Du học New Zealand

Học bổng 50% Học viện NTEC, New Zealand

 • Thứ Hai, 30 Tháng 12 2013 16:05
 • Lượt xem: 2.888

Trong kỳ nhập học năm 2014, học viện Ntec dành học bổng 50% (tương đương NZD 8.000) cho học sinh xuất sắc (GPA:8.5, IETLS: 6.5) khi đăng ký nhập học.

National Tertiary Education Consortium (NTEC) là một học viện nổi tiếng ở New Zealand bởi sự thân thiện, nhiệt tình với đội ngũ giáo viên đa văn hóa, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Học tập tại đây, bạn không chỉ nhận được học bổng mà còn được tặng laptop, phí đưa đón sân bay và hai tuần phòng trọ nếu học chương trình cao đẳng.

NTEC có ba khu học xá tọa lạc khu trung tâm của các thành phố lớn như: Auckland, Hastings và Tauranga. Chương trình giảng dạy của trường bao gồm: tiếng Anh và học thuật (cấp bậc cao đẳng, đại học) phù hợp vơí các học sinh hoàn thành lớp 11, mang lại cho học sinh,  sinh viên quốc tế những điều kiện tốt để học tập và sinh sống tại New Zealand.

Học tập tại New Zealand, sinh viên quốc tế có thể đi làm bán thời gian nhằm giảm bớt gánh nặng về tài chính, đồng thời có cơ hội định cư và làm việc lâu dài do chính sách mở cửa của Chính phủ New Zealand 

Các ngành đào tạo bao gồm: công nghệ thông tin, kinh doanh, nhà hàng -khách sạn và nghệ thuật ẩm thực, NTEC đã xây dựng được uy tín ngày càng vững mạnh trong việc trang bị cho sinh viên quốc tế những kiến thức sâu rộng, thực tiễn trong từng lĩnh vực. Trường đã được cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục New Zealand (NZQA) công nhận cũng như các đối tác tuyển dụng đánh giá  cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp một năm để lấy bằng cử nhân.

 

Học tập tại New Zealand, sinh viên quốc tế có thể đi làm bán thời gian nhằm giảm bớt gánh nặng về tài chính, đồng thời có cơ hội định cư và làm việc lâu dài do chính sách mở cửa của Chính phủ New Zealand. Vì vậy, NTEC chủ động hướng dẫn sinh viên kỹ năng viết sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn và văn hóa công sở, hỗ trợ các bạn hòa nhập vào môi trường mới và tìm kiếm việc làm.

10 lợi thế dành cho bạn khi theo học tại học viện NTEC:

1. New Zealand là đất nước an toàn, thân thiện, năng động, tiên tiến với cộng đồng du học sinh đến từ 30 quốc gia trên thế giới.

2. Học bổng 50% dành cho học sinh Việt Nam.

3. Các chương trình giáo dục bổ trợ và hoạt động hướng nghiệp.

4. Học sinh có thể đăng ký nhập học khi vừa kết thúc lớp 11.

5. Tặng laptop, phí đưa đón sân bay và hai tuần phòng trọ cho sinh viên học chương trình cao đẳng.

6. Cung cấp sim card điện thoại và sử dụng internet miễn phí.

7. Hỗ trợ thu xếp chỗ ở cho sinh viên.

8. 10 kỳ nhập học hàng năm cho các ngành kinh doanh, máy tính và quản lý nhà hàng - khách sạn.

9. Hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên.

10. 90% sinh viên tốt nghiệp từ trường có việc làm ổn định. 

11. Cơ hội làm việc tại Úc

Giấy tờ cần chuẩn bị để xin thư mời gồm:

Kết quả học tập gần nhất

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tê (nếu có).

Copy hộ chiếu.

Một thư giới thiệu của thầy cô.

Một thư giới thiệu về bản thân.

Application form

 

Bình luận: Học bổng 50% Học viện NTEC, New Zealand

 • Trần Phạm Việt Trinh: Tại sao ở đầu trang đã viết học bổng chỉ dành cho hs xuất sắc có GPA: 8.5 , IELTS:6.5 , nhưng bên dưới lại không có. Vậy yêu cầu thực sự để có thể nhận học bổng là gì
  Vào lúc: 08/05/2014, 21:08:29 - Trả lời

  hoanlt@megastudy.edu.vn: Chào em. Đó là yêu cầu để được học bổng nhé. Ngoài ra trường có chính sách giảm 50% học phí cho năm thứ 2 em nhé. Chi tiết em có thể liên hệ số 043.972.7101 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn em.
  Vào lúc: 09/05/2014, 08:57:33

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • tran-dang-d-visa-du-hoc-my
  Trần Đăng D. - Visa du học Mỹ
 • nguyen-anh-l-dai-hoc-auckland-new-zealand
  Nguyễn Anh L - Đại học Auckland, New Zealand
 • le-ho-t-m-truong-tafe-new-soth-wales-uc
  Lê Hồ T.M - trường Tafe New Soth Wales, Úc
 • vo-t-t-minh-du-hoc-han-quoc
  Vo T.T.Minh - Du học Hàn Quốc