Du học Mỹ

Du học hè Mỹ tại Elmhurst College: vẫn phù hợp dù học sinh kết thúc năm học muộn!

• Thứ Hai, 30 Tháng 03 2020 21:34
  • Lượt xem: 791

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang dần được khống chế chúng ta sẽ sớm quay trở lại guồng quay của học tập và sinh hoạt đó là lý do du học hè Mỹ tại Elmhurst College: vẫn phù hợp dù học sinh kết thúc năm học muộn. Ngoài ra đây là một cơ hội học tập khám phá nước Mỹ hiếm có dành cho học sinh quốc tế với học bổng và ưu đãi "khủng"!

THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1, Đối tượng tham gia:

Đối tượng học sinh:

- IGSCE 1 trở lên (với hệ thống trường quốc tế) & lớp 10 trở lên (đối với trường công)

- Tiếng Anh khá (tương đương 5.5 trở lên)

-Các em sẽ học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng các học sinh quốc tế.

-Có sức khỏe tốt tham gia chương trình

2, Thời gian chương trình:

Thời gian từ 11/7/2020-31/7/2020

3, Học bổng

Học bổng trị giá $ 3950 (tương đương 92 triệu VNĐ). Liên hệ Megastudy để biết thêm chi tiết về học bổng.

Thể lệ săn học bổng: Học sinh thực hiện 1 clip không quá 2 phút đăng tải lên kênh youtube với nội dung chia sẻ về lý do bạn muốn tham gia chương trình hè Elmhurst College 2020 Collegiate Immersion Program.

Đặc biệt, khi trải nghiệm mùa hè nước Mỹ được tổ chức từ ngày 10/07/2020, kéo dài 23 ngày. Elmhurst College sẽ gia hạn ưu đãi giảm

$500 với visa F1 cho học sinh đăng ký trước ngày 20/04/2020.

Hãy đăng ký ngay hôm nay!

4, Địa điểm

Tại Elmhurst College, thành phố Chicago, Mỹ.

TẠI SAO NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ TẠI ELMHURST COLLEGE, MỸ ?

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

>> Trại hè Chicago Mỹ tại Elmhurst College 2020: học bổng khủng tới 92 triệu đồng

>> TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ QUỐC TẾ 2020

>> Chương trình du học hè 2020 tại Tarlac, Philippines