Du học Mỹ

FPT Megastudy miễn phí 50 suất đào tạo kỹ năng học tập ở nước ngoài

 • Thứ Tư, 22 Tháng 05 2013 13:18
 • Lượt xem: 3.912

FPT Megastudy dành tặng 50 suất học bổng miễn phí khóa đạo tạo về kỹ năng học tập ở nước ngoài dành cho các bạn học sinh, sinh viên có kế hoạch đi du học trong năm 2012- 2013.

Đăng ký trước ngày 30/8/2012 tại ĐÂY

FPT Megastudy, cầu nối tri thức

FPT Megastudy, trung tâm tư vấn du học trực thuộc trường Đại học FPT được thành lập với sứ mệnh là cầu nối cho học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với những cơ hội du học và nhận học bổng tại các trường đại học danh tiếng, tiếp cận với tri thức, văn hóa trên toàn thế giới. 

Đối tác của FPT Megastudy là các trường đại học, cao đẳng, học viện có chất lượng cao đã được sự thẩm định từ Đại học FPT. Bên cạnh đó với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn tốt, FPT Megastudy không ngừng mở rộng, tìm kiếm những đối tác mới trong lĩnh vực này.

Không chỉ là trung tâm tư vấn du học, FPT Megastudy còn đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh, A- level, và kỹ năng phục vụ cho học tập ở nước ngoài dành cho du học sinh. Những kỹ năng mà FPT Megastudy cung cấp sẽ giúp bạn tiếp cận với môi trường nước ngoài một cách thuận lợi hơn, tạo hành trang vững chắc cho các du học sinh trước khi bắt đầu học tập và nghiên cứu tại môi trường hoàn toàn mới. 

Bên cạnh đó, FPT Megastudy có hệ thống thư viện và phòng lab với hàng trăm đầu sách, thông tin của các trường và các nước trên thế giới. Học sinh có thể đăng ký làm thẻ thư viên miễn phí và lập các nhóm học ôn Tiếng Anh tại trung tâm.

FPT Megastudy miễn phí 50 suất đào tạo kỹ năng học tập ở nước ngoài 

FPT Megastudy, dịch vụ hoàn hảo

Với sứ mệnh mang đến những cơ hội tốt nhất, lợi ích nhiều nhất cho những du học sinh, đến với FPT Megastudy bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống dịch vụ hoàn hảo của trung tâm.

FPT Megastudy có dịch vụ tư vấn du học tận nơi phù hợp dành cho các bậc phu huynh bận rộn muốn tìm kiếm cơ hội du học cho con em mình. Bên cạnh đó FPT Megastudy cũng là cầu nối liên lạc hiệu quả giữa phụ huynh và trường đại học, cao đẳng nơi con em họ theo học để thông tin một cách cập nhật, cụ thể, chi tiết về kết quả học tập, ăn ở của các bạn du học sinh.

FPT Megastudy có hệ thống cộng tác viên là cựu sinh viên hay đại diện trường ở nhiều quốc gia, các đối tác này sẽ thay mặt FPT Megastudy đưa đón các bạn du học sinh ngay khi họ đặt chân xuống sân bay, sắp xếp chỗ ăn ở cho các bạn, giúp làm thẻ ngân hàng hay thuê gia sư chất lượng cao bồi dưỡng thêm kiến thức theo yêu cầu của các du học sinh.

Bạn Hoài Nam- Du học sinh tại Đại học Massey, Newzealand chia sẻ: Mình được FPT Megastudy tư vấn chọn trường và du học tại Newzealand, quả thực đây chính là môi trường lý tưởng dành cho mình. Trung tâm tư vấn rất hiệu quả, làm thủ tục nhanh chóng, sang bên này mình còn được đối tác của FPT Megastudy ra tận sân bay đón, sắp xếp chỗ ăn, ở, làm thẻ ngân hàng... Những dịch vụ của trung tâm có rất nhiều tiện ích dành cho các du học sinh.

50 suất đào tạo kỹ năng mềm cho du học sinh miến phí

Bạn Thu Trâm Du học sinh tại Anh cho biết : “Mình sang Anh học về Truyền Thông, trước khi sang đây du học, theo sự tư vấn mình có theo học 2 khoá đào tạo kỹ năng học tập ở nước ngoài của FPT Megastudy là khóa kỹ năng thuyết trình và kỹ năng viết luận. Khi sang bên này mình mới nhận thấy đó là những kỹ năng vô cùng hữu ích.”

Hiện nay, FPT Megastudy dành tặng 50 suất học bổng miễn phí khóa đạo tạo về kỹ năng học tập ở nước ngoài dành cho các bạn học sinh, sinh viên có kế hoạch đi du học trong năm 2012- 2013. Khoá học sẽ khai giảng vào tháng 09/2012. Bạn quan tâm  đến khoá học của FPT Megastudy, hãy ghé thăm website và đăng ký ngay hôm nay để tham dự khoá học này. Bạn cũng có thể đăng ký qua điện thoại hay trực tiếp đến văn phòng tại 57 Hàng Chuối.

 

Thông tin khóa học

 

Đối tượng tham gia: Học sinh các trường PTTH, sinh viên đại học có kế hoạch du học tốt và hoàn tất hồ sơ nhập học trong năm 2012

 

Nội dung khoá học

 

-     Khóa học luyện kỹ năng interview (xin học bổng và phỏng vấn visa)

 

-     Khóa luyện kỹ năng viết luận

 

-     Khoá học kỹ năng thuyết trình.

 

-     Khoá học kỹ năng làm việc nhóm.

 

Lịch khai giảng: Tháng 9/2012

 

Thời lượng: 120 phút /buổi x 4 buổi.

 

Số lượng: tối đa 25 học viên/lớp.

 

Địa điểm: Megastudy, 57 Hàng Chuối, Hà Nội.

 

Thời gian học: 18h – 20h

Du học với chi phí thấp nhất                                                         

Trung tâm tư vấn du học Megastudy trực thuộc trường Đại học FPT, chuyên tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin du học, học bổng các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore, New Zealand. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, cùng đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện, Megastudy luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm DU HỌC VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT.

-      Miễn phí dịch thuật, công chứng hồ sơ

-      Miễn phí tư vấn thông tin trường và học bổng

-      Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ nhập học và hồ sơ xin visa

-      Xin thư nhập học từ trường trong thời gian ngắn nhất

-      Hướng dẫn viết bài luận xin học, phỏng vấn xin học bổng, xin visa

-      Miễn phí khóa đào tạo kỹ năng học tập ở nước ngoài

Đăng ký trước ngày 30/8/2012 tại ĐÂY.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (04)-39727101 hoặc website: http://megastudy.edu.vn/

 

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-n-q-du-hoc-canada
  Nguyễn N.Q - du học Canada
 • nguyen-t-tr-du-hoc-uc
  Nguyễn T.Tr - du hoc Úc
 • phan-b-a-le-cordon-bleu-phap
  Phan B.A - Le Cordon Bleu, Pháp
 • ho-thi-t-_dai-hoc-latrobe-uc
  Hồ Thị T._Đại học Latrobe, Úc