Du học Canada

Những lợi ích khi tham gia Coffee talk “Giải đáp thắc mắc du học Canada & Bí quyết xin visa thành công”

• Thứ Tư, 14 Tháng 08 2019 12:06

Buổi Coffee Talk hay còn gọi là Cà phê du học do Megastudy tổ chức vào ngày 24/08/2019 hứa hẹn sẽ là buổi chuyện trò thân mật và mang lại nhiều lợi ích cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang quan tâm đến du học Canada. Cùng Megastudy điểm qua hàng loạt lợi ích mà bạn sẽ nhận được trong buổi Coffee Talk sắp tới nhé.

1. Coffee Talk diễn ra khi nào?

Thời gian:  9h30 – 11h45 ngày 24/08/2019

Địa điểm:  Le Dahlia 106 Yết Kiêu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ghi chú: Buổi Coffee Talk sẽ gồm nước uống và bánh ngọt (miễn phí). Vì số lượng có hạn, phụ huynh và học sinh vui lòng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để được phục vụ tốt nhất.

>> Coffee Talk: Giải đáp thắc mắc du học Canada & Bí quyết xin visa thành công

2. Những lợi ích khi tham gia Coffee Talk “Giải đáp thắc mắc du học Canada & Bí quyết xin visa thành công”

- Được tư vấn lộ trình học miễn phí theo đúng điều kiện của từng hồ sơ (dựa theo chi phí, khả năng học tập, nguyện vọng ngành nghề)

- Được chia sẻ kinh nghiệm để có bộ hồ sơ visa du học Canada hoàn chỉnh nhất

- Lắng nghe bí quyết khắc phục những yếu điểm của hồ sơ để xin visa thành công

- Cập nhật học bổng du học Canada MỚI NHẤT từ quỹ học bổng 30,000$nhận ngay HỌC BỔNG 1000$ tại trường Lambton College (đối với học sinh đủ điều kiện nhập học tháng 1/2020)

- MIỄN PHÍ phí đăng ký nhập học trị giá 150$ cho tất cả các bạn tham dự Coffee Talk nếu đăng ký học tại Lambton College kì tháng 1/2020

- MIỄN 100% phí tư vấn du học Canada trong trong thời gian 20/8/2019 – 20/9/2019 đối với những bạn Đăng ký tham dự Coffee Talk

- TẶNG 2 TRIỆU ĐỒNG phí dịch vụ du học Canada tại Megastudy nếu nộp hồ sơ ngay trong buổi Coffee Talk

- TẶNG 01 KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP trị giá 3 triệu đồng tại MegaLanguages cho 01 phụ huynh/ học sinh may mắn tại  buổi Coffee Talk (hình thức: bốc thăm trúng thưởng)

- Rất nhiều món quà xinh xắn khác từ Megastudy và Lambton College gửi tới các bạn trong Coffee Talk (sổ tay, bút, usb, cốc sứ…)

- Một lợi ích không thể không nhắc tới đó là việc các bạn học sinh có cơ hội giao lưu với nhau, chia sẻ cùng nhau những nguyện vọng của bản thân từ đó có thêm những kinh nghiệm quý báu.

- Buổi Coffee Talk bao gồm đồ uống và đồ ăn nhẹ hoàn toàn MIỄN PHÍ, tuy nhiên số lượng có hạn nên các bạn cần đăng ký trước để được phục vụ tốt nhất.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc