Du học New Zealand

Học bổng 100% khóa tiếng Anh tại trường Quản trị du lịch quốc tế PIHMS

• Thứ Ba, 14 Tháng 10 2014 15:36

Trường quản trị Du lịch Quốc Tế PIHMS (Pacific International Hotel Management School) là trường chuyên đào tạo khách sạn duy nhất tại New Zealand với tiêu chuẩn của Thụy Sĩ. Buổi gặp gỡ và trò chuyện với đại diện tuyển sinh của trường- ông Jimmy Huang sẽ diễn ra vào

Thời gian: 10h30 ngày 30/10/2014

Địa điểm: VP Megastudy, tầng 2, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Đăng ký tham dự tại ĐÂY. để có cơ hội nhận học bổng và nhiều ưu đãi từ trường

Du học New Zealand và học tập tại trường Quản trị du lịch quốc tế PIHMS, với chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế và lối sống chất lượng, học sinh luôn cảm thấy vô cùng hứng thú với mỗi hoạt động mà nhà trường tổ chức. Hơn nữa, học viên sẽ được trang bị những kiến thức thực tế bổ ích từ chính các giảng viên của viện đào tạo khách sạn và du lịch thế giới IHTTI của Neuchatel, Thụy Sỹ.

Dành cho kỳ nhâp học tháng 2 và tháng 4/2015:

1. 50% học phí khóa tiếng anh 3 tháng (50% của NZ$7.700 chỉ còn $3.850)

2. 100% học phí khóa tiếng Anh 3 tháng cho sinh viên đăng ký với IELTS 5.5 (tương đương $3.850)

3. Giảm 20% phí nhà ở on campus (cho sinh viên Đại học ở kỳ 1 năm đầu và 6 tháng học tiếng Anh)- 20% của NZ$6.510 là $1.302

3. Giảm 20% phí nhà ở on campus (cho sinh viên học khóa sau Đại học)- 20% của NZ$11.470 là $2.294

I. Tại sao học Q.trị khách sạn PIHMS khi du học New Zealand?

- PIHMS được thành lập từ năm 1995, đặt tại New Plymouth- thành phố tươi đẹp nằm giữa Wellington và Auckland.

- Chất lượng đào tạo và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới; bằng cấp được cônng nhận chính thức bởi chính phủ New Zealand.

- Tại PIHMS, Lý thuyết luôn được đi đôi với kiến thức thực tế - Khu học xá được thiết kế theo mô hình 1 khách sạn 5 sao, nhằm giúp học sinh có cơ hội thực hành trong môi trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, học sinh du học New Zealand chỉ phải tốn chi phí ăn ở theo chất lượng khách sạn cao cấp lại chỉ có 6,510 NZD/ 6 tháng gồm 3 bữa ăn/ ngày, sống và học tập để làm việc tại các bộ phận đa dạng của khách sạn và các khía cạnh kinh doanh khác liên quan đến ngành công nghiệp khách sạn

- Học tập tại PIHMS, sinh viên sẽ có 1600 giờ thực tập có trả lương. Sinh viên du học New Zealand sau khi tốt nghiệp cũng rất dễ tìm việc trong ngành du lịch, khách sạn. Nhà tuyển dụng từ các khách sạn lớn luôn đến PIHMS để tìm kiếm những sinh viên giỏi, điều đó thể hiện chất lượng đào tạo được công nhận của PIHMS.

- Phong cảnh xung quanh PIHMS rất đẹp, sinh viên có điều kiện tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa, cũng như thăm quan các danh lam thắng cảnh tại New Zealand.

- Sinh viên của trường được đào tạo với mục tiêu sau khi tốt nghiệp sẽ đảm nhiệm các vị trí quản lý tại các khách sạn lớn. Phương pháp, chương trình đào tạo và chương trình thực tập của trường chính là những yếu tố đảm bảo cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể phát triển thành công ở vị trí quản lý.

Gặp gỡ đại diện trường Quản trị du lịch quốc tế PIHMS

II.  Các khóa học tại PIHMS

- Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành Quản lý khách sạn.

- Cao đẳng Quản trị khách sạn quốc tế.

- Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn.

- Cao học Quản trị khách sạn.

1. Chứng chỉ tiếng anh

Học sinh từ 17 tuổi trở lên, học hết lớp 12 (Level 2)  hoặc một văn bằng quốc tế tương đương.

2. Cao đẳng quản trị khách sạn quốc tế

Chương trình đào tạo Cao đẳng kéo dài 2,5 năm gồm 5 học kỳ, trong đó có 2 học kỳ thực tập có trả lương. Sinh viên có thể thực tập tại New Zealand, Úc hoặc Việt Nam với mức thu nhập 10.000 NZD/ kỳ. Trường đảm bảo việc sắp xếp nơi thực tập cho sinh viên. Đặc biệt sinh viên không phải nộp học phí cho kỳ thực tập đó.

*Yêu cầu đầu vào: Tất cả các sinh viên từ 17 tuổi trở lên, học hết lớp 12, tiếng Anh IELTS là  6.0.

3. Cử nhân quản trị Khách sạn và du lịch

Chương trình đào tạo Cử nhân liên thông: Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, sinh viên chỉ cần 06 tháng để hoàn thành chương trình Cử nhân đại học.

*Yêu cầu đầu vào: có bằng cao đẳng của PIHMS hoặc các của các học viện với khác được công nhận, trường cũng chấp nhận học viên chưa có bằng cao đẳng nhưng phải có 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

4. Chứng chỉ sau đại học quản lý khách sạn

Chương trình sau đại học (Postgraduate Diploma): kéo dài 1 năm gồm 6 tháng thực tập có trả lương. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ có 18  tháng làm việc hợp pháp tại New Zealand sau khi hoàn thành chương trình sau đại học.

5. Chuyển tiếp lên Cao học cho học sinh du học New Zealand

Những học sinh đạt được ở mức cao khi hoàn thành các chứng chỉ sau đại trong quản lý khách sạn, có đủ điều kiện cho bằng Thạc sĩ Du lịch liên kết với đại học Otago.

*Yêu cầu đầu vào: có bằng đại học về kinh doanh hoặc quản lý hoặc liên quan đến khách sạn. Bằng cấp trong chuyên ngành khác có thể được xem xét nếu có 2 – 3 năm kinh nghiệm liên quan đến khách sạn ở vị trí quản lý, giám sát. Tiếng anh IELTS 6.0

III. Đăng ký nhập học:

Trường có 4 kỳ nhập học: Tháng hai, tháng tư, tháng bảy, và tháng mười.

IV. Chi phí du học New Zealand:

Chi phí tùy theo từng khóa học gồm cả chi phí ăn ở, bảo hiểm và các phụ phí khác. Một số chi phí như nhà ở (cho năm học đại học), giáo trình không bắt buộc, sinh viên có thể tự mua hoặc tự tìm nhà ở ngoài campus của trường. Với mức chi phí hợp lý, sinh viên được tạo điều kiện sống và học tập trong một mô hình khách sạn thực sự, sống và học tập một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tiếng Anh:

7.700 NZ$/ khóa 3 tháng

Khóa Cao đẳng quản trị khách sạn (phí bao gồm học phí và phí ăn ở on campus)

Năm 1

27.042 NZ$

Năm 2

26.037 NZ$

Năm 3

25.104 NZ

Khóa cử nhân quản trị du lịch và khách sạn:

19.910NZ$
(chưa có chi phí nhà ở)