Du học Mỹ

Lấy bằng Doctor of Pharmacy tại Mỹ chỉ mất 6 năm với tổng học phí dưới 200,000 USD

• Thứ Sáu, 12 Tháng 04 2024 08:54
  • Lượt xem: 133

Ngành dược tại Mỹ là một trong những ngành học khó và tốn chi phí đối với sinh viên quốc tế. Bạn đã từng mơ ước về một tương lai sáng sủa trong lĩnh vực y tế, nhưng lo lắng về chi phí và thời gian? Đừng lo lắng nữa! Với Doctor of Pharmacy tại Mỹ, bạn có thể thực hiện ước mơ của mình chỉ trong vòng 6 năm và với tổng học phí dưới 200,000 USD.

Để giải quyết nỗi lo tài chính và còn giúp sinh viên Việt Nam có thêm lộ trình tối ưu cho ngành Dược tại Mỹ, University of Wyoming là lựa chọn vô cùng sáng suốt.

1. Ưu điểm khi chọn học Pharmacy tại University of Wyoming

• #53 Pharmacy (US News and World Report, 2023)
  • Chương trình 2+4 để lấy Doctor of Pharmacy
  • Không yêu cầu thi PCAT, GPA chỉ từ 2.5 trở lên.
  • Chấp nhận các tín chỉ tiền đề học sinh đã học ngoài nước Mỹ và không yêu cầu học sinh phải tốt nghiệp bậc cử nhân trước khi vào School of Pharmacy.
  • Học phí cực kì phải chăng: 2 năm đầu: 22,998$/năm | 4 năm sau: 32,736$/năm.
  • Học bổng: lên đến 2,000$ x 4 năm
  • 100% học sinh có việc làm trong ngành Pharmacy sau khi tốt nghiệp đại học.
  • 95% học sinh đậu bài thi lấy chứng chỉ hành nghề NAPLEX trong lần thi đầu tiên.

2. Điều gì khiến Wyoming thu hút sinh viên quốc tế?

• Hơn 3,700 SV quốc tế đang theo học
  • Top 200 các trường Đại học quốc gia
  • Top 100 trường công lập tốt nhất
  • Xếp hạng #7 chương trình đào tạo cử nhân Petroleum
  • Hơn 200 ngành học đa dạng
  • Wyoming xếp hạng #1 về hiệu quả đầu tư trong giáo dục (ROI) theo danh sách “20 Bang có chi phí học xứng đáng nhất” của Student Loan Hero.
  • Hơn 300 tổ chức sinh viên, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên quốc tế và cũng là nơi được đánh giá là an toàn bậc nhất trong các trường ĐH Bắc Mỹ.
  • Nguồn quỹ tài trợ hơn 300,000 đô la hàng năm. Sinh viên có thể tham gia các chương trình như Học giả nghiên cứu Wyoming (WRSP), Kinh nghiệm nghiên cứu bậc cử nhân (CURE)… tiếp cận các thiết bị và công nghệ tiên tiến bậc nhất Hoa Kỳ.
  • UW cung cấp chương trình Dược hàng đầu (#53) với tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp là 100%.
  • Nguồn quỹ tài trợ hơn 300000 USD hàng năm. Sinh viên có thể tham gia các chương trình như học giả nghiên cứu

3. Học phí & điều kiện đầu vào

• Học phí chỉ từ $22,998
  • Học bổng: $4,000/năm (renewable)
  • Chi phí ăn ở phải chăng từ $11,000/năm
  • Học phí ước tính (sau khi trừ Học bổng): từ $18,998/năm

Điều kiện đầu vào: (bậc UG | ID – 2 kỳ)

• GPA từ 2.5
  • IELTS từ 6.0

>>Học ngành dược (Pharmacy) tại Mỹ nên chọn trường nào?

>> Du học ngành dược tại Mỹ có những điều kiện gì?

>> Du học Mỹ ngành dược (Pharmacy)

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.