Du học Malta

Học cử nhân tại Châu Âu với chi phí chỉ từ 120 triệu/năm

• Thứ Sáu, 22 Tháng 02 2019 11:02

Du học Châu Âu chưa bao giờ hết “HOT“ với học phí siêu rẻ - Hiện nay các bạn sinh viên có kế hoạch du học đang rất quan tâm đến các nước châu âu có mức học phí rẻ và có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Nổi lên trong đó có Malta - 1 quốc đảo nằm thuốc biển Địa Trung hải đang được rất nhiều các bạn sinh viên và phụ huynh quan tâm và lựa chọn. Vậy nước này có những điểm mạnh nào mà thu hút nhiều sinh viên Việt Nam đến học như vậy ?

Tại sao lại chọn Trường MCAST khi đến với Malta?

• Là trường đại học đào tạo nghề số 1 tại Malta. Được đào tạo tất cả kĩ năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.
  • Chương trình đạo tạo dựa trên cấu trúc liên tục mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên.
  • Hệ thống các chương trình đa dạng các ngành nghề từ khoa học công nghệ, kinh tế, nghệ thuật, kỹ sư đến robot làm đẹp và thể thao,…..chú trọng đào tạo kĩ năng , kinh nghiệm cho các học viên, giúp các học viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tuyển dụng .
  • Tất cả các khoa đều có các chương trình thực tập thực tế tại các doanh nghiệp bao gồm Thực tập trong và ngoài nước. Hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp địa phương và các trường hàng đầu trong ngành để đảm bảo rằng sinh viên khi ra trường sẽ có trong tay đẩy đủ cả kiến thức về lý thuyết lẫn kỹ năng thực tế để có thể thích ứng với công việc một cách tốt nhất khi làm việc.

Chi phí học phí tại MCAST hấp dẫn như thế nào?

Là một ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu tại Malta nhưng học phí tại đây lại hoàn toàn tỷ lệ nghịch với chất lượng khi đem so sánh với các ngôi trường khác.

Với khóa học cử nhân 3 năm chi phí học mỗi năm của bạn chỉ từ 6500E/ năm. ĐẶC BIỆT, hiện nay MCAST đang có rất nhiều học bổng giành cho học sinh Việt Nam với:

• Học Bổng miễn phí 1 năm học phí các ngành học cử nhân full-time 3 năm. Học phí toàn ngành 3 năm là 13.000 Euro thay vì là 19.500 Euro như ban đầu.
  • Học Bổng miễn phí 1 năm học phí các ngành học cử nhân full-time 4 năm. Học phí toàn ngành 4 năm là 17.350 Euro thay vì là 26.000 Euro như ban đầu.

>>> Tổng giá trị học bổng lên đến 170 triệu đồng/năm

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp THPT quốc gia, đủ điều kiện vào được trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam. Điểm các môn tiếng Anh, Toán… đạt loại trung bình khá. (Tùy theo từng ngành). Hoặc chứng chỉ quốc tế như GCE Advanced; International Baccalaureate. Hoặc chứng chỉ MCAST đã hoàn thành bậc học thấp hơn.

• Trình độ ngôn ngữ B2 (IELTS 5.5 – 6.5)
  • Bài test của trường trường (Tùy ngành)
  • Phỏng vấn (Tùy ngành)
  • Hồ sơ năng lực Portfolio (Tùy ngành)

Thông tin chi tiết về các ngành học bạn có thể tìm hiểu qua :

• Chương trình học full-time:

• Chương trình học part-time:

Những thuận lợi khác khi đi du học Malta?

Nhắc đến đi du học chắc hẳn các bạn đang nghĩ đến chi phí với những con số cực kì khủng, nhưng khi lựa chọn Malta thì mối lo đó sẽ hoàn toàn biến mất với chi phí sinh hoạt thấp trung bình 4.000 Euro/năm

Đối với các bạn sinh viên sử dụng tiếng Anh, lựa chọn nước Malta để du học là một lựa chọn khôn ngoan bởi chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại Malta có chi phí rẻ hơn hẳn so với các nước trong cộng đồng nói tiếng Anh. Một ưu điểm nữa không thể bỏ qua chính là Chất lượng đào tạo hàng đầu với tín chỉ chung Châu Âu, sinh viên tốt nghiệp không chỉ dễ dàng xin việc tại Malta mà còn là trên Toàn cầu.

Điểm cộng là Malta là nước thuộc khối Shengen do đó với Visa du học sinh Malta vào các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè sinh viên sẽ dễ dàng du lịch khắp các nước khác trong khối Schengen.

>>> Du học CÓ LƯƠNG cực hấp dẫn tại Malta

>>> Đừng bỏ lỡ học bổng du học Châu Âu lên tới 170 triệu

>>> Du học Châu Âu chi phí RẺ, không cần IE, không chứng minh tài chính, chỉ có ở CH Síp!

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand