Du học Malaysia

Trường đại học tư thục có khuôn viên đẹp nhất Malaysia

 • Thứ Ba, 11 Tháng 06 2013 13:09
 • Lượt xem: 5.633

Sẽ không phải là nói quá khi nói rằng trường Đại học Nilai chính là một khuôn viên thu nhỏ. Với diện tích hơn 425,000 m2 , Nilai nằm cách trung tâm Kuala Lampur 40 phút lái xe về phía nam. Trường nằm

Sẽ không phải là nói quá khi nói rằng trường Đại học Nilai chính là một khuôn viên thu nhỏ. Với diện tích hơn 425,000 m2 , Nilai nằm cách trung tâm Kuala Lampur 40 phút lái xe về phía nam.

Trường nằm trên ngay ở vị trí giao thông thuận tiện chỉ cách sân bay quốc tế Kuala Lampur 15 phút lái xe nhưng vẫn tách xa hẳn thành phố ồn ào náo nhiệt. Nếu bạn tìm kiếm một môi trường học tập yên tĩnh thì Nilai chính là thiên đường cho bạn.

 

Trường được xây dựng từ năm 1997 và từ đó đến nay luôn giữ vững mục tiêu của mình là xây dựng một môi trường thân thiện, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo đuổi việc học. Hơn 10 năm qua, Nilai đã không ngừng từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, điều đó chứng minh qua những danh hiệu mà chính phủ Malaysia trao tặng cho Đại học Nilai. Có thể nói rằng, rất ít trường Đại học tại Malaysia có thể có những bước tiến nhanh chóng trên quá trình trưởng thành như Đại học Nilai.

 

Đội ngũ giảng viên hơn 90% là giảng viên full-time, và giáo trình hoàn toàn xây dựng chính xác dựa trên giáo trình Đại học Oxford Brookes danh tiếng, Đại học Nilai bảo đảm cho những sinh viên của mình một chương trình học chất lượng cao. Ngoài ra, trường còn có những môn học về kỹ năng mềm như kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xây dựng bài luận, và khả năng làm việc đồng đội. Thêm vào đó, những môn học như “Tâm lý”, “Xã hội” hoặc “phát triển cá nhân” giúp cho học sinh có cái nhìn rõ ràng hơn về thực tế cuộc sống. Điều đó tránh cho sinh viên bỡ ngỡ khi ra trường.

 

Điều tự hào nhất của Đại học Nilai chính là khuôn viên hơn 1500m2 với đầy đủ các cơ sở vật chất. Sinh viên có thể tìm thấy tất cả những gì cần thiết cho cuộc sống hằng ngày cũng như việc học của mình ngay trong trường. Ngoài 6 Block với hàng trăm lớp học dành cho học tập và 8 Building là ký túc xá, trường còn có khu nhà thể dục thể thao rộng lớn, bể bơi, sân đá bóng, sân tennis ngoài trời. Hơn nữa, trường còn có canteen rộng với 14 cửa hàng bán đồ ăn khác nhau, siêu thị mini, cửa hàng sách và tiệm photocopy. Đồng thời, trong khuôn viên trường có 2 nhà hàng ăn sang trọng phục vụ những bữa tối lãng mạn.

 

Chính vì những trang thiết bị hiện đại như vậy, năm 1999 vừa qua, trường Đại học Nilai đã vinh dự nhận được danh hiệu và huân chương vinh danh “trường Đại học tư thục đẹp nhất quốc gia” do chính phủ Malaysia trao tặng. Đây chính là phần thưởng danh giá mà không phải bất cứ trường nào cũng có thể nhận được. Phần thưởng này đã phản ánh được một phần nào đó những cố gắng nỗ lực của tập thể đội ngũ nhân viên – giảng viên của trường hơn 10 năm qua trong việc nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của trường.

 

MegaStudy - Theo Kenh14

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • bui-thi-n_du-hoc-ha-lan-dh-wittenborg
  Bùi Thị N_du học Hà Lan, Đh Wittenborg
 • nguyen-minh-d_du-hoc-canada
  Nguyễn Minh D_du học Canada
 • ha-quynh-n_visa-du-hoc-canada
  Hà Quỳnh N_visa du học Canada
 • nguyen-khac-h-a_visa-du-lich-canada-trai-he
  Nguyễn Khắc H.A_visa du lịch Canada (Trại hè)
PHP warning

PHP warning

Unknown: open(/opt/lampp/temp//sess_pt7qh6hj8q5k6v8rlenamvmuk3, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Unknown(0)

Stack Trace

2024-06-17 07:37:25 Apache Yii Framework/1.1.10