Du học Mỹ

Du học Mỹ: Gặp gỡ đại diện tuyển sinh đại học CityU

 • Thứ Sáu, 07 Tháng 06 2013 10:43
 • Lượt xem: 4.909

Ông Deny Đặng – đại diện tuyển sinh của Đại học CityU (Mỹ) sẽ dành một buổi gặp gỡ, trò chuyện với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng du học Mỹ, tại Trung tâm tư vấn du

Ông Deny Đặng – đại diện tuyển sinh của Đại học CityU (Mỹ) sẽ dành một buổi gặp gỡ, trò chuyện với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng du học Mỹ, tại Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy 57 Hàng Chuối – Hà Nội ngày 6/8/2011.

Đại diện CityU sẽ dành nhiều suất học bổng và những phần quà thú vị cho bạn. Đăng ký tham dự buổi nói chuyện tại Đây.

I. CityU – tất cả vì sinh viên

Đai học CityU hoạt động vì mục tiêu phi lợi nhuận, các hoạt động của trường nhằm mang đến cho sinh viên của CityU những lợi ích tốt nhất.

Được thành lập 1973, sứ mệnh của CityU là nhằm đem đến những chương trình giáo dục chất lượng cao và thực tế đến với sinh viên – những người có đam mê học tập. Cho đến nay, sau gần 40 năm hoạt động và phát triển, CityU tự hào là một trong những trường Đại học tư thục lớn nhất vùng Tây Bắc Mỹ. Năm 2011, số sinh viên đã tốt nghiệp và hiện đang học tập lên tới 45,000 sinh viên.

 

Trường đại học City University of Seattle (CityU) nằm ở thành phố Seattle thuộc bang Wasington, Hoa Kỳ. Nơi đây nổi tiếng về thiên nhiên tươi đẹp, môi trường an toàn, trong sạch, những khu vực đa dạng về văn hóa và địa thế quốc tế để trở thành một nơi lý tưởng cho sinh sống và học tập của các sinh viên muốn du học Mỹ.

Seattle còn là thành phố có nhiều tập đoàn nổi tiếng như: Boeing, Microsoft, Starbuck, Amazon… chính vì vậy, những sinh viên du học Mỹ tại trường CityU có cơ hội được tham quan, thực tập trong quá trình học và làm việc tại các tập đoàn này sau khi ra trường.

Hiện tại, CityU mở thêm 3 campus ở Washington. Đó là chương trình hợp tác đào tạo cử nhân quản lý tại trường Cao đẳng cộng đồng Shoreline, chương trình cử nhân về quản lý giáo dục tại Cao đẳng Lower Columbia. Tại trường Cao đẳng Grays Harbor College, CityU hợp tác đào tạo cả hai chuyên ngành Cử nhân quản lý và Cử nhân Quản lý giáo dục.

II. Học bổng du học 2011 của CityU

Trong mùa tuyển sinh năm 2011, CityU dành tặng 20 suất học bổng du học với tổng trị giá lên tới $60.000 dành cho các du học sinh Việt Nam. Ngoài ra còn có 2 suất học bổng 100% học phí duy nhất dành cho các bạn học sinh đăng ký tại trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy. Bạn có thể đăng ký nhận học bổng từ CityU tại đây: http://www.megastudy.edu.vn/lien-he

III. Các chương trình học của CityU dành cho sinh viên quốc tế

CityU cam kết trợ giúp từng sinh viên quốc tế về mọi mặt trong đời sống bao gồm: hỗ trợ đăng ký nhập học, thông tin chuẩn bị trước khi đến, thông tin về nơi ở, hướng dẫn tận tình khi sinh viên đến nơi và hoạt động tư vấn về học vụ cũng như tư vấn nhập cư khác...

 

Chương trình đào tạo tại Đại học: Thời gian học  từ 2- 4 năm:

 • Cử nhân Quản lý.
 • Cử nhân Kế toán.
 • Cử nhân Quản trị kinh doanh.
 • Cử nhân Khoa học đại cương.
 • Cử nhân Hệ thống thông tin – Chuyên ngành lập trình.

Chương trình đào tạo sau đại học: Thời gian từ 1- 2 năm:

 • Thạc sĩ Tư vấn tâm lý.
 • Thạc sĩ Lãnh đạo.
 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Có thể hỗ trợ tiếng Anh).
 • Thạc sĩ Quản lý dự án.

CityU:

 • Không yêu cầu SAT, GMAT, GRE
 • Được cấp thư mời học nhanh chóng sau khi nộp hồ sơ qua Megastudy
 • Tỷ lệ đạt visa cao nhờ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ Megastudy và trường CityU.

Đăng ký tham dự buổi gặp gỡ với đại diện cao cấp của CityU, ngài Denny để tìm hiểu thêm về trường và tham gia phỏng vấn thử để nhận ngay những suất học bổng giá trị của CityU. Tất cả các bạn tham dự sẽ được nhận quà từ CityU.

IV. Lớp đào tạo kỹ năng du học của Megastudy

Môi trường giáo dục giữa Việt Nam và các nước có nhiều khác biệt về văn hóa, lối sống, để giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập, Megastudy mở các khóa đào tạo kỹ năng học tập cần thiết cho du học sinh.

 • Khóa đào tạo kỹ năng thuyết trình: 4 buổi học thú vị và đầy sáng tạo của khóa đào tạo kỹ năng thuyết trình đem đến cơ hội tuyệt vời cho các em học sinh, sinh viên rèn luyện khả năng tự tin và thuyết trình lưu loát trước đám đông.
 • Khóa đào tạo kỹ năng làm việc nhóm: Được xây dựng sáng tạo với nhiều nhiệm vụ, trò chơi, thử thách mà chỉ có thể vượt qua và hoàn thành khi phát huy tối đa khả năng làm việc của tất cả các thành viên trong nhóm, đôi của mình. Khóa đào tạo kỹ năng làm việc nhóm thực sự rất thú vị và bổ ích giúp các em rèn luyện tất cả các kỹ năng cơ bản khi làm việc đồng đội.

Megastudy cam kết giữ các mức học phí thấp nhất chỉ đảm bảo các chi phí cần thiết để tổ chức khóa học nhằm đem đến thật nhiều cơ hội rèn luyện cho du học sinh tương lai.

Đặc biệt trong tháng 8 này, FPT Megastudy sẽ mở thư viện với những tài liệu bổ ích, lý thú về văn hóa, địa lý, du lịch, phong tục các nước cũng như các tài liệu ôn luyện IELST, TOEFL, SAT, GRE… Thư viện sẽ mở cửa miễn phí từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Du học Mỹ cùng FPT Megastudy

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy
57 Hàng Chuối Hà Nội
Điện thoại: 04 39727101
Soạn tin TUVAN MY gửi tới 8500
Email: megastudy@fpt.edu.vn
Website: www.megastudy.edu.vn
Skype/yahoo: megastudy

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • duong-ngoc-han_du-lich-uc
  Dương Ngọc Han_du lịch Úc
 • h-t-kim-hoang_du-lich-vuong-quoc-anh
  H.T. Kim Hoàng_du lịch vương quốc Anh
 • nguyen-thuy-t_du-hoc-uc
  Nguyễn Thủy T_du học Úc
 • nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
  Nguyễn Linh Nhi_du học Úc