Du học Hàn Quốc

Gói luyện tiếng Anh cam kết đạt học bổng 30% - 100% du học Hàn Quốc sau 3 tháng

• Thứ Ba, 02 Tháng 10 2018 11:38

Chỉ cần IELTS 5.5, bạn đã nắm chắc trong tay suất học bổng du học Hàn Quốc tại Đại học Woosong – Trường kinh doanh quốc tế SolBridge với chương trình học tiếng Anh mà không yêu cầu tí nào về tiếng Hàn Quốc. Thế còn những bạn CHƯA KỊP CÓ IELTS thì sao? Đừng quá lo lắng bởi Megastudy – đại diện của trường SolBridge tại Việt Nam đã thiết kế riêng 1 khóa luyện cấp tốc cho các bạn, đảm bảo chỉ sau 3 – 6 tháng, các bạn có thể nhận suất học bổng tối thiểu là 30% học phí khi học tại ngôi trường quốc tế hàng đầu Hàn Quốc này!

1. Học bổng 30% - 100% ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Woosong

>>>  Du học Hàn Quốc tại Đại học Woosong - trường Kinh doanh quốc tế SolBridge

Bậc học áp dụng học bổng: Cử nhân và thạc sĩ

Ngành học: Quản trị kinh doanh

Giá trị học bổng: 30% - 100%

Điều kiện nhận học bổng

• GPA đạt loại khá trở lên.
  • Chứng chỉ tiếng Anh

Điểm xét duyệt đối với BBA: IELTS 5.5/TOEFL IBT 61;

Đối với MBA: IELTS 6.5/TOEFL IBT 79).

• Viết bài luận & phỏng vấn với trường

(Giải thích tại sao trường nên cấp học bổng cho bạn và bạn sẽ đóng góp gì cho trường), quá trình hoạt động ngoại khóa, làm thêm, kỹ năng mềm của bạn)

>>> Đặc biệt, đối với những học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh, SolBridge vẫn tạo điều kiện và khuyến khích học sinh nộp đơn apply. Bởi học bổng có thể được xem xét và trao cho học sinh dựa trên kết quả của cuộc phỏng vấn tiếng Anh, bài luận và tình trạng ứng dụng tổng thể.

2. Gói luyện tiếng Anh cam kết đạt học bổng 30% - 100% du học Hàn Quốc

Dĩ nhiên, không phải bạn nào cũng có IELTS ngay lúc này để được cấp học bổng, mà việc học tại các trung tâm Anh ngữ lại mất khá nhiều thời gian qua từng cấp bậc được quy định chặt chẽ, vậy tại sao bạn không nghĩ đến Khóa tiếng Anh cam kết đạt mục tiêu của riêng bạn?

Megastudy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, sẽ là người bạn đồng hành không thể tốt hơn trong việc giúp các học sinh đạt được mục tiêu của riêng mình.

Mong muốn đạt học bổng, các bạn cần học những khóa phù hợp dưới đây nhé!

Các khóa học

Thời gian ước tính

Mức học bổng sẽ đạt được

Khóa học cam kết ielts 5.5

Từ 3.5 – 4 tháng

30%

Mức HB chính xác còn phụ thuộc vào cuộc phỏng vấn trực tiếp với trường, Megastudy sẽ hỗ trợ học viên luyện PV để đạt HB cao nhất

Khóa học cam kết ielts 6.0

Từ 4.5 – 6 tháng

>30% - 50%

Khóa học cam kết ielts 6.5

Từ 5.5 – 7 tháng

50% - 100%

• HOT CỰC KỲ - NÓNG BỎNG TAY

Khi tham dự Ngày hội Phỏng vấn trực tiếp học bổng du học Hàn Quốc 2018 - 2019

TẶNG NGAY 2 TRIỆU ĐỒNG nếu đăng ký gói luyện tiếng Anh cam kết đạt học bổng 30% - 100% du học Hàn Quốc tại Đại học Woosong

TẠI SAO CHỌN MEGA LANGUAGE?

Mega-language là mô hình lớp học ngoại ngữ linh hoạt thuộc Công ty CP Du học và đào tạo quốc tế Megastudy. Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Megastudy đã ghi nhận không ít những nguyện vọng của các bạn học sinh, sinh viên khi làm hồ sơ du học tại Megastudy. Hiểu rõ được những mong muốn ấy, Megastudy xây dựng một lớp học ngoại ngữ với những điểm đặc biệt dành riêng cho các bạn du học sinh trong tương lai:

• Tuyển sinh liên tục với thời gian linh hoạt
  • Số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 1, 2 đến tối đa 6 học viên, tăng tương tác với giáo viên và hiệu quả của việc học.
  • Được hỗ trợ tư vấn du học và hoc bổng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, lên lộ trình kế hoạch phù hợp, rút ngắn và tiết kiệm thời gian và chi phí song song với quá trình học tiếng Anh
  • Giáo viên có chuyên môn sư phạm và ngôn ngữ, kinh nghiệm giảng dạy và nhiệt tình với sinh viên, tạo động lực giúp các em học tập
  • Các khóa học có CAM KẾT ĐẦU RA theo mức điểm học viên lựa chọn
  • Thời gian học tập sắp xếp linh hoạt theo thời gian của giáo viên và học viên