Du học New Zealand

Du học New Zealand: Học viện công nghệ Wellington

• Thứ Tư, 19 Tháng 12 2018 17:16

Học viên công nghệ Wellington (Wellington Institute of Technology - WelTec) đã và đang dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục ngành thương mại và kỹ thuật ở New Zealand hơn 100 năm nay. Với hơn 8000 sinh viên theo học mỗi năm, WelTec cung cấp rất nhiều chương trình học linh hoạt cho các khối ngành nổi bật hiện nay.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường kỹ thuật công nghệ Wellington giữ một vị trí quan trọng tại thành phố Wellington trong hơn 100 năm qua. Trường là nơi đào tạo chính của chương trình giáo dục chuyên sâu và dạy nghề trong khu vực. Với hơn 200 chương trình học, WelTec đưa ra rất nhiều lựa chọn dành cho sinh viên. Điểm đặc biệt là các chương trình được xây dựng theo mô hình liên kết với nhau. Học viên có thể bắt đầu học ở bậc nghề, rồi chuyển tiếp lên bậc cao đẳng và đại học.

Trường có các cơ sở Campus:

+ Petone Campus: là cơ sở chính của WelTec nằm ở Petone, chỉ cách thủ đô nội thành của Wellington khoảng 15 phút lái xe. Petone ở khu vui chơi, bãi biển, và bến cảng xinh đẹp của Wellington cũng như một số cửa hàng thời trang và quán cà phê.

+ Wellington CBD Campus ở trung tâm của thành phố Wellington trên Church Street

+ Auckland Campus dành cho các khóa học nghiên cứu về chất kích thích và khóa học về tư vấn

+ Christchurch Campus dành cho các khóa học về nghiên cứu về rượu và ma túy

+ Porurua Campus: Nằm cách thành phố Wellington chỉ 20 phút, cơ sở của Porirua có nhiều nguồn lực từ thư viện từng đoạt giải thưởng, cơ sở giáo dục sức khỏe, dịch vụ sinh viên và trung tâm học tập.

* Địa điểm tọa lạc

Wellington không chỉ được thế giới biết đến là thủ đô chính trị, văn hóa của mà còn được biết đến là nơi có thu nhập cao, trình độ học vấn tốt nhất và tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất tại New Zealand.

Lợi thế của Wellington là trung tâm tòa nhà Quốc hội New Zealand, chính phủ, đại sứ quán, Ủy ban cấp cao và các tổ chức trong nước của New Zealand. Nhiều câu lạc bộ văn hóa thể thao cùng ngành công nghiệp điện ảnh của New Zealand được quốc tế công nhận cũng được đặt tại “thủ phủ” New Zealand – Wellington. Chính điều này đã tạo nên một môi trường năng động, sáng tạo cho du học sinh khi đến học tập và sinh sống khi du học New Zealand.

Mỗi năm Wellington đều tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế, lễ hội văn hóa nghệ thuật quốc tế của New Zealand cũng như liên hoan điện ảnh và hàng loạt các sự kiện văn hóa thế giới. Tất cả phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng tốt nhất bao gồm: Bảo tàng lưu trữ phim ảnh quốc gia, Te Papa và thư viện quốc gia, bảo tàng New Zealand,… đều đặt tại Wellington.

Với các quán bar, café, nhà hàng, hơn 50 bảo tàng và phòng tranh cộng với các khu mua sắm, cửa hàng quần áo, các buổi hòa nhà, các sự kiện và các công trình kiến trúc xinh đẹp ở Wellington, bạn sẽ có tất cả mọi thứ mình cần tại thành phố đa dạng và phong phú này.

Cảng biển xinh đẹp và vị thế đồi núi xung quanh của Wellington càng tăng thêm sức hút của thành phố bởi sự sáng tạo và đa dạng ở New Zealand và những nơi khác trên thế giới. Wellington cân bằng giữa kinh tế và phong cách sống đồng thời khiến du học sinh cảm nhận đây là một môi trường thân thiện, đa văn hóa và năng động để học tập, lao động và sinh sống tại đây.

* Cơ sở vật chất

Các tiện nghi bao gồm Phòng tập thể dục động lực, trung tâm chăm sóc Te Whare Ako và tiệm làm tóc sinh viên Petone. Ngoài ra quán cà phê trong khuôn viên trường phục vụ cà phê Gravity, các món ngọt tự làm, các món mặn nóng hổi và bánh mì tươi, salad và sushi.

TẠI SAO BẠN NÊN DU HỌC TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ WELLINGTON

- Trường nằm tại thủ đô Wellington, giúp sinh viên có những trải nghiệm tuyệt vời tại New Zealand.

- Học viện WelTec (Học viện Wellington) cũng là một trong những trường tham gia nhiều công trình nghiên cứu của nhiều tổ chức kinh doanh “lợi nhuận” và “phi lợi nhuận”, các sinh viên của trường đều được đánh giá là những cá nhân xuất sắc và có tính sáng tạo cao. Điều này cũng thể hiện được một phần cam kết của trường WelTec (Học viện Wellington) trong sự phát triển của xã hội.

- Bằng cấp, chứng chỉ cấp bởi WelTec được quốc gia và quốc tế công nhận ở các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ thông tin (IT), khách sạn, thể thao, giải trí, nghệ thuật, công nghệ sáng tạo, kỹ thuật, tư vấn và xây dựng, nghiên cứu về chất kích thích.

- Kết quả khảo sát sự hài lòng của nhà tuyển dụng cho thấy 93% nhà tuyển dụng hài lòng với các kỹ năng và kiến thức của sinh viên tốt nghiệp WelTec.

- Mức học phí của trường là cạnh tranh so với nhiều trường khác tại New Zealand.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI WELTEC

* Trường đào tạo đa ngành nghề, có thể kể đến như:

• Khách sạn
  • Công nghệ thông tin (IT)
  • Kinh tế
  • Y tế và dịch vụ phúc lợi
  • Kỹ thuật
  • Môi trường – Xây dựng
  • Liệu pháp làm đẹp, trang điểm nghệ thuật và tạo mẫu tóc
  • Công nghệ sáng tạo
  • Anh ngữ cho những ngôn ngữ khác (ESOL)
  • Nghiên cứu về rượu và ma túy

* Học phí:

+ Chứng chỉ nghề (7 tháng – 3 năm): $USD 12,000 - $USD 13,925/Năm

+ Cao đẳng (1 – 2 Năm): $USD 13,300 - $USD 13,925/Năm

+ Đại học (3 Năm): $USD 13,970/Năm

* Điều kiện đầu vào:

Chứng chỉ nghề & Cao đẳng:

- IELTS 5.0 – 5.5

- Bằng Tốt nghiệp THPT

Đại học :

- IELTS 6.0

- Bằng Tốt nghiệp THPT

- Hoàn tất năm nhất ở một trường đại học uy tín

>>> Du học mà không chọn New Zealand thì thật phí!

Hotline 24/7: 0904 683 036