Du học Canada

Trại hè Canada tại Toronto & Vancouver - Trải nghiệm đáng nhớ mùa hè 2019

• Thứ Bảy, 16 Tháng 03 2019 11:48

Tận hưởng mùa hè thiên đường cùng Trại hè Canada 2019 tại 2 thành phố trong mơ Toronto và Vancourver. Học tối đa, du lịch thả ga, trải nghiệm nhiều điều mới lạ với chi phí RẺ KHÔNG TƯỞNG, theo dõi lịch trình chi tiết chương trình dưới đây để nhanh tay dành cho mình một slot nhé!

TỔNG QUAN VỀ TRẠI HÈ TORONTO & VANCOUVER 2019

• Đối tượng tham gia:  Học sinh 15 – 18 tuổi
  • Ngày khởi hành:  15/06/2019
  • Thời gian chương trình: Tour 2, 3 và 4 tuần
  • Địa điểm: Toronto và Vancouver – hai thành phố lớn và sôi động nhất Canada, đồng thời cũng là các thành phố được đánh giá là có chất lượng sống tuyệt vời nhất thế giới theo khảo sát của UNESCO.
  • Đơn vị tổ chức:

Học viện ngôn ngữ quốc tế ILAC với trung tâm được đặt tại 2 thành phố lớn nhất tại Canada là Toronto và Vancouver. ILAC có hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới theo học mỗi năm. Trường dành nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục, đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và các chương trình chuyển tiếp đại học, thạc sĩ tại Canada.

• Thời hạn đăng ký:

Trại hè Toronto: Chốt đoàn 01/04/2019

Trại hè Vancouver: Chốt đoàn 30/04/2019

• CHI PHÍ HẤP DẪN BẤT NGỜ: Liên hệ ngay Megastudy

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU TRẠI HÈ TORONTO & VANCOUVER CANADA 2019?

• Tăng cường khả năng tiếng Anh toàn diện, đặc biệt là Nghe và Nói tại Học viện Anh ngữ số 1 Canada - ILAC
  • Cơ hội khám phá Thành phố Vancouver và Toronto tuyệt đẹp, Vùng du lịch nổi tiếng thế giới như Niagara Falls, Canada’s Wonderland, Capilano Suspension Bridge, Whistler Olympic Village
  • Khám phá về Đất nước , con người, văn hóa Canada
  • Phát triển mối quan hệ với bạn bè Canada và bạn bè quốc tế
  • Tự lập và học hỏi được các kĩ năng sống bổ ích, từ đó dần định hướng được con đường du học cho bản thân

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH SUMMER CAMP TORONTO & VANCOUVER 2019

Với khung chương trình được thiết kế đa dạng, bạn sẽ được học tối đa, du lịch thả ga và trải nghiệm nhiều điều mới lạ với chi phí RẺ KHÔNG TƯỞNG.

Nếu bạn đang muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ?

Bạn có dự định đi du học nước ngoài nhưng muốn thử nghiệm 1 tháng hè trước?

Bạn muốn đến Canada học nhưng chưa biết có phù hợp không?

Bạn băn khoăn liệu mình có hòa nhập được khi đi du học hay không?

Bạn muốn tìm hiểu về văn hóa của người dân Canada?

Bạn muốn khám phá đất nước có diện tích lớn thứ 2 trên Thế giới?

Bạn muốn biết sinh viên ở nước ngoài học tập thế nào?

Chương trình trại hè Toronto và Vancouver, Canada của trường Anh ngữ ILAC chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện được những điều đó. Hơn thế nữa, cùng với trại hè ILAC 2019 bạn sẽ thực sự trưởng thành chỉ sau 1 mùa hè ngắn ngủi. Hãy đăng ký tham gia ngay và cảm nhận, bởi vì đó có thể sẽ là mùa hè ý nghĩa nhất trong cuộc đời bạn!

Hotline 24/7: 0904 683 036

Bình luận: Trại hè Canada tại Toronto & Vancouver - Trải nghiệm đáng nhớ mùa hè 2019

• Trần Minh Tuệ: Chương trình 4 tuần 4650 $ có bao gồm phí sinh hoạt, ăn, ở không ạ?
    Vào lúc: 05/04/2019, 21:28:23 - Trả lời

e: e
    Vào lúc: 03/10/2022, 20:24:55
    megastudy: Có bao gồm sinh hoạt ăn ở rồi em nhé!
    Vào lúc: 08/04/2019, 09:37:06

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc