Du học Mỹ

10 NGÀY VÀNG VISA DU HỌC MIỄN PHÍ CÙNG MEGASTUDY 2019

• Thứ Năm, 27 Tháng 06 2019 14:54

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019 đã khép lại và dù kết quả có như mong đợi hay không thì đây cũng là thời điểm mà các em học sinh chuẩn bị những hướng đi cho riêng mình. Chương trình “10 NGÀY VÀNG VISA DU HỌC MIỄN PHÍ CÙNG MEGASTUDY 2019” hứa hẹn sẽ là “món quà” vô cùng ý nghĩa cho các bạn có dự định du học ngay trong thời gian sắp tới. Chỉ cần nộp hồ sơ du học tại Megastudy trong thời gian 8/7/2019 – 15/7/2019, các bạn nghiễm nhiên sở hữu nhiều phần quà đặc biệt.

1. Chương trình 10 ngày vàng visa du học miễn phí cùng Megastudy 2019

Từ 8:00 ngày 8.7.2018 – 17:30 ngày 15.7.2019

Địa điểm

Hà Nội: Tầng 9, số 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN

HCM: Lầu 1 Tòa nhà Winhome, số 152 Bùi Đình Túy, p. 12, q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hình thức đăng ký

- Gọi Hotline 0904 683 036 để đăng ký qua điện thoại, hoặc

- Mang hồ sơ (học bạ, bảng điểm, chứng chỉ ietls nếu có…) đến văn phòng HN/ HCM để nộp trực tiếp.

Chi tiết ưu đãi chương trình:

Ghi chú: Phí visa ưu đãi theo chương trình sẽ được trả sau khi học sinh đỗ visa, trường hợp trượt visa thì phí này sẽ không được hoàn trả.

Đăng  kí chương trình 10 NGÀY VÀNG VISA DU HỌC MIỄN PHÍ CÙNG MEGASTUDY 2019 tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0904 683 036 | Email: info@megastudy.edu.vn

2. Chương trình 10 NGÀY VÀNG VISA DU HỌC MIỄN PHÍ CÙNG MEGASTUDY 2019 dành cho những ai?

+ Các bạn sinh viên đang chuẩn bị xin visa du học các nước: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Hà Lan, Canada, Singapore, Hàn Quốc….

+ Học sinh, sinh viên đang loay hoay hoàn thiện hồ sơ du học mà chưa biết hỏi thông tin ở đâu

+ Các bạn đã từng xin visa và đã từng bị trượt vì bất kể lý do nào

>> So sánh mức độ khó dễ khi xin visa du học các nước

3. Ngoài ưu đãi phí visa, bạn còn có cơ hội nhận được những gì?

Bên cạnh ưu đãi chính từ chương trình, bạn còn có cơ hội nhận được những món quà kèm theo như sau:

• Miễn phí apply học bổng 10 – 100% học phí với những hồ sơ đủ điều kiện
  • Tư vấn định hướng chọn ngành, chọn trường
  • Hỗ trợ hướng dẫn cách viết và check Motivation Letter, Recommendation letter, CV để xin được học bổng cao nhất
  • Hỗ trợ dịch thuật Miễn Phí Hồ sơ*
  • Tặng lệ phí khám sức khỏe
  • Tặng Sim điện thoại (Đối với du học Úc, Canada)
  • Miễn 100% phí tư vấn*
  • Miễn 100% phí ghi danh*
  • Hướng dẫn luyện thi IELTS và có khóa cam kết đầu ra
  • Hỗ trợ lệ phí thi IELTS/TOEFL*
  • Miễn phí luyện phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Hướng dẫn viết luận, thư giới thiệu, SOP,….
  • HỖ TRỢ TOÀN DIỆN từ chuẩn bị lên đường, đặt vé máy bay, sắp xếp nhà ở, đưa đón sân bay, tìm việc làm thêm

*: Có điều kiện kèm theo đối với từng thị trường

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

PHP warning

Unknown: open(/opt/lampp/temp//sess_r7aanqsfuv0gkpi9rmm0q5i4s1, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Unknown(0)