Du học Singapore

Chọn khóa du học hè cho trẻ thế nào để tránh lãng phí tiền của?

• Thứ Bảy, 25 Tháng 11 2017 10:44

Đối với nhiều bậc phụ huynh, có thể nói rằng các khóa du học hè là sự đầu tư hợp lý và chính đáng cho tương lai của các con. Nhưng để chọn cho trẻ một khóa du học hè chất lượng không phải điều đơn giản trước sự bùng nổ thông tin như hiện nay.

Megastudy sẽ đưa ra một số tiêu chí mà các vị phụ huynh nên cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định của mình.

1. Xác định mục đích học tập rõ ràng

Xác định rõ mục đích du học hè của trẻ là điều trước tiên phụ huynh nên làm để tiết kiệm cả thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Phụ huynh nên căn cứ vào điều kiện gia đình cũng như điểm mạnh, điểm yếu, kế hoạch học tập dài hạn của con để đặt ra mục tiêu cụ thể muốn đạt được sau khóa học là gì. Từ đó, việc sàng lọc thông tin giữa “mê hồn kì trận” hàng trăm chương trình du học hè trên khắp thế giới sẽ dễ dàng hơn.

Ví dụ, với các bạn nhỏ tuổi lần đầu tiên xa nhà (từ 7 tuổi trở lên), các bậc phụ huynh nên lựa chọn các địa điểm gần gũi như các quốc gia ngay trong khu vực. Hiện tại, SingaporePhilipines  đang là hai điểm đến quen thuộc cho du học sinh Việt Nam muốn có một kì nghỉ hè sôi động và bổ ích, “học mà chơi, chơi mà học”.

>> Du học hè Philippines tại SMEAG Global Education 2018

>> Chương trình trại hè 2018 tại Help (Philippines)

Nếu mục đích của khóa du học hè là làm bước đệm cho việc du học dài hạn, thì các bậc  phụ huynh nên chọn những chương trình thiên về trải nghiệm văn hóa, giao lưu với người bản xứ, và điểm đến chính là nước dự định du học để trẻ có khởi đầu thuận lợi.  Khám phá "Miền đất hứa" cùng chương trình du học hè Mỹ Victory 2018, hay chương trình trại hè Canada tại trường Trung học Bronte 2018 sẽ là bước đệm hoàn hảo để trẻ làm quen với môi trường học tập tại nước bạn.

2. Chọn cơ sở đào tạo và đơn vị tư vấn uy tín

Lần đầu tiên rời xa gia đình đến vùng đất mới, trẻ sẽ vô cùng bỡ ngỡ. Một môi trường thân thiện, quan tâm chăm lo đến từng học viên không chỉ khích lệ các em mạnh dạn trải nghiệm nhiều hơn mà còn giúp các em có cơ hội bộc lộ cá tính. Việc chọn lựa cơ sở đào tạo có bề dày kinh nghiệm, có đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp, vững vàng kiến thức… do đó đóng vai trò quyết định đến hiệu quả khóa học.

Kết quả hình ảnh cho ưu đãi du học hè megastudy

Vì thế mà phụ huynh nên xem xét kĩ lưỡng danh tiếng của nhà trường, thâm niên hoạt động trong lĩnh vực này, tỉ lệ học viên quay trở lại đăng kí các khóa học mùa hè tiếp theo, đồng thời kiểm tra kĩ nội dung khóa học có được xây dựng một cách khoa học, chi tiết, có tính thực tiễn và có khung biểu phí rõ ràng hay không.

Trong trường hợp không có điều kiện liên hệ trực tiếp với trường tại nước ngoài, các vị phụ huynh nên tìm đại diện chính thức của trường ở Việt Nam để nhận được sự tư vấn chuẩn xác.

>> TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ QUỐC TẾ 2018

3. Chọn thời điểm đăng ký để nhận ưu đãi

Thời hạn đăng ký du học hè cho trẻ thường là tối thiểu hai tháng trước khi khóa học chính thức bắt đầu để kịp hoàn tất hồ sơ thủ tục. Tuy nhiên, rất nhiều trường có chiết khấu hoặc học bổng ưu đãi dành cho học viên đăng ký sớm. Nếu có dự định cho con em du học hè, các vị phụ huynh rất nên dành thời gian tìm hiểu trước từ 5-6 tháng để lựa chọn được chương trình học phù hợp với chi phí tốt nhất.

4. Cơ hội chọn khóa du học hè CHI PHÍ HỢP LÝ – ƯU ĐÃI HẤP DẪN – CHẤT LƯỢNG CAO năm 2018

>> Mời tham dự TRIỂN LÃM DU HỌC HÈ 2018: HÀNH TRÌNH NHỎ - TRẢI NGHIỆM LỚN để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể cập nhật thông tin và đăng ký tham dự “Triển lãm du học hè 2018: hành trình nhỏ  - trải nghiệm lớn” tại đây:

HOẶC HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA

Hotline: 0904 683 036 – 1900 63 66 87