canada: không cần học Pre-Health!

• Thứ Năm, 28 Tháng 10 2021 15:18
  • Lượt xem: 972

Là một trong những ngành nghề được ưu tiên định cư tại Canada, Practical Nursing trở thành lựa chọn của không ít sinh viên Việt Nam. Cao đẳng Sheridan  là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất Canada, đặc biệt chọn học ngành Practical Nursing tại đây, bạn không cần học khóa Pre-Health, lại được hưởng nhiều thuận lợi khác mà ít trường nào có.

I. VỀ  SHERIDAN COLLEGE

1. Giới thiệu chung

Được thành lập năm 1967, Sheridan College được biết đến như là một trong những trường mang tầm quốc tế. Trường có 3 khu học xá hiện đại: Davis Campus (Brampton), Hazel McCallion Campus (Misissauga khu tập trung nhiều người Việt) và Trafalgar Road Campus (Oakville). Các khuôn viên nằm ở vị trí rất đẹp tỉnh Ontario, chỉ cách trung tâm thành phố  Toronto 30 phút lái xe. Môi trường học tập ở đây được đánh giá là hiện đại nhất thế giới với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.

2. Chất lượng giảng dạy tại Sheridan College

Các chương trình học ở Sheridan College luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để cung cấp cho học sinh những kỹ năng và cơ hội thực tập trước khi tốt nghiệp. Các ngành đào tạo chính của trường bao gồm: Khoa học kỹ thuật & ứng dụng; Hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế; Kinh doanh; Y tế ứng dụng & nghiên cứu cộng đồng; Khoa học xã hội & nhân văn; Giáo dục chuyên nghiệp & thường xuyên. Vì vậy, đến với Sheridan College bạn có thể chọn lựa cho mình bất kỳ ngành nghề nào mà bạn muốn.

Du học tại Cao đẳng Sheridan, sinh viên sẽ có được nhiều trải nghiệm bởi đây là trường Cao đẳng đứng số 1 Canada về mức độ hải lòng của sinh viên quốc tế học tập tại trường vào năm ngoái. Sheridan còn đứng số 1 thế giới về ngành thiết kế game và sản xuất phm hoạt hình. Sheridan liên kết với các trường đại học nổi tiếng ở Canada như: đại học Toronto, đại học York. Trường tọa lạc tại thành phố Oakville, thành phố nằm trong top 5 thành phố tốt nhất Canada về mức độ an toàn và mức lương cao nhất. Đặc biệt, học phí chi trả khi học tập tại đây tương đối thấp.

II. KHÓA PRACTICAL NURSING TẠI SHERIDAN COLLEGE

1. Tại sao bạn nên chọn học Practical Nursing tại Sheridan College?

Chương trình cấp bằng Điều dưỡng tại Sheridan College kéo dài 4 học kỳ được phê duyệt (Loại 1) bởi Trường Cao đẳng Y tá Ontario (CNO). Khi bạn tốt nghiệp chương trình này, bạn sẽ đủ điều kiện đăng ký tham gia Kỳ thi Đăng ký Điều dưỡng Canada (CPNRE). Khi bạn đã hoàn thành CPNRE, bạn sẽ được cấp giấy phép hành nghề với tư cách là Y tá điều dưỡng tại Ontario. Đặc biệt, Sheridan College không yêu cầu sinh viên phải học khóa Pre-Health như ở nhiều trường khác tại Canada, sinh viên đủ điều kiện sẽ vào học thẳng khóa chính.

Bạn sẽ học gì với khóa Practical Nursing tại Sheridan College?

• Giúp khách hàng các vấn đề liên quan về dinh dưỡng, thuốc men, an toàn, chăm sóc và vệ sinh.
  • Lập biểu đồ tiến triển của bệnh nhân và đánh giá tình trạng của họ.
  • Chăm sóc vết thương, thay băng và cho thuốc.
  • Hướng dẫn, tư vấn bệnh nhân để tăng cường sức khỏe và hạnh phúc.
  • Chăm sóc bệnh nhân qua tất cả các giai đoạn của bệnh, bao gồm cả chăm sóc giảm nhẹ.

Sinh viên Practical Nursing tại Sheridan College sẽ thực hành như thế nào?

Kinh nghiệm có được trong quá trình thực hành là rất cần thiết để bạn chuẩn bị cho sự nghiệp của một y tá thực hành. Trong chương trình này, bạn sẽ được bố trí tại các cơ sở chăm sóc dài hạn, bệnh viện chăm sóc bệnh cấp tính và mãn tính, v.v. - bắt đầu từ học kỳ đầu tiên của bạn. Trong học kỳ cuối cùng của mình, bạn sẽ tham gia vào một vị trí cụ thể kéo dài 450 giờ, tích lũy kinh nghiệm thực tế để nâng cao sơ yếu lý lịch và xây dựng sự tự tin của bạn. Nơi làm việc của sinh viên sẽ cách Sheridan College trong vòng 150 km.

Cơ sở vật chất cho ngành Practical Nursing tại Sheridan College

Phòng thí nghiệm tại Sheridan College được mô phỏng theo một khu bệnh viện thực sự. Nó hoàn chỉnh với các hình nộm mô phỏng độ trung thực cao và thấp được lập trình để hiển thị các triệu chứng khác nhau. Trong phòng thí nghiệm, bạn có cơ hội chuẩn bị tốt hơn để xử lý các tình huống thực tế.

Bạn sẽ học hỏi từ các Y tá có trình độ cao. Các giáo sư tại Sheridan College có nhiều kinh nghiệm chuyên ngành về chăm sóc gia đình, chăm sóc thai sản, ứng phó khẩn cấp, sức khỏe tâm thần, can thiệp y tế và chăm sóc dài hạn.

Cơ hội hoàn thành bằng tốt nghiệp Practical Nursing sớm hơn

Nếu bạn mong muốn đẩy nhanh tiến độ học tập của mình, bạn có thể chọn hoàn thành liên tục cả bốn học kỳ. Điều này sẽ cho phép bạn lấy bằng tốt nghiệp Practical Nursing chỉ trong 16 tháng.

2. Điều kiện nhập học & Học phí

• Thời lượng khóa học: 2 năm
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 5, tháng 9
  • Địa điểm học: David campus (7899 McLaughlin Road,  Brampton)
  • Học phí (2021 – 2022): AUD $22,802.45 (gồm học phí, bảo hiểm y tế và các khoản phụ trợ)

Để nhập học Practical Nursing tại Sheridan College, sinh viên quốc tế cần đáp ứng những điều kiện sau:

• Tốt nghiệp THPT với GPA 7.5 trở lên, đặc biệt trường xét kỹ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh
  • Ielts 6.0 hoặc tương đương
Truy cập Website trường để biết thêm chi tiết: https://www.sheridancollege.ca/programs/practical-nursing

3. Học bổng

Tất cả sinh viên quốc tế mới bắt đầu nhập học vào học kỳ Thu năm 2021 hoặc Mùa Đông 2022 sẽ nhận được học bổng đầu vào từ $ 1,000 đến $ 2,000.

>> Du học Canada ngành Nursing – ngành học ưu tiên định cư với mức lương khủng

>> Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa du học Canada

>> Du học Canada với các ngành nghề định cư chắc chắn

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

>>> Những thắc mắc thường gặp về du học Canada