Du học Canada

George Brown College - Ngôi trường lớn nhất Toronto, Canada

 • Thứ Năm, 06 Tháng 01 2022 14:02
 • Lượt xem: 47.350

Bạn đang tìm một môi trường học tập ở trung tâm của Toronto, thành phố lớn nhất và thú vị nhất của Canada cùng các chương trình học xuất sắc, thiết thực với đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, một cộng đồng sinh viên đa dạng? George Brown College - một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada, được thành lập và công nhận bởi chính phủ kể từ năm 1967 sẽ đáp ứng tất cả các tiêu chí trên.

ĐÔI NÉT VỀ TORONTO

Toronto được coi là trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất trên thế giới với hàng trăm nhà máy, xí nghiệp tạo ra một môi trường làm việc hấp dẫn, năng động. Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc và nghệ thuật, nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, đại học Toronto lâu đời nhất Canada, ngọn tháp CN cao nhất thế giới… Toronto được đánh giá là thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ cũng như trên thế giới.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

George Brown College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận từ năm 1967. George Brown hiện có hơn 24.500 sinh viên đang theo học các chương trình toàn thời gian, trong đó có hơn 2.800 sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, số lượng sinh viên theo học chương trình đào tạo nâng cao là 36.000 người, bao gồm 1.300 nhân viên toàn thời gian và 2.200 nhân viên bán thời gian tại Canada. Trường cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Là một trường tổng hợp, George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học.

GCB tập trung đào tạo tố chất cho từng sinh viên và mang lại cho các em trải nghiệm học tập chân thực nhất. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của trường cam kết sẽ quan tâm sâu sắc tới sinh viên quốc tế, giúp các em hòa nhập với môi trường mới, bồi đắp kỹ năng tiếng Anh, đảm bảo rằng quãng thời gian các em sinh sống, học tập tại trường và tại thành phố Toronto sẽ là một khoảng thời gian đầy thú vị và bổ ích. Để tăng cường quyền lợi dành cho sinh viên quốc tế, GCB tổ chức các lớp định hướng và các sự kiện đặc biệt được xây dựng riêng cho các em du học sinh tới Canada lần đầu tiên. Bên cạnh đó, GCB còn cung cấp học bổng cho du học sinh.

Sinh viên George Brown sẽ được tận hưởng cơ hội khám phá nền thịnh vượng chung về xã hội, giải trí và phát triển con người mà thành phố Toronto mang lại. George Brown College nằm kề bên hệ thống triển lãm, bảo tàng, nhà hát, sân vận động đẳng cấp thế giới. Từ vị trí của trường, sinh viên có thể tiếp cận dễ dàng với những địa điểm trên hoặc các địa điểm thực tập bằng các phương tiện giao thông công cộng thuận lợi.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Là một trong những nước có môi trường sống và chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới
 • Trong một cuộc khảo sát các nhà tuyển dụng của GTA, trường cao đẳng George Brown được đánh giá là một trong số các trường cung cấp đầu ra sinh viên chất lượng cao nhất.
 • Trường cao đẳng George Brown được GTA công nhận là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên, bao gồm những kỹ năng về các khối ngành sản xuất, dịch vụ và làm việc theo nhóm.
 • Trường cao đẳng George Brown tăng cường các mối quan hệ mật thiết đối với các đối tác doanh nghiệp và được đánh giá là trường cao đẳng trang bị cho sinh viên những kĩ năng tốt nhất để tìm được công việc mà họ muốn.
 • Visa nhanh hơn, thuận lợi hơn và hầu nhu không phỏng vấn visa Đại Sứ Quán
 • Không yêu cầu chứng chỉ Tiếng Anh/ Pháp
 • Bằng cấp được quốc tế công nhận và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực

 • Học phí tại Canada chỉ bằng 40% so với Mỹ, 55% so với Anh và 70% so với Úc
 • Một số trường học tại Canada có chương trình học 8 tháng, thực tập hưởng lương 4 tháng nhằm giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm làm việc và thêm thu nhập
 • Được ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp với mức lương cao
 • Cơ hội định cư ở Canada sau khi tốt nghiệp
 • Cơ hội làm thêm 20h/1 tuần và được làm việc toàn thời gian vào các kỳ nghỉ định kỳ : nghỉ hè, nghỉ đông và các kỳ nghỉ lễ khác
 • Thu nhập từ việc làm thêm của sinh viên khoảng từ 800 – 1.600 CAD/1 tháng
 • Là một trong những nước có môi trường sống và chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hầu hết các chương trình có nội dung cụ thể, có nghĩa là sinh viên có một cơ hội quý giá để làm việc và học tập trong các công ty có thể sẽ là nơi tương lai của họ làm việc.

Ngay cả "lớp học" tại GBC đã được thiết kế để mô phỏng thế giới thực. GBC có phòng thí nghiệm bệnh viện với những người giả giống như thật có thể nói và có thể đưa những dấu hiệu quan trọng. Những công cụ của phòng thí nghiệm đồ mộc của GBC  là chuẩn và chính xác để có thể đáp ứng thực tế cho 1 công trình xây dựng cụ thể. GBC  hoạt động chín trung tâm chăm sóc trẻ em được cấp phép đầy đủ, các giáo viên trẻ cũng chính là các sinh viên giáo dục mầm non trong trường. GBC thậm chí có một nhà hàng cao cấp cho tất cả các thực khách và nhân viên hoàn toàn là sinh viên ẩm thực và khách sạn của trường.

Gordon RamSay - Bếp trưởng nổi tiếng trên thế giới hiện đang nắm giữ đến 13 ngôi sao ẩm thực Michelin đã nhận xét về trường GBC: “Khi nhìn thấy các trang bị thiết bị và cách bố trí ở  nơi đây, tôi ước gì mình trở lại là một sinh viên. Thành thật mà nói ngày còn trên giảng đường Đại học, chúng tôi không có đầy đủ những thứ hiện đại và bố trí tương tự như Chef’s House(*) tại GBC.  Tôi hoàn toàn bị chinh phục với những tiêu chuẩn được tạo ra nơi đây”
(*) Chef’s House: hệ thống nhà hàng tại trung tâm Toronto nơi các đầu bếp GBC làm việc và các sinh viên thuộc chuyên ngành “Quản trị du lịch - nhà hàng - khách sạn” thực tập cọ xát thực tế từ những bậc thầy ưu tú. Nơi này cũng đồng thời hoạt động như một nhà hàng bình thường, cho những trải nghiệm ẩm thực khó quên tại đại đô thị Toronto, Canada

HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ

 • Tuyển sinh Quốc tế (giải đáp thắc mắc, hướng dẫn xin trường, cấp thư chấp thuận)
 • Trợ giúp sinh viên thu xếp ăn ở tại thành phố Toronto (ví dụ như: giải đáp, hướng dẫn về các dịch vụ ngân hàng, đi lại và nhà ở).
 • Trợ giúp trong quá trình xin các chứng nhận (đăng ký chương trình Co-op, giấy phép làm việc ngoài phạm vi trường học, gia hạn giấy phép du học, thị thực...)
 • Tổ chức các khóa định hướng cho sinh viên quốc tế, các sự kiện xã hội, và hội thảo
 • Giúp sinh viên liên lạc với các phòng, khoa khác
 • Dịch vụ thu xếp nhà ở
 • Cung cấp thông tin học bổng dành cho sinh viên quốc tế
 • Cung cấp thông tin về cơ hội học tập/nghiên cứu tại nước ngoài

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Nghiên cứu cho thấy những người sử dụng lao động đã phải công nhận George Brown là nơi ‘sản xuất’ ra các sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao nhất so với các trường cao đẳng trong khu vực Toronto và chúng ta dẫn đầu trong danh sách sinh viên tốt nghiệp có những kỹ năng và khả năng mà người sử dụng lao động tìm kiếm.

- Trong thực tế, chín trong số mười George Brown sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng sáu tháng tốt nghiệp.

- Nếu bạn đang tìm kiếm một đại học với một danh tiếng cho sinh viên sẵn sàng cho công việc ngay sau khi tốt nghiệp, nói chuyện với chúng tôi. George Brown có thể giúp làm cho nó xảy ra cho bạn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường Cao đẳng George Brown đào tạo hơn 140 ngành học toàn thời gian và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn với các chương trình đa dạng,giúp học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn nhiều chuyên ngành thông dụng và phổ biến.

Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu

Chương trình Anh Văn này có 9 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ học trong 8 tuần.
Trường không bắt buộc sinh viên phải có điểm IELTS/TOEFL khi ghi danh. Trường hợp sinh viên có điểm IELTS hay TOEFL đủ chuẩn (IELTS: 6.0, TOEFL: 550)

sinh viên sẽ vào học chuyên ngành, không cần phải tham gia chương trình Anh văn này.   Nhưng nếu chưa có điểm IELTS/TOEFL, sinh viên sẽ học chương trình này để đạt đủ trình độ tiếng Anh trước khi vào chuyên ngành.

Chương trình Diploma/Certificate

Các chương trình đào từ Trung cấp đến Cao đẳng với thời gian học khoảng 2 năm.
Sau đó các bạn sinh viên có thể chuyển tiếp lên chương trình đại học: Chứng chỉ của trường Cao đẳng George Brown được chấp nhận bởi rất nhiều trường Đại học ở Canada, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp vào các Đại học danh tiếng khác tại Canada và Mỹ.

Danh sách các trường chấp nhận sinh viên chuyển tiếp từ cao đẳng George Brown:

- Đại học Toronto (Canada),

- Đại học Windsor (Canada),

- Đại học Kỹ thuật Ontario (Canada),

- Đại học Ryerson (Canada),

- Đại học York (Canada)

- Đại học Johnson & Wales (Mỹ),

- Đại học Griffith (Úc)

Chương trình Cử nhân (4 năm) với các ngành học đa dạng

- Dịch vụ Tài chính;

- Quản Trị Nhà hàng-Khách sạn và Du lịch

- Điều dưỡng

- Khoa học và Quản lý Xây dựng

- Giáo dục

- Kinh doanh

- Công nghệ thông tin

- Thiết kế thời trang và đồ trang sức

- Lập trình game và thiết kế đồ họa

- Marketing

- Nấu ăn,

- Kế toán

- Kiến trúc

- Kỹ sư cơ khí.

Chương trình sau Đại học (Post Graduate Programs)

- Đối tượng: Dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng

- Thời gian: đào tạo từ 8 đến 12 tháng.

- Thời gian nhập học: tháng 1 và tháng 9

Các chương trình sau Đại học của GBC cung cấp cho sinh viên đã tốt nghiệp những kỹ năng trong một số lĩnh vực nhất định kết hợp với kinh  nghiệm làm việc tại một trong những cơ sở hàng đầu tại Toronto như: Dịch vụ tài chánh, Quản lý Khách sạn, Du lịch, Xây dựng, Môi trường, Điều dưỡng, Thiết kế, Quảng cáo, Tổ chức sự kiện, Giáo dục, và còn nhiều ngành đào tạo khác ….

CHI PHÍ THAM KHẢO

Phí xét đơn

C$ 65

Học phí

C$ 2.560/8 tuần

C$ 11.400 đối với chương trình sau đại học và cao đẳng

C$ 14.600 đối với chương trình đại học

* Phí sẽ tăng vào tháng 5/2014. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo: http://www.georgebrown.ca/international/futurestudents/tuitionfees/#newfeestructure

Phí sắp xếp chỗ ở

C$ 165

Phí ăn ở

Phí homestay 4 tuần (2 bữa sáng tối): C$ 725

Phí homestay 4 tuần (3 bữa sáng, trưa, tối): C$ 775

Dịch vụ internet: C $50

Phí đón sân bay

C$ 85

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

- Đủ 18 tuổi trở lên ở vào thời điểm ghi danh

- Tốt nghiệp THPT

- Chứng chỉ Anh ngữ hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trường (nếu không đủ điều kiện tiếng Anh thì phải học khóa tiếng Anh trước)

Cao đẳng/ Cao học/ Chứng chỉ: IELTS 6.0; Chương trình cấp bằng: IELTS 6.5

KỲ NHẬP HỌC

Thời gian nhập học: tháng 1, 5 và 9.

Tuy nhiên đa số các ngành học đều có ngày khai giảng là tháng 1 và 9 hàng năm.

Giải đáp thắc mắc du học canada

Chi tiết thủ tục hồ sơ visa canada

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin Du học Canada TẠI ĐÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline: 0904 683 036

Bình luận: George Brown College - Ngôi trường lớn nhất Toronto, Canada

 • Đỗ Tiên: em muốn đi du học ngành quản trị nhà hàng, khách sạn. tư vấn cho em được không ạ
  Vào lúc: 05/06/2023, 13:37:27 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Megastudy đã nhận được đăng ký của em và sẽ liên hệ tư vấn thông tin cho em nhé.
  Vào lúc: 06/06/2023, 02:25:43
 • Minh khuê: Em muốn tìm hiểu ngành điều dưỡng hệ cao đẳng. Ielts em 6.0. Mong được tư vấn ạ.
  Vào lúc: 22/05/2023, 16:33:40 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho em nhé.
  Vào lúc: 23/05/2023, 08:38:37
 • LINH: Con tôi muốn du học ngành công nghệ thông tin tại trường george brown, thì gồm có điều kiện gì ạ, và mức học phí, chi phí sinh hoạt, nhà ở. có bằng ielts 6.5 có 1 kỹ năng nói 5.0, Mong được megastudy tư vấn ạ.
  Vào lúc: 27/01/2023, 20:34:26 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào chị, Megastudy sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho chị nhé.
  Vào lúc: 30/01/2023, 15:13:08
 • if01phuonganh: ngành quản trị nhà hàng- khách sạn và du lịch là cao đẳng hay cử nhân ạ.
  Vào lúc: 27/10/2022, 00:31:34 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, trường có đào tạo cả Cử nhân & Cao đẳng cho ngành quản trị nhà hàng khác sạn nhé!
  Vào lúc: 27/10/2022, 08:32:50
 • Phan thanh huong: em muốn đi du học ạ , trường tư vấn cho em nhé ạ
  Vào lúc: 30/06/2022, 00:53:37 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:05:51
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Megastudy đã liên hệ tư vấn cho em, em check email và zalo nhé!
  Vào lúc: 01/07/2022, 08:45:40
 • Huỳnh dung: Mình muốn hỏi ngành kiến trúc .điều kiện đầu vào và chi phí .Trường có ktx không ạ..cám ơn
  Vào lúc: 19/10/2021, 10:28:46 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:23
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn. Ngành kiến trúc yêu cầu IELTS 6.0 và Portfolio, học phí khoảng 16.000CAD/năm bạn nhé.
  Vào lúc: 19/10/2021, 16:19:03
 • Kiều Hà Vy: Có trường nào bên Canada hỗ trợ về ngành Biên đạo múa không ạ
  Vào lúc: 16/05/2021, 02:52:40 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:25
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, có 1 số trường tại Canada đào tạo ngành này, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé.
  Vào lúc: 17/05/2021, 09:21:30
 • Ngô yến nhi: Em có ielts 5. Và GPA 6.8 thì theo marketing trường này đc k ạ
  Vào lúc: 09/03/2021, 17:14:48 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:26
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em hoàn toàn có thể theo học Marketing tại George Brown College nhé.
  Vào lúc: 10/03/2021, 08:45:15
 • Chu Thị Linh: Tư vấn giúp em ngành bếp vs ạ
  Vào lúc: 14/04/2020, 16:38:45 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:27
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho em nhé.
  Vào lúc: 15/04/2020, 09:53:02
 • Trần Thị Nhạn: Mình muốn học ngành bếp , xin tư vấn giúp mình với ạ !
  Vào lúc: 04/03/2020, 16:43:32 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:29
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé.
  Vào lúc: 05/03/2020, 08:43:41
 • Huỳnh Minh Thông: Dạ em muốn du học ngành công nghệ thông tin tại trường george brown, thì gồm có điều kiện gì ạ, và mức học phí, chi phí sinh hoạt, nhà ở. Em chưa có bằng ielts, và tiếng anh của em cũng khá tệ. Mong được megastudy tư vấn ạ.
  Vào lúc: 24/02/2020, 21:38:52 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:33
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em cần có ielts 6.0 cho bậc cử nhân, nếu em chưa có ielts thì nên đi học khóa học cam kết để đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhắt nhé. Về học phí em có thể tham khảo trực tiếp tại link: https://www.georgebrown.ca/international/futurestudents/tuitionfees/
  Vào lúc: 26/02/2020, 09:40:57
 • Nguyễn Thị Thanh Thảo: Xin tư vấn học ngành Bếp bánh. Cám ơn.
  Vào lúc: 25/11/2019, 21:52:30 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:34
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé.
  Vào lúc: 26/11/2019, 09:51:36
 • thái hưng: mình xin tư vấn về trường GBC với ạ
  Vào lúc: 15/11/2019, 23:25:02 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:36
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé.
  Vào lúc: 16/11/2019, 09:18:08
 • Lê Hồng Điển: Mình xin tư vần du học ngành điều dưỡng
  Vào lúc: 16/08/2019, 15:24:22 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:37
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé.
  Vào lúc: 19/08/2019, 09:55:02
 • Ngoc trang: Mình muốn tư vấn du học ngành du lịch khách sạn - hệ cao đẳng ạ
  Vào lúc: 02/08/2019, 22:50:25 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:38
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho bạn ạ.
  Vào lúc: 05/08/2019, 11:06:16
 • Ánh Dương: Muốn đăng kí ngành Du lịch và xin học bổng ntn ạ Add chỉ cho e những điều cần thiết khi đi du học Canada di ạ Cảm ơn add
  Vào lúc: 21/07/2019, 22:46:51 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:39
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho em nhé.
  Vào lúc: 22/07/2019, 09:38:17
 • Trần Ngọc Hạnh Nguyên: Cho em tư vấn ngành quản trị khách sạn và yêu cầu đầu vào rõ hơn được không ạ
  Vào lúc: 09/07/2019, 07:46:07 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:40
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, ngành quản trị khách sạn có yêu cầu đầu vào khóa chính là ielts 6.0 em ạ, e cần có tối thiểu ielts 5.0 để được cung cấp khóa tiếng trước khi vào khóa chính nhé. Megastudy sẽ liên hệ để tư vấn thêm cho em.
  Vào lúc: 09/07/2019, 09:14:00
 • Nguyễn Thị Bảo Ngân: Điều kiện và một năm chi phí trường CĐ gẻoge brown
  Vào lúc: 03/05/2019, 04:14:28 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:42
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, bạn cần có ielts 5.5 và GPA 6.5 trở lên. Chi phí sẽ tùy ngành, dao động từ 10.000 - 20.000 CAD
  Vào lúc: 03/05/2019, 09:21:45
 • Bùi thị châu hoa: Mình muốn sang canada du học ngành nhà hàng khách sạn. Hệ cao đẳng liên hệ giúp mình nhé.
  Vào lúc: 01/04/2019, 00:01:51 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:43
  megastudy: Chào bạn, megastudy sẽ liên hệ lại tư vấn chi tiết hơn cho b nhé
  Vào lúc: 01/04/2019, 09:55:55
 • Phạm Thị Lan Anh: Xin tư vấn về hệ cao đẳng ngành kế toán và quản trị khách sạn ạ
  Vào lúc: 22/02/2019, 13:30:22 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:44
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn. mình sẽ liên hệ với bạn để tư vấn nhé.
  Vào lúc: 22/02/2019, 13:52:27
 • Phạm Hoàng Lan Phương: Em muốn đi du học bằng đường tài chính. Mọi người tư vấn giúp e với ạ.
  Vào lúc: 21/02/2019, 17:04:55 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:45
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Nếu em đi du học diện chứng minh tài chính thì cần chuẩn bị hồ sơ tài chính thật kĩ em nhé. Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho em.
  Vào lúc: 22/02/2019, 11:52:19
 • Huỳnh Tấn Lợi: tư vấn dùm em ngành khoa học và quản lý xây dựng ạ
  Vào lúc: 08/01/2019, 19:25:48 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:47
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, Megastudy se lien he som voi em nhe.
  Vào lúc: 09/01/2019, 11:19:13
 • Trần Thị Thúy Hiền: em muốn tư vấn đi du học ạ
  Vào lúc: 20/12/2018, 15:30:18 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:48
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, Megastudy se lien he som voi em nhe.
  Vào lúc: 20/12/2018, 15:47:15
 • Nguyễn Hùng Anh: Xin tư vấn ngành khoa học và quản lý xây dựng
  Vào lúc: 19/12/2018, 19:09:58 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:49
  info@megastudy.edu.vn: Hi bạn, Megastudy sẽ tư vấn cho bạn nhé.
  Vào lúc: 20/12/2018, 09:07:29
 • Trần Thị Thanh Huệ: Xin tư vấn về ngành quản trị nhà hàng KS ?
  Vào lúc: 11/11/2018, 09:53:56 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:50
  info@megastudy.edu.vn: Hi bạn, Megastudy sẽ sớm liên hệ tư vấn cho bạn.
  Vào lúc: 12/11/2018, 09:15:48
 • Lê Thị Bích Thùy: Xin tư vấn về hệ cao đẳng trường này chuyên ngành Giáo dục
  Vào lúc: 29/10/2018, 10:05:31 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:51
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, chị sẽ liên hệ tư vấn cho em nhé.
  Vào lúc: 30/10/2018, 10:15:27
 • Vương Nguyễn Huyền Linh: Xin tư vấn hệ cao đẳng ngành quản trị nhà hàng khách sạn
  Vào lúc: 22/10/2018, 17:47:28 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:53
  Võ Thị Hồng Lệ: Xin tư vấn cề hệ cao đẳng ngành quản trị nhà hàng khách sạn
  Vào lúc: 08/11/2018, 14:05:24
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, Megastudy đã nhận được đăng ký của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhé.
  Vào lúc: 23/10/2018, 09:34:19
 • Nguyễn Thị Thu Hiền: Xin tư vấn về hệ cao đẳng trường này chuyên ngành Computer progarammer ( lập trình máy tính)
  Vào lúc: 10/09/2018, 09:58:52 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 17:06:54
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn. Mình sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé.
  Vào lúc: 11/09/2018, 09:35:11

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • le-tran-n-k_du-hoc-thpt-canada
  Lê Trần N.K_du học THPT Canada
 • vu-le-t-h_visa-du-lich-canada-di-trai-he
  Vũ Lê T.H_visa du lịch Canada (đi trại hè)
 • nguyen-trong-t-n_visa-du-hoc-uc
  Nguyễn Trọng T.N_visa du học Úc
 • chu-binh-c_visa-du-hoc-canada
  Chu Bình C_visa du học Canada