Du học Hàn Quốc

Trường Đại học Kwangwoon - Top trường đào tạo tiếng Hàn tốt nhất

• Thứ Năm, 02 Tháng 05 2019 15:21

Kwangwoon University – Trường đại học Kwangwoon là ngôi trường có thứ hạng cao và uy tín về giáo dục tại Hàn Quốc. Không những vậy trường còn có chi phí học tập khá là rẻ, phù hợp với những sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Đại học Kwangwoon được thành lập từ năm 1934, đặt tại quận Nowon thủ đô của Seoul. Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, trường cũng đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật trong học tập và nghiên cứuTính tới năm 2014, đại học Kwangwoon đã tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm thành lập trường. Với chiều dài lịch sự cũng như thứ hạng cao trong giáo dục nghiêm cứu, đặc biệt trong các lĩnh vực công nghệ cao và tiên tiến. Là trường đại học tổng hợp đa ngành, trường đang có 8 trường đại học thành viên đào tạo ngành kỹ sư với 28 khoa chuyên ngành. Hiện nay trường đang có 12.000 sinh viên đang theo học với gần 1000 sinh viên quốc tế trên thế giới.

Trường đại học Kwangwoon còn là một trong những trường có trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất hiện nay. Viện ngôn ngữ được thành lập năm 2012 đã tạo ra một bước tiến mới để trở thành một viện nghiên cứu về giáo dục bao gồm cả ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc dựa vào kinh nghiệm và thành tựu trong việc đào tạo ngôn ngữ Hàn.

* Địa điểm tọa lạc

Trường tọa lạ tại ngay trung tâm thành phố Seoul, có vị trí địa lí thuận tiện, rất gần bến tàu điện, xe bus và ở khu đông dân cư, đó là điều kiện thuận lợi để du học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm với mức lương ổn định

* Cơ sở vật chất

Trường có ký túc xá hiện đại dành cho các sinh viên, có sân sinh hoạt chung, thư viện rộng lớn thuận tiện cho việc học tập và trao đổi của các học sinh, sinh viên.

Và nơi học tập lý tưởng nhất dành cho sinh viên là Văn phòng ‘Trung tâm giáo dục văn hóa tiếng Hàn ĐH Kwangwoon’ nằm ở tầng 8 của tòa nhà viện nghiên cứu, được trang bị đầy đủ các loại giáo trình tiếng Hàn và các loại sách báo để người học có thể dễ dàng tìm đọc. Phòng học được xây dựng lại trên cơ sở các phòng học cũ nên rất sạch sẽ thoáng mát, giúp học tập một cách tập trung hơn. Bàn học được sắp xếp theo hình chữ U, giúp giáo viên và học sinh giao tiếp một cách tối đa, tăng sự tự nhiên và số lượng phát ngôn.

* Ngành đào tạo thế mạnh

Trường đào tạo các thế mạnh là chuyên ngành IT và các ngành kĩ thuật.

Website chính thức của trường: https://www.kw.ac.kr/en/index.do

NHỮNG LÍ DO VÌ SAO ĐẠI HỌC KWANGWOON THU HÚT NHIỀU HỌC SINH QUỐC TẾ

- Năm 2013 trường được xếp thứ 10 theo kết quả đánh giá thứ hạng các trường đại học bởi Dong-A Ilbo

- Trường có thể mạnh đào tạo ra nguồn nhân lực kĩ thuật cao và thương mại quốc tế để phục vụ cho nền công nghiệp Hàn Quốc

- Trường kwangwoon cũng là trường được xếp hạng là 1 trong 4 trường đào tạo tiếng Hàn tốt nhất tại Seoul cho sinh viên quốc tế. Ngoài những giờ học tiếng Hàn thú vị, sinh động trên lớp, du học sinh được tham gia các buổi ngoại khóa do nhà trường tổ chức như các chương trình " Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc", "Khám phá Di sản văn hóa Hàn Quốc" .

- Ngoài việc đầu tư cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế, trường Đại học Kwangwoon còn có đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đặc biệt trường luôn có những cải tiến đổi mới trong phương pháp giảng dạy để phù hợp với nền quốc tế hóa.

1. Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Học kỳ

Thời gian buổi học

Học kỳ mùa xuân, thu (10 tuần)