Du học New Zealand

Học viện công nghệ miền Nam SIT- Du học New Zealand không tốn kém

 • Thứ Năm, 11 Tháng 11 2021 14:01
 • Lượt xem: 20.449

Học viện công nghệ miền Nam (SIT) là một trong số 20 học viện công lập lớn được tài trợ bởi chính phủ New Zealand. Trường tọa lạc tại Đảo Nam của New Zealand, trong thành phố Invercargill yên bình và xinh đẹp. SIT hấp dẫn sinh viên quốc tế bởi đây là một môi trường học tập lý tưởng, mang lại cho sinh viên những kỹ năng làm việc tốt nhất, tạo dựng hành trang vững chắc giúp các em dễ dàng kiếm được việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp tại New Zealand.

 

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1. Giới thiệu chung

Với kinh nghiệm gần 140 năm trong lĩnh vực giáo dục, Học viện Công nghệ Southern được đánh giá cao trong việc cung cấp những khóa học đào tạo tại New Zealand. Với chất lượng giảng dạy tốt, Học viện SIT thu hút hơn 13.000 sinh viên đang theo học đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và cung cấp Chương trình học đa dạng với hơn 32 chuyên ngành và 220 chương trình đào tạo chất lượng cao.

Trường có 5 khu học xá tại: Invercargill; Christchurch; Queenstown; Gore; Auckland

Ngoài ra, SIT có chương trình hỗ trợ học phí dành cho sinh viên với chương trình “Zero Fees” ở các bậc học: Cao đẳng, Đại học và Sau đại học

2. Các khu học xá của SIT

SIT Invercargirll Campus

Với khoảng 5.000 sinh viên trong khuôn viên trường ở Invercargill, SIT cung cấp sự đa dạng và văn hóa sinh viên thực sự, nhưng có quy mô lớp học nhỏ đảm bảo nhiều trải nghiệm thực tế và cơ hội kết bạn tuyệt vời.

Khuôn viên chính của Học viện Công nghệ SIT tọa lạc tại 133 Tay Street, Invercargill. Với số lượng khoảng 5000 sinh viên hiện đang theo học tại Campus này, SIT cung cấp đầy đủ những tiện nghi trong khuôn viên trường bao gồm phòng tập thể dục sinh viên, hiệu sách, quán cà phê và các dịch vụ hỗ trợ như y tá sức khỏe, cố vấn, giáo sĩ, trung tâm hỗ trợ học tập, liên lạc,...

Đặc việt nhà trường trang bị cho sinh viên hệ thống thư viện với hơn 25.000 cuốn sách, 750.000 cuốn sách điện tử, nhiều cơ sở dữ liệu trực tuyến, và cả tạp chí, DVD và tiểu thuyết. Các dịch vụ bổ sung bao gồm máy in đa chức năng, truy cập internet không dây và hơn 20 máy tính cho sinh viên sử dụng. Ngoài ra còn có một phòng học nhóm được trang bị máy chiếu trên cao

Ngoài ra dành cho các sinh viên chuyên ngành Nghệ thuật, Thiết kế, Nhiếp ảnh, Phim, Hoạt hình, Âm nhạc, Âm thanh và Thời trang là khu phức hợp khuôn viên IT SIT Downtown bao gồm: Nhà hát Centrestage, Fashion Boutique, Vault Cafe và hai phòng trưng bày nghệ thuật công cộng.

Sống ở Invercargil - thành phố nhỏ gọn và dễ đi lại, sinh viên sẽ vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển. Ngoài ra chi phí sinh hoạt tại thành phố này ở mức khá rẻ, phù hợp dành cho sinh viên Việt Nam.

SIT Queenstown Campus

SIT mở rộng Khu học xá Queenstown (thành lập năm 2009) tọa lạc tại Trung tâm Thị trấn Công viên Remarkables ở Frankton, với khung cảnh ngoạn mục của dãy núi Remarkables. Cơ sở vật chất hiện đại của trường cung cấp một môi trường giảng dạy đặc biệt; không gian được xây dựng có mục đích, nhiều ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn tuyệt đẹp, bãi đậu xe rộng rãi và dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng.

Học tập tại SIT Queenstown mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng cuộc sống tại Queenstown khi bạn tham gia Chương trình Zero Fees. Trường cung cấp một loạt các lựa chọn học tập bán thời gian hoặc toàn thời gian được thiết kế để phù hợp với lối sống của bạn.

SIT Christchurch Campus

SIT Christchurch là một khuôn viên nhỏ thân thiện cung cấp các chuyên ngành đào tạo được công nhận hàng đầu.

Cơ sở vật chất của trường ngoài các tiện nghi cơ bản các lớp học và phòng hội thảo thì còn có Quán cà phê sinh viên nằm cạnh phòng sinh hoạt chung, Sách và tài liệu từ Thư viện SIT Invercargill và Nhà sách SIT có sẵn cho sinh viên ở thành phố Christchurch. Ngoài ra trường còn hỗ trợ sinh viên học tập tại Christchurch.

SIT Gore Campus

SIT Campus Gore nằm trong một khuôn viên tuyệt đẹp và ở đây phục vụ nhu cầu giáo dục và đào tạo vùng Eastern Southland. Trường cung cấp nhiều khóa học được thiết kế để cung cấp cơ hội việc làm rộng hơn, chuẩn bị cho bạn học tiếp hoặc cho phép bạn đào tạo trong khi bạn làm việc. Các khóa học dựa trên nhu cầu địa phương và bao gồm một loạt các chương trình từ khách sạn đến điện toán, Xây dựng và xây dựng và nghệ thuật để giải trí.

SIT Auckland Campus

SIT cơ sở Auckland tọa lạc tại Victoria Street West, trung tâm của khu giáo dục và kinh doanh trung tâm Auckland. Tại đây sinh viên sẽ được học về Kinh doanh, Quản lý Ứng dụng,... Văn bằng kinh doanh New Zealand là một chương trình cấp nhập cảnh lý tưởng cho phép sinh viên tìm hiểu về cách các doanh nghiệp hoạt động.

3.  Nơi ở cho học sinh tại SIT

Học xá chính của SIT tại Invercargill có nhiều lựa chọn chỗ ở dành cho học viên.  Học viên có thể lựa chọn ở cùng một gia đình địa phương (Homestay), hoặc sử dụng một trong những lựa chọn nhà ở của SIT hoặc ở tại nhà riêng. Điều thú vị nhất là - chỗ ở trong hai tuần đầu tiên hoàn toàn miễn phí!

Các căn hộ SIT là căn hộ một phòng hoặc hai phòng, được thết kế riêng cho học viên quốc tế.  Các căn hộ có khu vực phòng khách, phòng bếp và phòng tắm. Học viên cũng có thể lựa chọn chia sẻ phòng để giảm chi phí. Các căn hộ khép kín có đồ dùng nhà bếp và một phòng giặt ủi chung tại chỗ. Các căn hộ cách học xá của SIT chỉ từ 5 đến 10 phút đi bộ.

SIT có quan hệ chặt chẽ với các chủ nhà Homestay, là những gia đình địa phương tại xứ sở Kiwi sẵn sàng đón tiếp học viên quốc tế. Homestay là cách tuyệt vời để học viên luyện tập và nâng cao khả năng Tiếng Anh đồng thời hiểu thêm về văn hóa của xứ sở Kiwi. Học viên có phòng riêng, cùng sử dụng các tiện nghi trong nhà và cùng ăn chung. Tọa lạc tại vùng ngoại ô thành phố, những khu dân cư này thường có lối đi riêng và vườn cây.

Học viên có nhiều lựa chọn nhà ở riêng khác, như Invercargill Apartment Hotel, Karon Court, Dan Davin Village và Kelvin House, hoặc học viên có thể thuê phòng trọ tại nhà riêng hoặc căn hộ.

II. NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN CHỌN SIT ĐỂ HỌC TẬP

1. Tốt nghiệp tại SIT dễ xin việc với thu nhập tốt

Chương trình đào tạo của SIT sát với thực tế và được công nhận bởi nhiều hiệp hội nghề nghiệp uy tín như: Hội đồng Y tá New Zealand (NCNZ), Viện Kế toán công chứng New Zealand (NZICA). Sinh viên SIT được hỗ trợ mạnh mẽ từ hội đồng thành phố Invercargill và phòng thương mại vùng Southland vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp tại SIT dễ kiếm được việc làm với mức thu nhập tốt hơn

2. Chương trình học tập linh hoạt

Chương trình đào tạo tại SIT linh hoạt: Các khóa học tiếng Anh chất lượng khai giảng hàng tuần, chương trình kinh doanh được khai giảng thường xuyên giúp bạn linh hoạt và chủ động hơn về thời gian học tập. Điều này tránh cho bạn được vấn đề có quá nhiều khoảng thời gian trống và khiến bạn thích thú hơn với việc học tập và rèn luyện thường xuyên.

3. Hỗ trợ tối đa từ trường trong khi du học

Tại SIT có một nhóm hỗ trợ quốc tế có chức năng hỗ trợ học thuật, hành chính, marketing, chăm sóc và lo chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Nhóm làm việc chăm chỉ để kết nối Southland với thế giới và mang thế giới đến với Southland. Chăm sóc sinh viên quốc tế là điều quan trọng hàng đầu đối với SIT. Nhóm có đưa ra một số chương trình để đảm bảo rằng sinh viên quốc tế sẽ có thời gian tuyệt vời khi học tập tại SIT. Nhóm này đã được đào tạo về bộ luật của chính phủ New Zealand về việc chăm sóc mục vụ cho sinh viên quốc tế. Nhóm đến trường để thảo luận và hỗ trợ về các vấn đề cuộc sống, chỗ ở, thị thực và học thuật. Nhóm ở trường và có số hotline miễn phí 24 giờ trong trường hơp khẩn cấp. Chính dịch vụ ưu việt này mà hàng năm SIT thu hút được nhiều sinh viên quốc tế và sinh viên yên tâm học tập.

Các trường đại học SIT nằm trong khu vực đẹp nhất của New Zealand. Vườn quốc gia Fiordland, khu di sản thế giới được UNESCO công nhận và là công viên quốc gia lớn thứ sáu trên thế giới, chỉ cách đó vài giờ lái xe. Và còn nhiều khung cảnh thiên nhiên đa dạng có thể truyền cảm hứng học tập và khám phá mà bạn có thể dành thời gian thưởng thức vào những ngày nghỉ cuối tuần.

4. SIT hỗ trợ tìm việc

Nếu bạn đủ điều kiện để làm việc, nhân viên hỗ trợ việc làm tại SIT sẽ làm việc riêng với bạn để giúp bạn tìm được việc làm. Từ hội thảo đến phỏng vấn các kỹ năng, bạn sẽ nhận được thông báo tuyển dụng, thư giới thiệu việc làm hàng tuần. Khu vực Southland là nơi có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất tại New Zealand

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN SIT

1. Các ngành học của trường

-Kỹ thuật kiến trúc, xây dựng

-Kỹ thuật điện cơ

-Kinh doanh: Quản trị kinh doanh, marketing, kế toán

-Du lịch, nhà hàng và khách sạn

-Đầu bếp chuyên nghiệp

-Công nghệ thông tin

-Thiết kế thời trang

-Truyền thông kỹ thuật số

-Điều dưỡng

-Tiếng Anh

2. Các chương trình đào tạo

Trường đào tạo các ngành đa dạng với các bậc học chính:

 • Bachelor Degrees: Điều kiện tối thiểu đạt 5.5 IELTS cho tất cả các kỹ năng.
 • Graduate Diplomas: Điều kiện tối thiểu đạt 5.5 IELTS cho tất cả các kỹ năng.
 • Postgraduate Diplomas: Điều kiện tối thiểu đạt 6.0 IELTS cho tất cả các kỹ năng.
 • Masters: Điều kiện tối thiểu đạt 6.0 IELTS cho tất cả các kỹ năng.
 • Diplomas/ National Diplomas/ New Zealand Diplomas: Điều kiện tối thiểu từ 5.0 – 5.5 IELTS cho tất cả các kỹ năng.
 • Certificates/ National Certificates/ New Zealand Certificates: Điều kiện tối thiểu đạt 5.0 IELTS cho tất cả các kỹ năng.

Thông tin học phí chi tiết các ngành học 

STT

Chương Trình

Điều kiện đầu vào

Học phí (VNĐ)

Tổng chi phí (VNĐ)

Ghi chú

 1.  

Chương trình Thạc sỹ

- Tốt nghiệp Đại học cùng chuyên ngành và yêu cầu tiếng Anh phải 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0. Nếu không cùng chuyên ngành thì phải viết đơn giải thích

324.000.000

324.000.000

1,5 years

 1.  

Chương trình postgraduate (văn bằng sau đại học)


247.500.000

 


247.500.000

 

1 – 1,5 years

 1.  

Chương trình graduate diploma

- 3 năm kinh nghiệm và yêu cầu tiếng Anh phải 6.0. và không có kỹ năng nào dưới 5.5


247.500.000


247.500.000

1 year

 1.  

Chương trình cử nhân

Tốt nghiệp PTTH, yêu cầu tiếng Anh phải 6.0. và không có kỹ năng nào dưới 5.5

234.000.000

702.000.000

3 years

 1.  

Chương trình cao đẳng/ chứng chỉ

Tốt nghiệp PTTH, yêu cầu tiếng Anh phải 6.0. và không có kỹ năng nào dưới 5.5 ( tùy theo cấp học có thể yêu cầu thấp hơn)

198.000.000


198.000.000

 

1 year

 

396.000.000

2 years

 1.  

Chương trình Tiếng Anh

 

 19.800.000/tháng

 

 

Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi theo tỷ giá đô New Zealand, tỉ giá sử dụng cho bảng trên là 1NZD = 15,000VND

Đặc biệt, sinh viên sẽ được tham gia chương trình "Zero fees" chỉ duy nhất học viện SIT sở hữu, theo đó có các khóa học Tiếng Anh với chi phí 0 đồng, các khóa học dành riêng cho những sinh viên học tập Đại học và Sau Đại học. Khóa học kéo dài từ 6 - 8 tháng tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình học Tiếng Anh.

3. Các kỳ nhập học

 • 2 đợt nhập học chính: tháng 2, tháng 7 và nhiều đợt nhập học phụ trong năm;
 • PGDipBE: 3 đợt nhập học mỗi năm: tháng 2, tháng 7, tháng 10
 • Tiếng Anh: mỗi thứ 2 đầu tuần.

4. Sinh hoạt phí của du học sinh tại Học viện SIT

 

Căn hộ

Homestay

Nhà riêng

Địa điểm

Tọa lạc trên đường Yarrow và Spey, đi bộ đến trường mất khoảng 5 - 10 phút.

Đa dạng, thường mất khoảng 30 - 40 phút để đến trường.

Tọa lạc ở Đường Tay, đi bộ đến trường mất 2 phút.

Tọa lạc Đường Spey, đi bộ đến trường mất 5 phút.

Phòng ở

Dùng chung phòng & đồ gia dụng, một số phòng có toiliet và nhà tắm chung

Dùng chung phòng & đồ gia dụng.

Dùng chung phòng & đồ gia dụng.

Ăn uống

Tự nấu ăn, tự chuẩn bị đồ dùng nhà bếp.

Cung cấp bữa ăn.

Tự nấu ăn, cung cấp dụng cụ bếp.

Giá

(tháng)

Share phòng/1tháng

7.200.000VNĐ

15.000.000 VNĐ/1tháng

7.200.000 VNĐ/1tháng

Phòng đơn/1tháng

12.500.000 VNĐ

Phòng đôi/1tháng

14.400.000VNĐ

Phòng đôi có trẻ em

15.000.000VNĐ

Phòng cho gia đình

21.000.000VNĐ

Ghi chú

Dành cho sinh viên trong nước và quốc tế, có thể share phòng để giảm chi phí, một phòng đôi có thể ở đến 4 sinh viên.

Dành cho sinh viên dưới 18 tuổi. Mỗi nhà thường có từ 3 – 4 phòng ngủ, có vườn và lối đi riêng.

 

>>> Du học mà không chọn New Zealand thì thật phí!

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline: 0904 683 036

Bình luận: Học viện công nghệ miền Nam SIT- Du học New Zealand không tốn kém

 • Tran Dinh Tu: Mình năm nay 43 tuổi là kỹ sư cơ điện tử mới mở công ty M&E và muốn học thêm ngành điện hoặc quản trị ở trường SIT thì có thể đăng ký học được không ? Và yêu cầu tiêu chuẩn IELTS là bao nhiêu mới xin đi học được? Rất mong nhận được hồi âm. Chân thành cám ơn.
  Vào lúc: 19/09/2017, 10:26:42 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:12:54
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, mình sẽ liên hệ trực tiếp hoặc bạn gọi thẳng đến Hotline: 0904 683 036 nhé.
  Vào lúc: 19/09/2017, 15:28:59
 • Uyển Vy: Em năm nay 27t. Em muốn tư vấn thêm về các ngành học ở học viện Sit sau đại học, khoá học có thể mang theo chồng/ vợ ? Điều kiện em có thể tham gia chương trình này như thế nào ? Xin tư vấn giúp. E cảm ơn
  Vào lúc: 15/08/2017, 19:39:59 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:13
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho em nhé.
  Vào lúc: 16/08/2017, 10:20:32
 • Nguyen Thi Ngoc Thao: ad ơi cho em hỏi ngành điều dưỡng tại SIT ngoài yêu cầu về tiếng anh còn có yêu cầu gì khác không ạ. E cám ơn ad.
  Vào lúc: 16/07/2017, 12:33:04 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:14
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, ngoài yêu cầu tiếng Anh, trường còn yêu cầu hồ sơ học tập của em nữa, em gọi số hotline 0904 683 036 để được tư vấn trực tiếp nhé.
  Vào lúc: 17/07/2017, 09:33:40
 • Hoàng Hà: ad ơi cho em hỏi với ạ, về việc giấy tờ thì để app được cao cần những gì ạ
  Vào lúc: 02/06/2017, 11:34:28 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:16
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chị chưa hiểu câu hỏi của em nhiều cho lắm, chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để nắm bắt rõ thêm thông tin
  Vào lúc: 08/06/2017, 09:54:04
 • Tống Thị Như Quế: Cho e hỏi, em tốt nghiệp cấp 3 được 3 năm rồi, em chỉ ở nhà phụ kinh doanh, va học tiếng anh, ielts 5.0. Em có thể nộp hồ sơ đi du học và học tại SIT đuoc k, học chứng chỉ 1 năm ak
  Vào lúc: 08/03/2017, 13:55:21 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:17
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, với trường hợp của em hoàn toàn có thể làm hồ sơ đi du học NZ nhé.
  Vào lúc: 13/03/2017, 13:59:25
 • Nguyen Thi Hong Van: Học ở SIT có cơ hội học tiếp lên master không ạ?
  Vào lúc: 16/09/2016, 09:06:44 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:18
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, bạn có thể học bằng sau đại học tại SIT sau khi kết thúc bậc học cử nhân nhé!
  Vào lúc: 29/11/2016, 10:53:15
 • My Lan: Chị ơi cho em hỏi trường có ngành Design Graphic thiết kế đồ hoạ ko ạ?
  Vào lúc: 06/06/2016, 07:10:25 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:19
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, Em cần nộp hồ sơ học tập ở cấp bậc cao nhất đầy đủ các năm cùng với kết quả thi IELTS hoặc các chứng chỉ quốc tế khác tương đương được chấp nhận., giấy tời liên quan đến nhân thân, giấy tời liên quan đến tài chính. Chúc em thành công!
  Vào lúc: 07/06/2016, 09:24:47
  My Lan: Dạ em cảm ơn. Em vừa du học bên Pháp về tốt nghiệp đại học ngành kinh tế, vậy nếu muốn xin học ở trường sIT thì phải chuẩn bị những gì ạ? Bảng điểm em phải nộp cả 4 năm học hay chỉ năm cuối thôi ạ?
  Vào lúc: 06/06/2016, 22:19:22
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, Trường SIT có khóa học này em nhé. Em có thể đăng nhập vào link sau để có thể tìm hiểu rõ thông tin hơn nhé: https://www.sit.ac.nz/Courses/Art-Design-Photography
  Vào lúc: 06/06/2016, 09:23:55
 • Ngọc Loan: Hiện tại em sống ở TP.HCM. Khóa học tiếng anh mà anh/chị đã đề cập trước đó chỉ là 1 khóa học tiếng anh thôi hay là 1 chương trình trong đại học của SIT vậy ạ? Nếu em xin học ngành khác có được không? Công ty có hỗ trợ gì cho người đăng ký xin du học hay không và mức phí là bao nhiêu? Cám ơn anh/chị.
  Vào lúc: 18/05/2016, 21:32:03 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:21
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, tại SIT có một khóa học tiếng anh sau khi học xong sẽ cấp chứng chỉ. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký học một ngành khác tại trường. Về chính sách làm hồ sơ của công ty Megastudy tư vấn viên sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
  Vào lúc: 21/05/2016, 11:43:16
 • Ngoc Loan: Các anh chị cho em hỏi đôi điều: Em hiện đã 31 tuổi, đang làm giáo viên tiếng anh tại một trường tiểu học. Em tốt nghiệp ngành tiếng anh cách đây 4 năm. Điểm trung bình lúc đó của em thấp, vậy em có thể xin học tại SIT ngành tiếng anh được không? sau khi học xong em có thể học tiếp tục lên nữa hay không? và có thể ở lại làm tại NZ hay không ạ. Cám ơn các anh chị.
  Vào lúc: 17/05/2016, 22:46:28 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:22
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể đăng ký một khóa học tiếng anh tại SIT với mức học phí 320$ NZ/ tuần tùy thuộc vào khóa học bạn đăng ký học bao lâu.Về việc ở lại làm sau khi học các khóa học có thời gian từ 1 năm trở lên bạn sẽ được ở lại 1 năm để nâng cao khả năng và kinh nghiệm của mình.
  Vào lúc: 18/05/2016, 17:14:21
 • LE NGUYEN NHAT HA: Anh chị vui lòng cho em biết, nếu học cao đẳng điều dưỡng ở SIT thì chi phí học là bao nhiêu, em chưa có ielts. Em đã tốt nghiệp trung cấp hộ sinh và đi làm được 10 năm
  Vào lúc: 06/05/2016, 14:16:56 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:23
  hoaipt@megastudy.eud.vn: Chào bạn, Về thông tin học phí ngành điều dưỡng ở SIT học phí là 14.000 NZ$/ năm. Đi du học tại SIT hiện có chương trình miễn phí học tiếng anh 24 tuần nhưng các bạn phải đạt mức tối thiểu IELTS 4.5 hoặc các chứng chỉ khác tương đương. Thời gian học của khoá cao đẳng là 18 tháng bạn nhé.
  Vào lúc: 06/05/2016, 15:07:25
 • khả di: ở sit nghành du lịch,nhà hàng và khách sạn học phí bao nhiu 1 năm ạ,chưa có ielts có thể học anh văn trước khi học khóa chính được không ạ,và điều kiện xin visa du học newzealand là như nào ạ?
  Vào lúc: 05/05/2016, 12:04:28 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:24
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, ngành du lịch khách sạn và nhà hàng tại SIT học phí 1 năm là 16.000 NZ$. Nếu em chưa đủ điều kiện đầu vào em hoàn toàn có thể được học một khoá tiếng anh miễn phí tại trường 24 tuần.Các thủ tục xin visa du học NZ liên quan đến hồ sơ học tập, kết quả tiếng anh, thể hiện tài chính, xác nhận công việc nếu em đã đi làm là mình hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xin thư mời của trường và xin visa em nhé.
  Vào lúc: 05/05/2016, 16:55:55
 • Phùng Ngọc Mai: Chồng tôi đang làm về công nghệ thông tin, có bằng đại học rồi, giờ chồng tôi có thể sang New zealand học thạc sĩ và mang vợ và con 1 tuổi theo được ko ạ? Có thể định cư ko?
  Vào lúc: 02/05/2016, 16:34:30 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:25
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, theo quy định học đến bậc trên chồng bạn có thể bảo lãnh được gia đình sang trong quá trình học tập nhé. Về vấn đề định cư còn tuỳ thuộc vào thời điểm bạn đăng ký định cư và chính sách định cư New Zealand. Mảng định cư Megastudy không làm nên rất xin lỗi không thể trả lời bạn chi tiết và cụ thể được.
  Vào lúc: 04/05/2016, 11:14:15
 • Bich thuy: 35 tuổi, có vợ và 1 con. Hien tai dang lam quản lí phân xuong. Muốn thay đổi cuoc song khac nen có thể đi du hoc qua Newz hoc anh van sau do hoc nghe dau bep co dc ko?
  Vào lúc: 28/04/2016, 11:58:46 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:27
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào anh, với độ tuổi và ngành nghề mong muốn học của anh sẽ rất khó để có thể giải trình kế hoạch học tập với Lãnh sự quán. Nếu anh muốn quan tâm kỹ hơn anh có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng.
  Vào lúc: 29/04/2016, 14:21:00
 • Hường Nguyễn: Cho em hỏi: Với chuyên ngành truyền thông, MKT thì chi phí 1 năm là bao nhiêu và tính cả chi phí ăn ở đi lại các thứ nữa thì e sẽ cần chuẩn bị tài chính ra sao? Trường có hỗ trợ thêm các học bổng cho sinh viên k ạ :-ss Em cảm ơn nhiều!
  Vào lúc: 07/03/2016, 14:35:42 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:28
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, về chi phí chi tiết cụ thể em có thể đăng nhập và trang web của trường để tìm hiểu chi tiết cụ thể hơn hoặc tư vấn viên sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cụ thể đến em nhé!
  Vào lúc: 07/03/2016, 14:46:43
 • Hồ Thị Tiyết Vân: Ở sit có ngành hộ sinh ko ạ? Em tốt nghiệp trung cấp hộ sinh ở VN thì qua đó có được học liên thômg ko và học phí là bao mhiêu? Với lại cho em hỏi em cao có 1m48 thì có được qua đó học ko? Em nghe nói có quy định về chiều cao khi xuất cảnh
  Vào lúc: 05/03/2016, 02:53:30 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:29
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, Tại SIT không có ngành cụ thể là ngành Hộ sinh mà có ngành điều dưỡng em nhé. Em có thể chuyển lên học hệ cao đẳng của trường. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể em có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn viên theo số điện thoại 0473.060.696 em nhé.
  Vào lúc: 07/03/2016, 14:29:48
 • mac thi lien: Du hoc có được đi làm thêm không chị? Để chủ động tài chính hơn ạ.Em cảm ơn
  Vào lúc: 18/02/2016, 11:38:10 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:31
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em. Đi du học tại New Zealand nói chung và trường SIT nói riêng học sinh sẽ được phép làm thêm 20 tiếng/tuần trong khi học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ với mức lương tối thiểu là NZ$14.25/giờ theo quy định của chính phủ New Zealand em nhé.
  Vào lúc: 18/02/2016, 14:18:44
 • Nguyễn Tấn Đạt: Cho em hỏi là đối với ngành kỹ thuật kiến trúc,xây dựng. Có phải là ngành học kiến trúc như các trường đại học kiến trúc tphcm,kiến trúc hà nội..v.v.. Bằng cấp đạt được có xem là kiến trúc sư không.
  Vào lúc: 29/11/2015, 14:14:09 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:32
 • nguyen van quang: du học new zealand được ở lại làm ít vậy ạ
  Vào lúc: 17/11/2015, 15:56:08 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:33
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em, du học ở NZ chi được ở lại 1 năm làm việc sau tốt nghiệp để lấy kinh nghiệm, tùy thuộc vào năng lực của sinh viên mà các em có cơ hội tốt hơn sau đó
  Vào lúc: 20/11/2015, 11:55:51
 • Thành Sơn: Em đang học ở trường đại học giao thông vận tải tphcm nhưng mà theo hệ cao đẳng chính quy. Và hiện tại e học năm 3 của trường, vậy thì nếu bây giờ em muốn đi du học bên new zealand thì phải làm thế nào ạ. Có được phép chuyển tiếp hay không hay thủ tục thế nào vậy thưa anh(chị).
  Vào lúc: 09/11/2015, 22:00:05 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:34
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em, để được chuyển tiếp em cần gửi bảng điểm và mô tả khóa học sang, tuy nhiên mức độ chuyển tiếp sẽ do trường xác định và thường thì các bạn học hết năm 3 rồi chuyển tiếp sẽ gây nghi ngại phía lãnh sự quán.
  Vào lúc: 20/11/2015, 11:56:48
 • Phương Nguyễn: Chào Trung tâm tư vấn! Tôi đã đọc thông tin và được biết chương trình du học tại trường SIT. Tôi có chồng làm IT tuy nhiên mới chỉ tốt nghiệp tại Aptech với bằng Diploma. Vậy liệu chồng tôi có đủ điều kiện để xin du học tại SIT với chương trình cử nhân đại học chuyên ngành IT không.
  Vào lúc: 26/10/2015, 11:27:16 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:36
 • huy: khóa học chứng chỉ một năm học xong có việc làm không? được ở lại new zealand làm việc không , trong lúc hoc được làm thêm không?
  Vào lúc: 23/10/2015, 14:20:56 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:37
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em, Học tại New Zealand em sẽ được đi làm thêm 20h/tuần, và sau khi học xong được ở lại làm việc 1 năm em nhé
  Vào lúc: 24/10/2015, 09:45:28
 • nguyen khanh: ở đấy mùa đông chắc lạnh lắm .mang theo gia đình nhưng người nhà có được làm thêm không ?
  Vào lúc: 12/10/2015, 14:56:35 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:38
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào ban, bên đó không lạnh như bạn nghĩ đau vì học sinh việt nam và sinh viên quốc tế sang dều khá thích môi trương và khí hậu ở đó, không đến nỗi khắc nghiệt quá đâu
  Vào lúc: 24/10/2015, 09:42:31
 • Bạch Văn Lượng: Quý công ty cho mình tham khảo 1 chút thông tin được không ạ. Hiện tại mình đã có gia đình và mình muốn học chương trình cử nhân Đại học tại SIT. Vậy mình có được phép mang theo vợ/chồng sang cùng mình để thực hiện khoá học cử nhân Đại Học này không. Xin cảm ơn!!!
  Vào lúc: 08/09/2015, 11:12:51 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:39
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, bạn được phép mang gia đình theo và được hưởng khá nhiều chính sách tốt cho con cai tuy nhiên bạn cần chứng minh đủ tài chính cho cả gia đình sang đó
  Vào lúc: 24/10/2015, 09:43:05
 • hoàng thị ngân: Ad cho mình hỏi: mìnhđã tốt nghiệp ĐH ngành Việt nam học cách đây 5 năm, hiện tiếng anh của mình ko tốt, miliệu mình có cơ hội theo học ko, và có ngành gì phù hợp với ngành mình đã học ko? Xin cảm ơn.
  Vào lúc: 28/07/2015, 10:15:24 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:41
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Miễn là hồ sơ của bạn tốt đủ điều kiện, và cố gắng học thêm tiếng Anh thi hoàn toàn ban có thể theo hoc, trương có khóa tiếng Anh cho sinh viên để qua đó học tiếng anh trước, tuy nhiên nếu tieng anh quá kém cũng khó mà theo học được
  Vào lúc: 24/10/2015, 09:43:58
 • tran van an: mình muốn học ngành xây dựng, sau đó có nguyện vọng định cư ở newzealand luôn có được không? , mình hiện có vợ và 2 con , có thể đưa vợ con theo cùng không? xin tư vấn giúp.
  Vào lúc: 15/05/2015, 11:00:09 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:42
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Định cư sau khi học có được hay không là do hồ sơ và khả năng của bạn lúc đó được tính điểm định cư, bạn hoàn toàn có thể đưa vợ con sang cùng khi đi học
  Vào lúc: 24/10/2015, 09:44:41
 • đức: Chào chị, e muốn học đại học ở SIT, vậy có học bổng gì k vay chị và e phai lam the nao de duoc nhan hoc bong. Và chương trình zero frees ntn. Và sau nay moi năm e phải đóng bn một năm vay chi. Tks chị :)
  Vào lúc: 20/04/2015, 23:37:36 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:43
 • Tuoi: Tôi tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng và đã đi làm được hơn 3năm ở bv nhà nước. Chồng tôi là cử nhân chẩn đoán hình ảnh và đã đi làm được 7 năm.Liệu có chương trình học nào của trường phù hợp với đối tượng như tôi hoặc chồng tôi không? Và học phí trọn gói là bao nhiêu?
  Vào lúc: 20/04/2015, 09:22:10 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:44
 • Hoanghoa: Em dang hoc nam thu 3 dai hoc va co một so món chuyện nghành hoc bang tiếng anh xin hoi co the chuyện tiếp dai hoc khổng a
  Vào lúc: 29/03/2015, 15:24:16 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:45
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em, Em hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xin chuyển tiếp, tuy nhiên cần bảng điẻm và mô tả môn học em đang học tại Việt Nam để xét mức độ chuyển tiếp
  Vào lúc: 30/03/2015, 11:21:23
 • dragon ball: Bạn ơi, cho mình hỏi là có hình thức nào cho vay du học không?
  Vào lúc: 11/03/2015, 21:36:36 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:47
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, Hiẹn các ngân hàng có Tín dụng du học cho vay du học. Bạn có thể liên hệ Megastudy để được tư vấn cụ thể bạn nhé.
  Vào lúc: 30/03/2015, 11:20:24
 • son shu: Mình tiếng anh rất kém thì liệu có cơ hội không?
  Vào lúc: 25/02/2015, 21:08:09 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:49
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Trường có hỗ trợ các khóa tiếng Anh cho các sinh viên chưa đủ điều kiện, nên em hoàn toàn có cơ hội khi đăng ký theo học. Tuy nhiên có chút trình độ tiếng Anh sẽ tốt cho việc học, cuộc sống và xin visa sang NZ, điều đó thể hiện em có kế hoạch học tập tốt và chủ động chuẩn bị cho mình trước khi đi du học
  Vào lúc: 30/03/2015, 11:22:46
 • Hoàng Quang: Cho em hỏi học phí của chương trình cao đẳng là bao nhiêu thế ạ ?
  Vào lúc: 15/02/2015, 13:16:53 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:50
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em, trong bài viết về trường có phần tham khảo học phí các khóa, em có thể vào link để xem thông tin cụ thể cho các khóa học em nhé.
  Vào lúc: 30/03/2015, 11:23:31
 • Thuy Nga: Đăng ký học tiếng anh 1 năm có đc ko chị?
  Vào lúc: 14/02/2015, 23:45:37 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:51
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Nếu em chỉ đăng ký học tiếng Anh em nên chọn các trường Anh ngữ sẽ tốt hơn em ạ.
  Vào lúc: 30/03/2015, 11:24:05
 • lê thị tuyết: học phí dành cho chương trình DH là bao nhiêu 1 năm thế ạ?
  Vào lúc: 12/01/2015, 23:26:01 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 16:13:53
  hoanlt@megastudy.edu.vn: Học phí cho 1 năm học ĐH tại trường là 16.000 NZD em nhé, chi tiết về chương trình em có thể liên hệ trực tiếp VP megastudy để được tư vấn cụ thể hơn. Cám ơn em quan tâm
  Vào lúc: 15/01/2015, 10:52:04

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • visa-du-hoc-cdcd-my
  Visa du học CĐCĐ Mỹ
 • duong_du-hoc-canada
  Duong_du học Canada
 • nguyen-tuong-l_rmit-uc
  Nguyễn Tường L_RMIT, Úc
 • do-hai-d_visa-du-hoc-canada
  Đỗ Hải D_visa du học Canada