Du học Mỹ

Học MBA tại Umass Dartmouth trong 1.5 năm

 • Thứ Tư, 10 Tháng 07 2013 14:01
 • Lượt xem: 3.321

Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được thiết kế dành cho những người đang tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và công nghiệp. Với đội ngũ giảng viên quốc tế đa dạng và môi trường học tập sôi động, Umass Dartmouth cung cấp cho sinh viên nền giáo dục đẳng cấp thế giới – tất cả trong tầm tay.

Chương trình MBA được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu trong các lĩnh vực học thuật và được dựa trên lĩnh vực kinh doanh cốt lõi cùng sự tương tác giữa chúng. Chương trình MBA tại Umass Dartmouth được AACSB chính thức công nhận là chương trình mang đẳng cấp quốc tế cao nhất, cung cấp nhiều sự lựa chọn khác nhau bao gồm khóa học kinh doanh quốc tế, Makerting, quản lý công và phát triển bền vững.

MBA tại Umass Dartmouth

Chương trình dự bị Thạc sĩ Pre-Master (PMP) là khóa học 1 học kỳ được thiết kế dành cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình cử nhân nhưng vẫn cần hỗ trợ bổ sung để có thể học tiếp lên chương trình MBA tại Umass Dartmouth. PMP giúp thu hẹp khoảng cách trong kĩ năng của sinh viên và yêu cầu khóa học để có sự chuẩn bị tốt nhất tham gia vào khóa học MBA. Ngoài ra sinh viên nên đăng kí 1 hoặc 2 khóa học cho chứng chỉ thạc sĩ.

Được chấp nhận vào PMP đồng nghĩa với việc sinh viên đó đã được chấp nhận học MBA, tùy vào điểm hoàn thành khóa PMP (GPA 3.0) và đạt được 400 GMAT. GMAT có thể được kiểm tra bất kì lúc nào trước khi kết thúc khóa PMP. Không yêu cầu gì ngoài visa của sinh viên.

Umass Dartmouth - Một trong những trường hàng đầu tại Mỹ.

- Được đánh giá là một trong những trường đào tạo tốt nhất về lĩnh vực kinh doanh tại Mỹ (theo tạp chí The Princeton Review), đứng thứ 56 trong Top 200 trường đại học trên thế giới (theo bảng xếp hạng các trường đại học London năm 2010 của tạp chí Times)

- Theo đánh giá xếp hạng của tạp chí US News and World Report, UMass Darthmouth là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục (Tier 1), và đứng thứ 4 tại Mỹ.

- Có 65 chương trình cử nhân và 32 chương trình thạc sỹ và tiến sỹ cũng như các chương trình cấp chứng chỉ.

- Có thế mạnh dẫn đầu về ngành Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Hệ thống thông tin quản lý, Marketing, Quản lý hoạt động, Quản lý kinh doanh tổng hợp) và Khoa học nghệ thuật (Kinh tế, Tiếng Anh, Lịch sử, Nghệ thuật tự do, Triết học, Khoa học chính trị, Tâm lý học)

Chương trình Pre-master MBA bao gồm:

1.      Khóa dự bị MBA cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh

2.      Khóa dự bị MBA cho sinh viên không tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh

3.      Khóa học MBA tập trung hoặc tự chọn

Các chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Marketing, Lãnh đạo tổ chức, Kinh doanh quốc tế, hệ thống thông tin và quản lý chuỗi cung ứng…

Học phí và chi phí sinh hoạt (2012)

-          Khóa dự bị Thạc sĩ Pre – Master: US $10,985

-          Khóa MBA: US $22,000/ năm (dựa trên 2 kì học và 12 tín chỉ cho mỗi kì)

-          Nhà ở và ăn uống: US $5,000/ 1 kì

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-n-q-du-hoc-canada
  Nguyễn N.Q - du học Canada
 • nguyen-t-tr-du-hoc-uc
  Nguyễn T.Tr - du hoc Úc
 • phan-b-a-le-cordon-bleu-phap
  Phan B.A - Le Cordon Bleu, Pháp
 • ho-thi-t-_dai-hoc-latrobe-uc
  Hồ Thị T._Đại học Latrobe, Úc