Du học Mỹ

TUẦN LỄ TƯ VẤN VÀ TRAO HỌC BỔNG THPT MỸ 2020: Start-Anywhere không lo COVID-19

• Thứ Hai, 18 Tháng 05 2020 14:55

Mỹ luôn là điểm đến du học lý tưởng cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học từ bậc phổ thông. Dù dịch Covid-19 bùng nổ tại cường quốc này nhưng với chính sách thu hút nhân tài, nhiều trường tại Mỹ vẫn dành những đãi ngộ hấp dẫn cho học sinh Việt Nam với học bổng đến gần 600 triệu và những lớp học Virtual ClassTừ ngày 20/05/2020 – 29/05/2020, Megastudy phát động TUẦN LỄ TƯ VẤN VÀ TRAO HỌC BỔNG THPT MỸ 2020, Start-Anywhere không lo Covid19. Các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lớn chưa từng có tại các trường phổ thông Mỹ cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Megastudy.

I. THÔNG TIN SỰ KIỆN

Bạn đang có kế hoạch du học THPT Mỹ đừng bỏ lỡ CƠ HỘI HIẾM CÓ của năm 2020 để có thể nhận học bổng lên đến 600 TRIỆU ĐỒNG cho năm 2020-2021 từ các trường THPT Mỹ và rất nhiều ưu đãi khi đăng ký tham dự Tuần lễ tư vấn và trao học bổng THPT Mỹ 2020.

Sự kiện diễn ra trong 10 ngày từ 20/5/2020 – 29/5/2020

2. Địa điểm

- VP Megastudy Hà Nội - Tầng 9 số 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

- VP Megastudy HCM - Lầu 1 Tòa nhà Winhome, số 152 Bùi Đình Túy, p. 12, q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Đăng ký tham dự ngay hoặc liên hệ Hotline 0904 683 036

Kết quả hình ảnh cho đăng ký ngay

3. Nội dung của Tuần lễ Tư vấn và trao học bổng THPT Mỹ 2020

Trong thời gian diễn ra Tuần lễ Tư vấn và trao học bổng THPT Mỹ 2020, Megastudy triển khai một số hoạt động như sau:

- Cập nhật nhiều thông tin hữu ích

+ Thông tin về tình hình Covid - 19 thực tế tại Mỹ và tình hình du học mùa dịch

+ Những ưu thế ít ai biết khi du học Mỹ bậc THPT vào kì mùa thu 2020

+ Học bổng du học THPT Mỹ 2020 lên đến 25,000 USD (gần 600 triệu đồng)

+ Thông tin toàn diện về cuộc sống và môi trường học tập, các cơ hội vào trường Đại học Top 50 của Mỹ sau khi tốt nghiệp THPT

- Tư vấn, định hướng MIỄN PHÍ

+ Định hướng lộ trình học tập, tư vấn chọn ngành ngay từ bậc THPT Mỹ

+ Tư vấn hồ sơ du học, visa du học Mỹ 2020 - 2021

+ Tư vấn chọn trường theo vùng, bang, khu vực

+ Giải đáp toàn bộ thắc mắc về du học Mỹ bậc THPT

- Phỏng vấn và trao học bổng du học THPT Mỹ 2020 - 2021

+ Đăng ký phỏng vấn học bổng với đại diện trường

+ Cấp thư mời học và trao học bổng ngay sau buổi phỏng vấn (với những bạn đủ điều kiện)

- Hội thảo trực tuyến (WEBINAR)

WEBINAR : Start – Anywhere không lo Covid19 với hệ thống THPT nội trú Mỹ, cam kết vào Đại học Top 50 sau tốt nghiệp (Xem chi tiết TẠI ĐÂY) trực tuyến vào lúc 14:30 Thứ 7 ngày 23/5/2020

>> Du học Mỹ bậc phổ thông có nên chọn trường nội trú?

II. BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA?

*Nhận ngay 1 món cuốn sổ lưu niệm từ Megastudy khi đăng ký và tham dự buổi Hội thảo Online lúc 14:30 ngày 23/5/2020

*Nhận học bổng liền tay sau khi kết thúc buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường

*Megastudy tặng TẤT CẢ CÁC BẠN đăng ký tham gia Tuần lễ Voucher giảm 50% Khóa học tiếng Anh Cam kết đầu ra 5.5 tại MegaLanguage

*Với học sinh chưa đủ điều kiện học bổng nhưng vẫn nộp hồ sơ du học THPT Mỹ trong tuần lễ, Megastudy tặng voucher dịch vụ tư vấn du học trị giá 5 triệu đồng

LƯU Ý: Bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ du học Mỹ  trong Tuần lễ cho kỳ học năm 2021

III. NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC TẠI MỸ

- Cơ sở vật chất hiện đại đặc biệt là khoa học và nghệ thuật

- Chất lượng giáo dục đỉnh cao: sinh viên có cơ hội học tập và tiếp cận với những giáo sư hàng đầu thế giới. Môi trường học tại đây thúc đẩy sinh viên khám phá và trưởng thành, nuôi dưỡng sự sáng tạo trong học tập và nghiên cứu.

- Hệ thống giáo dục linh hoạt, chương trình học đa dạng và bằng cấp được công nhận toàn cầu

- Môi trường học tập năng động với cơ hội trải nghiệm, giao lưu văn hóa

- Du học Mỹ là sự đầu tư cho tương lai, tấm bằng đại học Mỹ không phải là cam kết cho sự thành công trong tương lai nhưng đó là tấm vé để bạn tự tin bước ra thế giới và khẳng định bản thân.

- Cơ hội nghiên cứu tốt: Các trường tại Mỹ được nguồn ngân sách lớn từ chính phủ và các tổ chức, tập đoàn đầu tư vào nghiên cứu khoa học

- Nguồn học bổng và trợ cấp lớn, chi phí hợp lý với nhiều mức lựa chọn theo khả năng tài chính của các gia đình, học phí từ 6.000 USD đến hơn 40.000 USD tùy theo trường và chương trinh học.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc