Du học Canada

Peel District School Board – Hội đồng trường trung học công lập lớn thứ hai Canada

• Thứ Sáu, 18 Tháng 05 2018 17:04

Được thành lập vào năm 2001 bởi Hội đồng trường Trung học Peel District School Board, chương trình quốc tế của Peel District School Board cung cấp một nền giáo dục độc đáo mang đẳng cấp thế giới với một môi trường thân thiện và yên bình cho tất cả học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12.

Nguồn: Website trường: www. peelschools.org

Peel District School Board là hội đồng trường trung học công lập lớn thứ hai Canada, Peel District School Board tọa lạc tại khu vực ngoại ô phía Tây thành phố Toronto, cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút và một giờ di chuyển tới biên giới Mỹ và thác Niagara. Thuộc một trong những cộng đồng đa văn hóa lớn nhất Canada, Peel District School Board là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ ESL. Peel District School Board là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn học tiếng Anh ở môi trường quốc tế.

Nguồn: Twitter Peel District School Board

Chương trình nổi bật:

- Chương trình Tiểu học từ mẫu giáo – lớp 5

- Chương trình trung học cơ sở từ lớp 6 đến lớp 8

- Chương trình trung học phổ thông từ lớp 9 – lớp 12

- Chương trình trại hè

Học phí: CAD $14,000/năm

Mức học phí trên dao động theo từng năm, chỉ mang tính chất tham khảo, liên hệ Megastudy: 0904 683 036 để được tư vấn.

Tại sao lại là Peel District School Board du học trung học phổ thông?

- Trường có nhiều hoạt động hỗ trợ học sinh, đội ngũ giáo viên chất lượng, tận tâm chăm lo việc học của học sinh. Thường xuyên tổ chức chương trình định hướng nghề nghiệp và chương trình kết nối cộng đồng để giúp du học sinh quốc tế nhanh chóng hòa nhập với bạn bè và trường lớp

- Có quan hệ đối tác với các trường Đại học lớn tạo thêm nhiều cơ hội lựa chọn cho học sinh của trường

- Học sinh tốt nghiệp có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng ở Canada

- Hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế tạo thuận lợi cho các em tiếp thu kiến thức và ứng dụng kiến thức vào thực tế