Du học Canada

Tại sao nên chọn học MBA tại Đại học Canada West, Canada?

• Thứ Sáu, 12 Tháng 11 2021 11:39
  • Lượt xem: 958

Không cần GMAT hay kinh nghiệm, được học tập tại trường đại học kinh doanh – công nghệ hàng đầu Canada, nhận hỗ trợ từ các chuyên gia đầu ngành chính là lợi ích to lớn khi bạn lựa chọn khóa MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) tại Đại học Canada West (UCW).

I. KHÓA HỌC MBA TẠI ĐẠI HỌC CANADA WEST

Khóa MBA

- Yêu cầu đầu vào:

• Bằng cử nhân từ một trường Đại học được công nhận với GPA: 3.0/4.33
  • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý
  • GMAT/GRE (không bắt buộc)
  • IELTS 6.5, không có kỹ năng nào dưới 6.0
  • Letter of Interest (LOI)

- Học phí: 21,060 CAD/năm đầu tiên (năm 2019)

- Chương trình đào tạo: 2 năm

Khóa MBA Foundation

Những sinh viên mong muốn đăng ký chương trình MBA nếu không đáp ứng các yêu cầu nhập học trực tiếp về chuyên môn và kinh nghiệm làm việc có thể tham gia các khóa học MBA Foundation. Để được nhận vào các khóa học MBA Foundation, sinh viên phải có bằng Cử nhân từ một trường đại học được công nhận với điểm trung bình tích lũy là 2,33 trở lên (thang điểm 4.33).

Sau chương trình Foundation, sinh viên phải đạt điểm B (GPA 3.0) hoặc cao hơn để tiếp tục vào chương trình MBA.

-Học phí MBA Foundation: 7,020 CAD

-Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10

2. Học MBA tại Canada West, bạn rèn luyện được những kỹ năng nào?

• Chủ động lên chiến lược trước những thách thức và cơ hội trong kinh doanh.
  • Đánh giá các tác động đạo đức của các hoạt động kinh doanh.
  • Đưa ra các giải pháp phù hợp cho hoạt động kinh doanh của tổ chức.
  • Đưa ra quyết định chiến lược và phân tích có hệ thống các quyết định trong kinh doanh.
  • Kỹ năng làm việc nhóm với cộng sự hiệu quả.
  • Lãnh đạo nhóm giải quyết hiệu quả các vấn đề và hoàn thành tốt các dự án được giao.
  • Thể hiện quan điểm cá nhân vào công việc một cách hiệu quả và tự chịu trách nhiệm về các quyết định cá nhân của mình.
  • Truyền đạt ý tưởng một cách thuyết phục (bằng văn bản và bằng miệng) vào dự án của tổ chức.
  • Kỹ năng hiệu quả trong việc thu thập, phân tích và tổng hợp thông tin dựa trên bối cảnh kinh doanh.

II. NHỮNG LỢI THẾ KHI CHỌN HỌC MBA TẠI CANADA WEST UNIVERSITY

1. Chất lượng giảng dạy hàng đầu Canada

- Chất lượng giảng dạy của UCW được kiểm soát nghiêm ngặt và công nhận bởi Bộ Giáo dục Nâng cao của tỉnh bang British Columbia (DQAB)

- Bằng cấp MBA, chương trình đào tạo MBA đạt tiêu chuẩn thế giới, đạt kiểm định bởi tổ chức ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs) và được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận.

- Chương trình MBA tập trung vào ứng dụng thực tế và lý thuyết thông qua các nghiên cứu trường hợp cụ thể và ví dụ từ thế giới thực, đảm bảo rằng sinh viên có được kiến thức cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả trong môi trường làm việc kinh doanh.

- Chương trình được chia thành 4 cấp độ sẽ phát triển dần dần kỹ năng của sinh viên, từ sơ cấp cho đến khi người học có thể xử lý các vấn đề phức tạp nhất. Các hoạt động nhóm là phương pháp học chủ yếu của MBA, từ đó phát triển kỹ năng làm việc nhóm trong kinh doanh.

- Chương trình đào chuyên sâu vào  8 lĩnh vực:  Leadership, Human Resources, Entrepreneurship, Business Analytics, Financial Management, Marketing and Digital Marketing, Non-profit, Consulting.

- Bằng việc hợp tác với các công ty đầu ngành như Salesforce (Trailhead), Tableau và IBM, các môn kỹ thuật số sẽ được tích hợp vào các nhóm môn học, đảm bảo cập nhật cho người học tất cả các xu hướng công nghệ mới nhất

- Sĩ số lớp học nhỏ, tỷ lệ giảng viên – sinh viên là 1:10, tăng cơ hội tương tác giữa học sinh và giảng viên

2. Dễ dàng nhập học với điều kiện đơn giản, linh hoạt

- Nhiều kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10 – giúp học sinh lựa chọn một cách linh hoạt và phù hợp.

- KHÔNG YÊU CẦU GMAT hoặc kinh nghiệm làm việc, chấp nhận hồ sơ tốt nghiệp Cử nhân non-Business

- Tỷ lệ visa cao, nhiều hồ sơ lớn tuổi (40 – 50 tuổi) có visa và xin định cư theo diện gia đình thành công.

3. Trường luôn quan tâm chặt chẽ trong suốt quá trình sinh viên theo học

- UCW là thành viên của Hiệp hội công nghệ của tỉnh bang  British Columbia – 1 tổ chức phi chính phủ với hơn 500 công ty công nghệ tại khu vực.

- UCW xây dựng và phát triển Trung tâm phát triển nghề nghiệp (Career Development Centre) giúp sinh viên mong muốn học cao hơn được định hướng ngành nghề và tiếp cận gần hơn với những nhà tuyển dụng sau này.

- UCW tiếp tục phát triển để trở thành trường đại học kinh doanh công nghệ của Vancouver. Trường đã hợp tác với các công ty công nghệ và kinh doanh hàng đầu như Salesforce, Amazon, Shopify, Facebook và nhiều công ty khác để kết hợp công nghệ và kiến thức chuyên môn mới nhất vào các khóa học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh

4. Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp

Tập đoàn Academica đã khảo sát những sinh viên tốt nghiệp MBA 6 tháng sau khi tốt nghiệp tại Canada West có tỷ lệ việc làm vững chắc:

- 100% việc làm sau đại học trong vòng 6 tháng

- 88% có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp

- 67% có việc làm trong vòng một tháng sau khi tốt nghiệp

- Sinh viên có việc làm tại các nhà tuyển dụng hàng đầu tại: Siemens, Apple, Nestle, Scotiabank, Telus, SoftMoc, EmpowerID, SAP, The Marketing Kangaroos, Sigamlux, GPP, Danone, Oakville Trading, RBC, Walt Disney World.

>> Những khóa MBA chất lượng, không yêu cầu kinh nghiệm, GMAT tại Canada

>> So sánh chương trình Post Graduate và Master tại Canada

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand