Du học Mỹ

Chuyển tiếp năm cuối đại học Mỹ trường Southern New Hampshire

 • Thứ Sáu, 11 Tháng 10 2013 09:31
 • Lượt xem: 3.107

Các sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội đặt chân tới 'đất nước cờ hoa' với chương trình chuyển năm cuối cho sinh viên đại học Việt Nam sang đại học Southern New Hampshire, Mỹ để lấy bằng cử nhân

Đại học Southern New Hampshire (SNHU) thành lập năm 1932, tọa lạc ở Manchester, thành phố phát triển của tiểu bang New Hampshire (cách Boston một giờ xe hơi). SNHU được xếp loại Tier 1 dành cho những trường đại học phía Bắc (theo tạp chí U.S. New and World Report). Trường cũng đạt một số giải thưởng lớn như "The Best of Business Award" - Giải thưởng tốt nhất về chất lượng giảng dạy khóa MBA - Online và "New England Higher Education Excellence Award" - Giải thưởng giáo dục xuất sắc khu vực New England. Trang web Thebestdegrees.org xếp SNHU là trường có chương trình online đứng thứ 2 tại Mỹ.

Trường có gần 9.000 sinh viên nhập học, trong đó có 750 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia trên thế giới. SNHU có cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại. Ngoài ra, trường còn có ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên tiện nghi, tiết kiệm chi phí đi lại. Đội ngũ giảng viên của trường thường là những người dẫn đầu trong các lĩnh vực mà họ giảng dạy nên sinh viên được hưởng lợi từ những kinh nghiệm và kiến thức thực tế để dễ tìm việc làm hơn sau khi tốt nghiệp. Trường có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 95%.

 

Trường vừa thông báo cơ hội chuyển năm cuối cho sinh viên đại học Việt Nam sang đại học Mỹ để lấy bằng cử nhân với đa dạng các khối ngành. Là đại diện tuyển sinh của SNHU tại Vietnam, AAC-USEAS tiếp nhận hồ sơ xin học của sinh viên cho 2 kỳ nhập học năm 2014.

Đây là cơ hội tốt cho những bạn mơ ước được đặt chân tới Mỹ, đặc biệt là với các bạn không muốn đầu tư nhiều hoặc không đủ điều kiện kinh tế để theo học cả quá trình đại học 4 năm tại Mỹ. Đối với chương trình chuyển tiếp này, Southern New Hampshire University (SNHU) chỉ yêu cầu sinh viên hoàn tất 30 tín chỉ (với điều kiện các em đã hoàn thành 90 tín chỉ cùng chuyên ngành trước đó tại Việt Nam hoặc các nước khác). Tại SNHU, sinh viên được tự chọn và sắp xếp các môn học cho năm học chuyển tiếp. 

Đối tượng tuyển sinh: sinh viên đang theo học năm cuối tại các trường đại học hệ 4 năm, sinh viên đã hoàn thành ít nhất 90 tín chỉ của chương trình cử nhân. Việc xét duyệt nhập học và công nhận tín chỉ môn học phụ thuộc vào hồ sơ của từng sinh viên.

Chương trình học cử nhân: khoa học, khối nghệ thuật và kinh tế các chuyên ngành như:  quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, marketing, tài chính, kế toán, kỹ thuật, máy tính, game, thiết kế đồ họa, phát triển phần mềm, môi trường, thời trang, giáo dục...

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-n-q-du-hoc-canada
  Nguyễn N.Q - du học Canada
 • nguyen-t-tr-du-hoc-uc
  Nguyễn T.Tr - du hoc Úc
 • phan-b-a-le-cordon-bleu-phap
  Phan B.A - Le Cordon Bleu, Pháp
 • ho-thi-t-_dai-hoc-latrobe-uc
  Hồ Thị T._Đại học Latrobe, Úc