Du học New Zealand

Trường Trung học Phổ thông Newlands, New Zealand

• Thứ Hai, 01 Tháng 07 2019 15:05

Trường trung học Newlands là một trong những trường trung học công lập hàng đầu trong top dành cho cả nam sinh và nữ sinh tọa lạc tại thủ đô Wellington, New Zealand. Newlands cung cấp chương trình giáo dục ưu tú làm nền tảng cho học sinh vào các khóa học Đại học. Các học sinh của Newlands đạt được thành tích rất cao trong học tập, nhiều học sinh quốc tế đã đạt được học bổng vào Đại Học của New Zealand.

>> Top 10 trường THPT chất lượng tốt tại Wellington – New Zealand

1. Tổng quan

Trường trung học công lập Newlands (Newlands College) là trường THPT dành cho cả nam sinh và nữ sinh (lớp 9 đến lớp 13), tọa lạc tại Newlands - Đây là một khu dân cư có an ninh cao và đang phát triển mạnh tại thủ đô Wellington, New Zealand.

Hàng năm trường luôn tiếp nhận nhiều học sinh quốc tế từ nhiều quốc gia trên thế giới đến học tập tại trường. Trường nổi tiếng về sự chăm sóc học sinh để đạt được những kết quả xuất sắc và thẳng tiến vào các trường Đại học danh tiếng tại New Zealand

Newlands College trang bị những kiến thức cơ bản làm cơ sở vững chắc cho các học sinh sau khi tốt nghiệp PTTH. Đội ngũ giáo viên của Trường là những người yêu nghề, có trình độ và giỏi về chuyên môn. Quan hệ giữa giáo viên và học sinh được dưa trên sự tôn trọng lẫn nhau và khuyến khích học tập.

2. Cơ sở vật chất
 Trường là nguồn cung cấp chính các sinh viên giỏi cho Trường Đại học.Cơ sở vật chất của Trường đạt chuẩn cao với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Khuôn viên của Trường được xây dựng trên một khu đất rộng 50 mẫu đất với khu học tập có những phương tiện giảng dạy tối tân và khu vui chơi rộng rãi cho học sinh.

3. Giảng dạy và chăm sóc

Có rất nhiều lựa chọn về khoá học và môn học cùng các chương trình phong phú và nâng cao dành cho các học sinh từ lớp 9-13 để giúp cho các em học tốt và có cơ hội phát triển. Hàng năm, tỷ lệ thành công của các học sinh Newlands College rất cao.

Nhiều học sinh quốc tế của Trường đã được cấp học bổng và hầu hết các em được vào Đại học với các chuyên ngành yêu thích. Nhà trường luôn chú trọng đên việc rèn luyện các em học sinh có ý thức kỷ luật cao và hạnh kiểm tốt.

Đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm cao, tận tâm và gần gũi chăm sóc từng học sinh, tạo cơ hội cho các em phát triển cá nhân và giúp cho học sinh ham học trong thời gian học ở trường. Do vậy, các em luôn tự tin và đạt thành tích cao trong mọi lĩnh vực học tập.

4. Hỗ trợ về tiếng Anh
 Các giáo viên Tiếng Anh giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ dạy theo từng nhóm hoặc dạy riêng từng học sinh. Ngoài ra, các em sẽ được hỗ trợ thêm khi học trên lớp khi cần thiết. Trường còn có các nhân viên thông thạo các ngôn ngữ các nước Châu Âu, Châu Á kể cả tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

5. Môi trường học

Học tập tại đây, học sinh sẽ được trải nghiệm:

• Môi trường học tập thân thiện, giáo viên tận tâm, nhiệt tình.
  • Chú trọng vào thành tích học thuật và cung cấp nền giáo dục chất lượng cao.
  • Các cơ hội tham gia vào các khóa học tăng cường về âm nhạc, kịch và thể thao.
  • Được chăm sóc về mặt tinh thần và cảm xúc.
  • Nền tảng giáo dục xuất sắc cho việc học đại học.

Học sinh được:

• Khuyến khích phát triển dựa trên thế mạnh và sở thích của từng cá nhân.
  • Trải nghiệm cuộc sống an toàn và đảm bảo với gia đình người bản xứ.

6. Chương trình ngoại khóa
 Trong năm học, các em học sinh sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa như Diễn Kịch, Âm nhạc và Thể thao – Đây là những sinh hoạt được các em học sinh rất yêu thích. Phòng nghệ thuật được chia thành các nhóm như Đội hợp xướng, Ban nhạc với sự giảng dạy của các giáo viên đối với từng loại nhạc cụ, ngoài ra, các em còn có cơ hội tham gia diễn xuất trong Đội Kịch.

Newlands College rất mạnh về các môn cầu lông, bóng rổ, Tenis, bóng bầu dục, bóng chuyền, đua thuyền, đá bóng và hơn hai mươi môn thể thao khác. Nhiều học sinh của nhà trường đã được chọn vào đội tuyển của bộ môn mình chọn để đại diện cho đội Wellington và một số học sinh đã nhận được Huy chương quốc gia.

7. Phúc lợi học sinh và nhà ở
 Học sinh được Trường bố trí nhà ở (Homestay) và được Chủ Nhà đón từ Sân bay đưa về nhà. Nhân viên của Trường thường xuyên gặp gỡ các học sinh để hướng dẫn và giúp các em làm quen với cuộc sống trong các gia đình người dân bản xứ. Các gia đình có học sinh quốc tế đều đã được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng để bảo đảm các em sẽ được các gia đình có kinh nghiệm chăm sóc trong khi sống và học tập tại New Zealand.

8. Học Phí & Chi phí: (NZD)

Học phí: $13,000/năm học (Năm học 2016).
Nhà ở  : $260/tuần.
Lệ phí hành chính: $1,000.
Kỳ nhập học: tháng 1, 4, 7, 10

Ngoài ra, còn có các phí khác như thăm quan du lịch, tiền mua sắm đồng phục…vv.

9. Học bổng

Trường Trung Học Newlands College, Wellington sẽ dành tặng những xuất Học bổng lên đến 25% học phí và Miễn 100% phí đăng ký nhập học ($1,000NZD) cho các học sinh có thành tích học tập tốt và qua phỏng vấn của Trường.

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc