Du học Mỹ

Du học Mỹ: Đại học New Hampshire

• Thứ Sáu, 07 Tháng 06 2013 11:02

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ du học tại một Đất nước tiên tiến hàng đầu, hòa mình vào nhịp sống sôi động, những nền văn hóa đa sắc tộc và những thành phố mang thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới thì Mỹ chính là sự lựa chọn số 1.

New Hampshire - một môi trường học tập thân thiện, vui vẻ

I. Thông tin học bổng

Học bổng trị giá 50% học phí cho sinh viên quốc tế khi đăng ký theo học tại trường theo chương trình đại học năm thứ nhất cho kỳ nhập học tháng 9/2011.

* Điều kiện xét học bổng:

• Tốt nghiệp lớp 12, điểm trung bình >7.0
  • Có điểm IELTS 5.5 hoặc TOFLE ibt 69.
  • Có thư chấp nhận mời học của trường.

II. Đại học New Hampshire - Những điều bạn nên biết:

• Nằm trong Top 100 những trường Đại học Quốc gia hàng đầu tại Mỹ (Tier 1, National University) theo tờ US News and World Report.
  • Nằm trong Top 300 trường hàng đầu thế giới được công nhận năm 2010 bởi Shang Hai Jiao Tong.
  • Nằm tại thành phố biển New Hampshire, cách Boston 1h đi xe, cách thành phố New York (Big Apple) chỉ 4,5h đi xe bus.
  • Là một trường công lập được thành lập từ năm 1866.
  • Khoa Kế toán của trường đứng thứ 2 trên thế giới theo đánh giá của Brigham Young University.

Khuôn viên trường New Hampshire

• Trường Kinh doanh và Kinh tế Whittemore thuộc trường Đại học New Hampshire được công nhận bởi hiệp hội AACSB (Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học) là một trường Kinh doanh được xếp hạng cao bao gồm các chương trình chủ yếu như:
    1. Quản trị kinh doanh.
    2. Tài chính.
    3. Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế.
    4. Marketing.
    5. Quản lý khách sạn.
  • Trường Kinh doanh và Kinh tế Whittemore xếp hạng 25 (Theo Princeton Review) trong những trường về Kinh doanh tại Mỹ (năm 2005), nằm trong top 100 trường Kinh doanh hàng đầu thế giới (Theo US News and World Report).
  • Cung cấp hơn 2.000 khóa học, 100 ngành học với hơn 15.000 sinh viên.
  • Cung cấp dịch vụ xe bus để đưa sinh viên đi từ khu học xá (Campus) tới thành phố New York.

Megastudy - theo Dantri