Du học Mỹ

Chương trình chuyển tiếp vào đại học Umass Boston, Massachusetts

 • Chủ Nhật, 12 Tháng 05 2013 11:35
 • Lượt xem: 2.463

Bạn lo lắng về những khó khăn khi bước chân vào giảng đường đại học, lo ngại về vốn tiếng Anh của mình không biết có hiểu được giảng viên, lo nghĩ về cách tự học hoặc tự nghiên cứu ra sao.. Megastudy sẽ giới thiệu với các bạn chương trình chuyển tiếp suôn sẻ tại Navitas đại học Umass Boston giúp bạn vững vàng hơn để vượt qua những trở ngại trên. 

University Pathway Program (UPP ) là chương trình đào tạo và hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn chưa đáp ứng hoàn chỉnh các yêu cầu nhập học trực tiếp của ĐH Umass Boston. Học UPP là một bước đệm chắc chắn cho sinh viên trước khi vào năm thứ hai đại học, giúp các bạn xua đi mọi lo lắng, bỡ ngỡ về ngôn ngữ, môi trường sống, cách tự học và nghiên cứu. Kết cấu chương trình gồm 3 học kỳ, tương đương năm nhất chương trình Cử nhân của ĐH UMass Boston. Riêng các học sinh có điểm trung bình cao và đáp ứng TOEFL 69/IELTS 5.5 có thể rút ngắn thời gian hoàn tất chương trình trong 2 học kỳ.

Navitas UPP giúp sinh viên quốc tế nhanh chóng hòa nhập trong môi trường thân thiện với nhiều hỗ trợ hữu ích. Ngay khi nhập học UPP, sinh viên đã được xem là học viên tại  ĐH UMass Boston, được phép sử dụng các tiện ích, thư viện đại học, cũng như tham gia toàn bộ các sinh hoạt ngoại khóa, các CLB sinh viên của trường. Sau khi hoàn tất UPP, sinh viên sẽ chuyển trực tiếp vào năm thứ hai chương trình Cử nhân tại  ĐH UMass Boston.

Một số lợi ích cụ thể của chương trình chuyển tiếp:

Tiến trình ghi danh đơn giản: Sinh viên có thể tùy ý chọn 1 trong 3 kỳ khai giảng hằng năm vào tháng 1, 5 và 8; hạn chót nhận hồ sơ có thể được gia hạn; không yêu cầu SAT/ACT; sinh viên không phải viết Personal Statement.

Ưu điểm thuận lợi cho sinh viên nước ngoài: lớp học nhỏ (tối đa 25 học viên) sẽ cho phép giảng viên tiếp cận và hỗ trợ từng cá nhân. Sinh viên được học kiến thức học thuật và tiếng Anh nhiều hơn, tạo nền tảng vững chắc trước khi bắt đầu học chuyên sâu trong chương trình Cử nhân. Các giáo viên tại trường đều được đào tạo chuyên giảng dạy sinh viên quốc tế. UPP còn bao gồm UNI 101 là các khóa học về quản lý thời gian, kỹ năng học tập và phương pháp nghiên cứu. Ngoài ra, sinh viên được tư vấn và hỗ trợ về học thuật. Đây là những điều kiện vô cùng thuận lợi giúp đến 95% sinh viên chuyển tiếp thành công và nhận bằng Cử nhân của đại học UMass Boston.

Chương trình chuyển tiếp vào đại học Umass Boston, Massachusetts

Sơ lược về Đại học UMass Boston:

Thành lập vào năm 1964, University of Massachusetts Boston  là một trong các trường đại học  công lập nổi tiếng theo hệ nghiên cứu của bang Massachusetts, Mỹ.  UMass Boston hiện có khoảng 16,000 sinh viên theo học. Các chương trình đào tạo của trường tập trung vào các chuyên khoa chính như: Kinh tế, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học và Toán học,Thạc sỹ Giáo dục, Quản lý, Điều dưỡng, Nghiên cứu chính sách & Cộng đồng, và Dịch vụ công. Trường cấp bằng ở bậc đại học và cao học trong các lĩnh vực nghiên cứu đào tạo tại trường.

Vị thứ xếp hạng của ĐH UMass Boston:

UMass Boston được xếp trong Nhóm 1 danh sách các Trường dạy Kinh doanh bậc ĐH xuất sắc nhất thế giới 2011/12

- UMB Business School được xếp hạng 9 trong danh sách các trường đại học tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế.

- UMass Boston nằm trong  top 75 trường đại học”giá trị” nhất tại Mỹ theo bảng xếp hạng Princeton Review 2012.

- Khoa Quản lý được xếp hạng trong top 300 Trường dạy Kinh doanh tốt nhất theo bầu chọn của Princeton Review  vào năm  2011

- Cùng với ĐH Harvard và MIT, UMass Boston là một trong những trường đại học hàng đầu tại tiểu bang Massachusetts, Mỹ.

Các ngành học được sinhviên Việt Nam yêu thích nhất tại trường:

Kinh doanh quốc tế

- Quản lý

- Marketing

- Quản lý điều hành

- Tài chính

- Kỹ thuật

- Khoa học máy tính

- Kế toán

Đặc biệt, UMass Boston luôn dành các suất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hằng năm. Hiện tại, trường đang dành học bổng 10%- 50% cho kỳ Fall 2013.

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-n-q-du-hoc-canada
  Nguyễn N.Q - du học Canada
 • nguyen-t-tr-du-hoc-uc
  Nguyễn T.Tr - du hoc Úc
 • phan-b-a-le-cordon-bleu-phap
  Phan B.A - Le Cordon Bleu, Pháp
 • ho-thi-t-_dai-hoc-latrobe-uc
  Hồ Thị T._Đại học Latrobe, Úc