Du học Singapore

ĐH James Cook, Top 4% trường đại học hàng đầu thế giới

• Thứ Năm, 12 Tháng 12 2013 10:25

James Cook là trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Úc, nằm trong top 4% các trường Đại học hàng đầu trên Thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (Theo bảng xếp hạng học thuật của Đại học Thượng Hải Jiao Tong năm 2012).

Đại học James Cook là Đại học Công lập của Chính Phủ Úc dành cho các quốc gia trong khu vực nhiệt đới, được thành lập vào năm 1970. Kể từ đó tới nay, Đại học James Cook đã phát triển tại hai quốc gia. Hiện tại, trường có 2 phân viện chính thống tại Singapore cũng như các phân viện khác của trường tại Bắc Queensland (Townsville và Cairns).

Được thành lập vào năm 2003, Đại học James Cook Singapore là một phần trong kế hoạch quốc tế hóa các hoạt động và chiến lược của trường. Trường đào tạo các chương trình thuộc bậc Đại học tại phân viên Singapore như:

·        Các chương trình Cử nhân trong lĩnh vực kinh doanh, kế toán, marketing, du lịch, công nghệ thông tin, tâm lý học và khoa học môi trường.

·        Các chương trình Thạc sỹ trong lĩnh vực kinh doanh, kế toán, du lịch và khách sạn, công nghệ thông tin, tâm lý học, tư vấn và hướng dẫn, giáo dục.

·        Các chương trình Tiến sỹ tâm lý.

·        Các khóa học Tiếng Anh: 3 cấp độ, được thiết kế để tăng cường khả năng Anh ngữ của sinh viên, giúp sinh viên đạt tiêu chuẩn về ngôn ngữ cho Chương trình Đại học và Thạc sỹ.

·        Chương trình Dự bị Đại học: kéo dài 8 tháng dành cho những sinh viên chưa đủ tiêu chuẩn vào thẳng Chương trình Đại học.

Tất cả chương trình học của trường đều được đăng ký với Hội đồng giáo dục tư Singapore (Số đăng ký 200100786K) và các hoạt động của trường đều dưới sự quản lý của EduTrust. Thêm nữa, hai khu học xá tại Singapore đều được chứng nhận bởi Hệ thống quản lý chất lượng Singapore.

Chương trình Kết nối các Phân viện của Đại học James Cook

Là sinh viên của phân viện tại Singapore nên sinh viên tham gia chương trình kết nối các phân viện chỉ đóng học phí như tại Singapore. Sinh viên được lựa chọn học 1 hoặc 2 học kỳ tại các phân viện chính thống của trường tại Úc.

Đây là một chương trình rất độc đáo tại Châu Á và chỉ dành cho sinh viên của Đại học James Cook vì trường có các phân viện chính thống đặt tại 2 quốc gia này. Chương trình này được thiết kế để đảm bảo rằng sinh viên có được kết quả tốt nhất trong suốt những năm học trên giảng đường tại Đại học James Cook với các điểm độc đáo và nổi bật như:

·        Trường Đại học đẳng cấp Thế giới, dẫn đầu về nghiên cứu và giảng dạy với bằng cấp Úc chất lượng cao, được công nhận trên toàn cầu.

·        Tiết kiệm chi phí với trải nghiệm tại 2 quốc gia – Sinh viên chỉ đóng học phí như tại Singapore khi học tập tại Úc và có quyền lựa chọn học tập tại 2 phân viện tại Úc.

·        Trải nghiệm văn hóa khác lạ, nâng cao hiểu biết cho bản thân, kết bạn và thiết lập mạng lưới quốc tế.

·        Khám phá thêm về bản thân để trở nên tự tin, độc lập hơn.

·        Môi trường học tập đầy tính sáng tạo với chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

·        Kỹ năng làm việc (Nhà trường tổ chức hàng loạt các cuộc hội thảo được thiết kế tập trung vào các vấn đề: cách viết sơ yếu lí lịch, đơn xin việc, kỹ năng trả lời phỏng vấn và đặc biệt làm thế nào để nổi bật trong đám đông. Hơn nữa, nhà trường kết nối với các tổ chức cấp cao như Phòng thương mại Úc và Phòng thương mại quốc tế Singapore) để chuẩn bị nền tảng cho sinh viên gia nhập lực lượng lao động toàn cầu.

·        Sinh viên quốc tế được tặng IPAD khi nhập học tại trường.

Chi tiết liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC FPT MEGASTUDY