Du học Hà Lan

DU HỌC HÈ HÀ LAN 2016 - ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG SAXION

 • Thứ Sáu, 22 Tháng 01 2016 12:09
 • Lượt xem: 2.381

Chương trình cao đẳng/ chứng chỉ

Tham khảo thêm thông tin các khoá du học hè khác

Du học hè quốc tế 2016 cùng Megastudy

Du học hè Singapore 2016

Du học hè Philippines 2016Để chuẩn bị cho kỳ học năm 2016, Đại học Saxion cung cấp 02 mô hình khoá học hè kéo dài 4 tuần dành cho sinh viên ngành Truyền thông, kinh doanh và Lập trình game.

Đối tượng tham gia: Học sinh THPT, Sinh viên Cao đẳng đại học, sinh viên có dự định du học Hà Lan hoặc Châu Âu, đặc biệt quan tâm các ngành học Truyền thông, Kinh doanh, Lập trình Game

Thời gian:    4 tuần (18/7 – 12/8/2016) 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC HÈ

1.    Truyền thông kinh doanh

Truyền thông kinh doanh là một ngành học vô cùng mới mẻ và hứa hẹn đầy tiềm năng. Thông qua khóa học, các bạn sinh viên sẽ được học các thành lập công ty và quản lý tổ chức. Ở tuần học thứ 3 và thứ 4 của khoá học, sinh viên sẽ tập trung học tiếng Anh và kỹ năng truyền thông.

Lịch trình chi tiết các hoạt động của chương trình:

2.    Lập trình game

Đây là khoá học dành cho những người định hướng sự phát triển của thị trường game. Thông qua khoá học này, Saxion kỳ vọng mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội phát triển ứng dụng game của chính mình và tích luỹ thêm kinh nghiệm lập trình game. 

Lịch trình chi tiết các hoạt động của chương trình: 

Đặc biệt vào mỗi cuối tuần, các sinh viên có thể đi tham quan thành phố Amsterdam, Paris, Berlin để tìm hiểu văn hoá và lịch sử châu Âu.

>>> Xem hình ảnh Ký túc xá nơi ở của Sinh viên Saxion

TẠI SAO LỰA CHỌN HỌC TẠI ĐẠI HỌC SAXION?

Đại học Saxion chính thức được thành lập từ năm 1998 khi sáp nhập 2 cơ sở giáo dục lớn là Hogeschool Enschede và Hogeschool Ijselland. Đến nay, trường đã xây dựng được bốn cơ sở tại phía đông Hà Lan, cung cấp tới hơn 100 ngành học đa dạng khác nhau, từ đó được công nhận như một trường giáo dục Đại học chuyên ngành trọng điểm của Hà Lan tại khu vực, trong nước cũng như trên thế giới.

Chất lượng giáo dục:

Chất lượng giáo dục tại Saxion được giám sát bởi Bộ Văn hoá – Giáo dục và Khoa học Hà Lan, cũng như được công nhận bởi các cơ quan quốc tế tiêu chuẩn cao.

Cách tiếp cận quốc tế:

Với hơn 26,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, việc học tập tại Saxion sẽ cho bạn cơ hội được tiếp úc với nhiều nền văn hoá khác nhau trên thế giới, qua đó học hỏi và tích luỹ được thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân từ những nền tảng văn hoá đa dạng.

Hỗ trợ sinh viên:

Chương trình đào tạo tại Đại học Saxion mang tính ứng dụng cao với các phương pháp giảng dạy hiện đại hỗ trợ cả kiến thức và kỹ năng giúp sinh viên có thể khám phá những khả năng của bản thân và phát triển chúng một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết về du học Hà Lan và các nước khác vui lòng liên hệ: 

Công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy

Chuyên tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nhật, Hà Lan, Singapore, New Zealand... du học hè và các chương trình thực tập hưởng lương quốc tế tại Úc, Singapore.

Email: info@megastudy.edu.vn 

Website: www.megastudy.edu.vn 

Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Phòng 601, toà nhà Nhật An, 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 39727100


Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • bui-hoang-phuc_visa-canada
  Bùi Hoàng Phúc_Visa Canada
 • nguyen-thi-tham_humber-college-canada
  Nguyễn Thị Thắm_Humber College, Canada
 • vu-thi-hang-nga_du-hoc-ha-lan
  Vũ Thi Hằng Nga_du học Hà Lan
 • le-q-a-visa-du-hoc-anh
  Lê Q.A - Visa du học Anh