Du học Malaysia

Trung tâm Anh ngữ Awesome Malaysia - lựa chọn tối ưu để cải thiện ngoại ngữ

• Thứ Ba, 08 Tháng 10 2019 09:38
  • Lượt xem: 907

Malaysia hiện nay được coi nơi để bắt đầu và tiếp tục con đường giáo dục của du học sinh. Malaysia được biết đến là một quốc gia đa dạng về văn hóa, ẩm thực và có nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt, ngôn ngữ được sử dụng phổ biến ở đây là tiếng Anh nên đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh để nâng cao khả năng tiếng Anh và trải nghiệm cuộc sống ở một quốc gia mới.

TỔNG QUAN VỀ CAO ĐẲNG TRUNG TÂM ANH NGỮ AWESOME MALAYSIA

1.Địa điểm tọa lạc

Awesome English Language Center, tọa lạc tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia, cách tòa tháp đôi Petronas khoảng 10km. Trường có nhiều điểm đặc biệt trở nên khác biệt để trở thành lựa chọn lý tưởng cho du học sinh tại Malaysia.

2. Các khóa học chính

Trường đào tạo nhiều khóa học khác nhau và không thể thiếu đó là khóa ôn luyện cho kì thi IELTS.

Website chính thức của trung tâm: https://awesome.edu.my/

NHỮNG LÝ DO DU HỌC SINH NÊN LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ AWESOME MALAYSIA

- Tại đây đội ngũ giáo viên chất lượng cao được tuyển chọn kỹ càng đến từ Anh và Mỹ. Họ đều là những người có chuyên môn cao và khả năng truyền đạt hiệu quả, sát cánh bên học viên trong suốt quá trình học tập. Thêm vào đó, việc học với giáo viên nói chuẩn tiếng Mỹ và Anh sẽ giúp học viên cải thiện và nâng khả năng phản xạ và kĩ năng nói

– Có khóa học tiếng Anh chuyên sâu với nhiều cấp độ khác nhau chính vì vậy học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào để được sắp xếp vào các lớp học phù hợp.

– Là trung tâm luyện thi và tổ chức thi IELTS tại KL

– Học viên đến từ hơn 27 quốc gia khác nhau trên thế giới tạo môi trường quốc tế và cộng đồng đa văn hóa

– Có chương trình chăm sóc và hỗ trợ học viên. Đội ngũ nhân viên cố vấn giàu kinh nghiệm, luôn tư vấn, hướng dẫn và giúp đỡ học viên tận tình trong việc định hướng tương lai, điều này giúp các bạn thoải mái và nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống tại Malaysia.

– Ngoài ra trung tâm Awesome sẽ hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ cho học viên lựa chọn trường đại học tại Malaysia phù hợp với nguyện vọng và năng lực của học viên, và phù hợp về giá cả, chi phí, cũng như hỗ trợ về mặt thủ tục nhập học.

– Nhà trường cung cấp và sắp xếp các loại nhà ở đầy đủ tiện nghi để phù hợp với  theo nhiều mong muốn khác nhau cho học viên, với vị trí thuận lợi và chi phí phù hợp.

– Tích cực tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học viên. Nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa như tham quan du lịch, trò chơi câu đố và tham quan các trường đại học Kuala Lumpur,… để tạo bầu không khí thân thiện, ấm áp, đồng thời nâng cao khả năng tiếng Anh qua các tình huống thực tế.

CÁC KHÓA HỌC CHÍNH TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ AWESOME MALAYSIA

Khóa tiếng Anh chuyên sâu

Khóa học dành cho các học viên đam mê học tập, muốn nâng cao kiến thức, hòa nhập tốt trong môi trường học tập và làm việc quốc tế, hay các cá nhân muốn hoạt động ở lĩnh vực thương mại, kinh doanh đa ngành, đa quốc gia hoặc du lịch và định cư nước ngoài.

- Thời lượng học: 4 tuần/ 1 cấp độ, 5 ngày/ tuần

- Thời gian học: 4 giờ/ ngày

-Sỉ số học viên: 12 học viên/ lớp

- Học phí: 321 USD/ cấp độ (chưa gồm phí đăng ký và sách)

Luyện thi IELTS

Khóa luyện thi IELTS để ôn luyện cho học viên chuẩn bị bước vào kì thi IELTS. Phát triển cho học viên 4 kỹ năng, nghe, nói, đọc, viết. Với thời lượng học học 4 giờ một ngày và kéo dài 2 tháng giúp các bạn học sẽ giúp học viên tự tin vượt qua kì thi IELTS Academic và IELTS General với kết quả cao

- Thời lượng học: 8 tuần, 5 ngày/ tuần

- Thời gian học: 4 giờ/ ngày

- Số lượng học viên: 12 học viên/ lớp

- Yêu cầu: hoàn thành cấp độ A hoặc làm bài kiểm tra đầu vào của Awesome

Khóa tiếng Anh trẻ em

Khóa này được thiết kế dành cho các bạn nhỏ, sau khi hoàn thành xong khóa học các bạn sẽ tự tin giao tiếp với mọi người thoải mái bằng tiếng Anh. Ngoài ra các bạn nhỏ còn có cơ hội vui chơi, giao lưu tìm hiểu và có nhiều bạn từ các quốc gia trên thế giới với mục đích nâng cao sức sáng tạo, khả năng phản xạ trong giao tiếp, sửa lỗi sai phát âm và ngữ điệu từ các giáo viên người Anh, Mỹ.

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

1. Ảnh 5*5 nền trắng, áo tối màu

2. Passport

3. Bằng cấp và bảng điểm gần nhất.

4. Khám sức khỏe

5. Lệ phí visa

Tìm hiểu thêm về du học Malaysia TẠI ĐÂY

>>>Danh sách các trường cao đẳng, đại học uy tín tại Malaysia

>>> Du học Malaysia nên chọn thành phố nào?

>>>Những ngành học Hái ra tiền tại Malaysia

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036