Du học Hà Lan

Đại học kinh doanh Wittenborg – Hà Lan

• Thứ Tư, 13 Tháng 11 2013 09:37

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trường ĐH Wittenborg là một môi trường học tập và nghiên cứu đầy thử thách và thú vị cho sinh viên Hà Lan cũng như các sinh viên quốc tế.

Trường ĐH Wittenborg, thành lập vào năm 1987, toạ lạc tại Apeldoorn cách thủ đô Amsterdam 1h đi tàu, thành phố sôi động với hơn 85.000 dân. ĐH Wittenborg là một trường kinh doanh quốc tế ở Hà Lan, trường cung cấp một chương trình Bằng cấp đại học Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IBA) và các chương trình Thạc sĩ trong kinh doanh. Trường cũng cung cấp một chương trình MBA. BBA và MBA chương trình kinh doanh có một cách tiếp cận quốc tế và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

Đặc điểm nổi bật của trường là phương pháp giảng dạy lý thuyết gắn liền với thực hành nhằm tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên có được một nghề nghiệp phù hợp và thành công trong tương lai.

III. Các chương trình học:

Chương trình dự bị (6 tháng hoặc 1 năm): dành cho các học viên chuẩn bị bước vào các khoá học cử nhân và thạc sỹ, bao gồm: tiếng Anh cơ bản, trung cấp và nâng cao, luyện thi TOEFL, IELTS.

Học phí 1 năm: 7.200E

Yêu cầu: IELTS 5.0 cho chương trình cử nhân. IELTS 5.5 cho chương trình Thạc sỹ

Học phí 6 tháng: 4.000E

Yêu cầu: IELTS 5.5 cho chương trình cử nhân. IELTS 6.0 cho chương trình Thạc sỹ

Khai giảng:

Tháng 9, 10, 12, 2, 4, 5

Chương trình cử nhân cấp bằng Quản trị kinh doanh BBA (4 năm):

- Quản trị kinh doanh quốc tế – International Business Administration (IBA): với các chuyên ngành: Kinh tế & Quản lý, Quản lý khách sạn , Marketing & Truyền thông, Quản lý dịch vụ tài chính, Quản lý thông tin, Quản lý bất động sản, Thương mại quốc tế và Hậu cần, Quản lý doanh nghiệp

- Quản trị doanh nghiệp – Entrepreneurial Business Administration (EBA)

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0

Khai giảng: Tháng 9, 10, 12, 2, 4, 5

Khai giảng:

Dự bị Thạc sỹ (6 tháng): dành cho các sinh viên không đủ yêu cầu để vào học thẳng Thạc sỹ như: không tốt nghiệp cùng chuyên ngành liên quan hoặc có ít kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

IELTS 6.0

Chương trình Thạc sỹ
(1 năm) liên kết với trường đại học Brighton (UK)

Khai giảng: Tháng 9, 10, 12, 2, 4, 5

-          Quản lý sự kiện quốc tế

-          Quản lý du lịch quốc tế

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan

Những sinh viên tốt nghiệp đại học không cùng chuyên ngành liên quan yêu cầu hoàn thành a short portfolio hoặc có kinh nghiệm làm việc liên quan có thể được xem xét (tuỳ vào từng hồ sơ cụ thể)

IELTS 6.5 (viết 6.0)

Khai giảng: tháng 9

Bình luận: Đại học kinh doanh Wittenborg – Hà Lan

• Trương Tuấn Duy: Hi Megastudy. Mình đã tốt nghiệp đại học khoa du lịch. Mình muốn hỏi về chương trình quản lý du lịch quốc tế. Mong Megastudy tư vấn giúp mình. Thanks Megastudy.
    Vào lúc: 25/11/2013, 14:57:07 - Trả lời

e: e
    Vào lúc: 03/10/2022, 04:01:52
    e: e
    Vào lúc: 02/10/2022, 16:41:29
    havtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Khóa thạc sĩ du lịch tại Hà Lan yêu cầu đầu vào tốt nghiệp đại học, ielts 6.5. Em phải có ielts ít nhất 5.0 khi nhập học. Nếu chỉ có ielts 5.0 em cần học thêm một khóa tiếng Anh trước khi vào khóa học chính. Học phí khóa thạc sỹ tại Hà Lan khoảng 11000 EUR/năm. Em hãy liên lạc với chị Hà theo địa chỉ email này hoặc gọi 04-39727100 để được tư vấn thêm nhé.
    Vào lúc: 25/11/2013, 15:56:33

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc